24-09-2022

Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em

Lê Thị Thuỷ

Làm thế nào để viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo tính mạch lạc về diễn đạt, hấp dẫn về nội dung? Các em học sinh hãy cùng tham khảo những đoạn văn mẫu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để nắm được phương pháp viết bài, đồng thời có thêm những gợi ý hữu ích cho bài viết của mình nhé.

Đoạn văn phân tích vẻ đẹp nhân vật Vũ Nương

Xuân Bắc

Vũ Nương là nhân vật chính trong tác phẩm "Chuyện người con gái Nam Xương". Tham khảo Đoạn văn phân tích vẻ đẹp nhân vật Vũ Nương, các em sẽ cảm nhận được những vẻ đẹp nhân cách đáng trân trọng của Vũ Nương, qua đó thấy được thái độ ngợi ca, trân trọng của nhà văn Nguyễn Dữ với những người phụ nữ trong xã hội xưa.

Đoạn văn Phân tích chi tiết cái bóng trong Chuyện người con gái Nam Xương

Trần Khởi My

Những Đoạn văn Phân tích chi tiết cái bóng trong Chuyện người con gái Nam Xương dưới đây sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về nguyên do tạo nên bi kịch của người con gái xinh đẹp, nết na mang tên Vũ Nương trong tác phẩm của nhà văn Nguyễn Dữ.

Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc người thân nói về ước mơ của em

Công Lý

Để viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc người thân nói về ước mơ của em đúng hình thức và chia sẻ được ước mơ, mong muốn của bản thân với những người mình yêu quý, tin tưởng, các em có thể tham khảo những bài mẫu mà chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu dưới đây.

Văn mẫu Người ấy sống mãi trong lòng tôi, (người bạn, thầy, người thân...)

Trần Khởi My

Văn mẫu Người ấy sống mãi trong lòng tôi, (người bạn, thầy, người thân...) là những bài văn hay đã được chọn lọc nhằm giúp các em học sinh định hướng đúng cách làm bài, bên cạnh đó em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt, cách sử dụng từ cho hay, giúp bài văn của mình đạt điểm cao hơn.

Viết một bức thư gửi ông bà của em

Trần Văn Việt

Để viết một bức thư gửi ông bà của em đúng hình thức, cấu trúc và thể hiện được tình cảm thương yêu, kính trọng của em dành cho ông bà của mình, các em hãy vận dụng những kiến thức đã học, tình cảm của bản thân và tham khảo những lá thư mẫu mà chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Thuyết minh về tác phẩm Chuyện người con gái Nam Xương

Ngọc Link

Là tác giả nổi tiếng của thời kì văn học trung đại Việt Nam, Nguyễn Dữ luôn được thế hệ các bạn đọc nhớ tới qua tác phẩm "Chuyện người con gái Xương" (Trích "Truyền kì mạn lục"). Bài Thuyết minh về tác phẩm Chuyện người con gái Nam Xương dưới đây sẽ cung cấp cho các em những kiến thức bổ ích và giúp các em tiến bộ hơn ở môn Ngữ văn.

Viết đoạn văn nêu cảm nghĩ của mình về người nông dân Việt Nam trước Cách mạng tháng Tám 1945 qua Lão hạc và Tức nước vỡ bờ

Chipu

Các em gặp phải đề văn Viết đoạn văn nêu cảm nghĩ của mình về người nông dân Việt Nam trước Cách mạng tháng Tám 1945 qua Lão hạc và Tức nước vỡ bờ nhưng chưa có ý tưởng. Vậy có thể tham khảo dàn ý, bài văn mẫu dưới đây hoặc đọc thêm phân tích truyện Tức nước vỡ bờ để hiểu hơn về tác phẩm này, từ đó viết văn dễ hơn.

Thuyết minh về ngôi trường em đang học

Đỗ Bá Hưng

Đối với mỗi người học sinh, trường học không chỉ đơn thuần là nơi dạy và học mà còn là mái nhà thứ hai, nơi có sự gắn bó vô cùng đặc biệt. Bằng những quan sát và tình cảm chân thành nhất của mình, em hãy viết bài thuyết minh về ngôi trường em đang học để giới thiệu về mái trường mến yêu của mình.

Thơ vui cho MC dẫn chương trình đám cưới

Trấn thành

Thơ vui cho MC dẫn chương trình đám cưới là một trong những cách giúp buổi tiệc đám cưới thêm thú vị và đáng nhớ hơn, vậy hãy cùng tham khảo những bài thơ vui cho MC dẫn chương trình trong ngày cưới dưới đây để có được những câu dẫn hay, hài hước nhất.

Viết đoạn văn 200 chữ về sức mạnh ý chí của con người trong cuộc sống

Trần Văn Việt

Để thành công, con người cần có ý chí, nghị lực và niềm tin vào bản thân của mình. Các em hãy cùng Viết đoạn văn 200 chữ về sức mạnh ý chí của con người trong cuộc sống để hiểu được vai trò của ý chí với thành công và cuộc sống của con người.

Thơ về trường học hay nhất, ý nghĩa dành cho các bạn tiểu học, cấp 1, 2, 3

Trần Khởi My

Thời gian cắp sách, ngồi trên ghế nhà trường được xem là thời gian tươi đẹp nhất trong mỗi con người, nơi chúng ta có được tình bạn chân thành, nơi học hỏi những điều hay lẽ phải và nơi này cũng để lại những bịn rịn tiếc nuối khi phải chia xa. Chính vì thế mà nhiều bài thơ về trường học đã ra đời, diễn tả điều đó, những dòng thơ hay vừa để kỷ niệm vừa thể hiện tình cảm của thế hệ học trò với mái trường, thầy cô.

Cách tải và chơi game Save The Dog trên điện thoại

Công Lý

Save The Dog là game cho giải đố trí tuệ cho Android và iOS đến từ NPH FunSpace, nhiệm vụ chính của người chơi game Save The Dog tại dây là bảo vệ chú chó khỏi đàn ong hoặc những mối nguy hiểm xung quanh khác.

Thơ tình tháng 10 hay và lãng mạn nhất

Công Lý

Tháng 10 là tháng của hương hoa sữa mùa thu và của những yêu thương ngọt ngào, cùng chào đón tháng 10 bằng những bài thơ tình tháng 10 hay, lãng mạn dưới đây, chắc chắn tháng mới của bạn sẽ trở lên vui vẻ, hạnh phúc với những bài thơ hay này bạn nhé!

Viết 4 - 5 câu về tình cảm của em với một người bạn

Nguyễn Thành Nam - NTN

Những bài văn mẫu viết về tình cảm của em về một người bạn được Taimienphi.vn tổng hợp đều là những bài hay, đạt điểm cao. Các em cùng tham khảo để có thể viết bài văn hoàn chỉnh, hay nhất, diễn đạt câu cú phù hợp.

Cách chơi Loạn Chiến Mobile trên máy tính PC

Duy Vinh

Cách chơi Loạn Chiến Mobile Funzy trên máy tính PC là phương pháp hiệu quả nhất để tránh giật lag, bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các tác nhân gây hại khác, đồng thời bạn có thể chơi Loạn Chiến Mobile trên máy tính PC bao lâu tùy thích.

Thông điệp chào ngày mới, hay, ý nghĩa

Phương Anh

Bạn chán nản và mệt mỏi khi bắt đầu ngày mới, vậy hãy thử đọc những câu thông điệp chào ngày mới hay và ý nghĩa dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn tìm thấy động lực, khích lệ tinh thần cho bạn hiệu quả, giúp bạn có một ngày sống và làm việc ý nghĩa, vui vẻ hơn.

Viết 1 đoạn văn trình bày quan điểm về việc học sinh sử dụng mạng xã hội. Trong đó có sử dụng cụm C-V mở rộng câu

Ngọc Trinh

Hoàn thành đề bài Viết 1 đoạn văn trình bày quan điểm về việc học sinh sử dụng mạng xã hội. Trong đó có sử dụng cụm C-V mở rộng câu không chỉ giúp các em trình bày suy nghĩ, quan điểm về việc sử dụng mạng xã hội của học sinh hiện nay mà còn củng cố kĩ năng sử dụng cụm C-V mở rộng câu vừa học.

Tưởng tượng câu chuyện có ba nhân vật: bà mẹ ốm, người con và một bà tiên

Đỗ Bá Hưng

Bằng những kiến thức đã học về xây dựng câu chuyện và khả năng sáng tạo của bản thân, em hãy tưởng tượng câu chuyện có ba nhân vật: bà mẹ ốm, người con và một bà tiên để xây dựng cốt truyện cho hợp lí, tự nhiên nhằm làm nổi bật lên ý nghĩa/ thông điệp mà em muốn nhắn gửi thông qua truyện kể đó.

Tổng hợp STT TikTok chất ngắn, hài hước

Thuỳ Chi

Bên cạnh Facebook, TikTok cũng là MXH chia sẻ video ngắn, được nhiều bạn trẻ sử dụng để đăng tải video nội dung sáng tạo, hài hước và thể hiện mình. Nếu đang tìm kiếm những câu nói, STT TikTok chất ngắn, hài hước để làm lời dẫn mô tả dưới video thì bạn không thể bỏ qua danh sách Status cho TikTok chất ngắn, hay nhất dưới đây.

Văn mẫu Tôi thấy mình đã khôn lớn

Ngọc Trinh

“Tôi thấy mình đã khôn lớn” là một đề văn khá hay, tuy nhiên, để viết thành bài văn hoàn chỉnh đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của đề bài, các em cần biết cách kết hợp nhuần nhuyễn các phương thức biểu đạt khác nhau cũng như tìm hiểu các loại văn mẫu Tôi thấy mình đã khôn lớn.

Lịch thi đấu World Cup 2022 giờ Việt Nam mới nhất từ 21/11 đến 18/12

Nguyễn Thành Nam - NTN

Lịch thi đấu World Cup 2022 môn bóng đá nam lớn nhất hành tinh bắt đầu từ ngày 21/11/2022 đến ngày 18/12/2022 và được tổ chức tại Qatar. Đồng hành cùng các cầu thủ, Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ thông tin cũng như Lịch thi đấu World Cup 2022 ngay tại đây để bạn đọc tiện theo dõi.

Tổng hợp Stt thả thính Chồng hay, hài hước cho chị em

Duy Vinh

Bạn đang muốn thổi một luồng gió mới, khiến tình cảm vợ chồng thêm gắn kết, bền chặt? Dưới đây là những STT thả thính chồng hay, hài hước nhất mà bạn có thẻ chia sẻ lên MXH, tag tên chồng và thể hiện tình yêu, sự trân trọng của mình với anh ấy.

Tổng hợp STT chất về đời, cap hay chất đời nhất

Hoàng Bách

Dưới đây là tổng hợp STT chất về đời hay nhất, các bạn cùng tham khảo để cảm nhận và suy ngẫm để hiểu hơn về cuộc sống mà ta đang sống, giác ngộ được nhiều thứ, chân lý cuộc đời, giúp làm mới bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những STT hay chất, ngầu này để đăng lên mạng xã hội Facebook, Zalo để sống ảo, chia sẻ tâm trạng.

Cách căn lề in 2 mặt trong Word đối xứng nhau chi tiết nhất

Chipu

Nếu bạn in tài liệu 1 mặt thì việc căn lề khá là đơn giản. Tuy nhiên, khi bạn cần in cả 2 mặt giấy, do tính đối xứng nên bạn không thể chỉ căn đều tất cả theo một quy chuẩn được. Lúc này bạn cần phải căn lề in 2 mặt trong Word đối xứng nhau để khi in tài liệu sẽ trở nên gọn gàng, đẹp mắt hơn.

Tóm tắt Chuyện người con gái Nam Xương

Chipu

Các em hãy cùng tham khảo bài Tóm tắt Chuyện người con gái Nam Xương để nắm được cốt truyện, tình huống truyện, qua đó giúp cho việc học và Phân tích Chuyện người con gái Nam Xương được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Top Stt hài về tình yêu, bá đạo hay nhất

Công Lý

Cuộc sống hiện đại với bao lo toan, vất vả khiến bạn cảm thấy ngộp thở, không còn chút sức lực nào để nghĩ đến việc yêu thương và quan tâm ai đó? Những lúc như

Top những bài Thơ Tình Yêu 2 câu vui, Lãng mạn, stt 2 câu.

Quỳnh Búp Bê

Bạn đang tìm kiếm những bài thơ tình 2 câu, bài thơ tình yêu 2 câu vui vẻ, hài hước, lãng mạn, có vần điệu để đăng Stt thơ thả thính, bày tỏ tình cảm ngọt ngào, thăng hoa tới đối phương? Những bài thơ 2 câu về tình yêu với thể thơ tự do, ngắn gọn và súc tích dưới đây sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp tình yêu của mình.

Tin nhắn chúc buổi sáng ngọt ngào cho người yêu, người thân

Đỗ Bá Hưng

Gửi lời chúc, tin nhắn chúc buổi sáng đến người thân yêu là một động lực to lớn giúp người nhận bắt đầu một ngày tràn đầy năng lượng, có một ngày vui vẻ, ý nghĩa. Những tin nhắn lời chúc buổi sáng sau đây sẽ gợi ý cho bạn có thêm nhiều lời chúc, gửi đi mỗi ngày.

Cách xóa nhanh ô dữ liệu trống trong Excel hiệu quả nhất

Duy Vinh

Đôi khi, trong lúc đang sử dụng bảng tính Excel, bạn sẽ thấy những ô có dòng, cột bị bỏ trốn dữ liệu. Việc này sẽ khiến bảng tính của chúng ta khó nhìn hơn và mất thẩm mỹ. Chính vì thế việc xóa nhanh ô dữ liệu trong Excel giải quyết được vấn đề này.

Tóm tắt Lão Hạc

Cao Thắng

Tóm tắt Lão Hạc là việc cần làm khi các em học bài này, giúp chuẩn bị kiến thức trước khi học tác phẩm Lão Hạc. Các em có thể tham khảo một số đoạn tóm tắt truy

Tên TikTok hay, ID Tik Tok Cute cho Nam, Nữ

Đỗ Bá Hưng

Bạn đang tìm cái tên TikTok hay, ý nghĩa, thậm chí là tên độc đáo, có ký tự đặc biệt để cho tài khoản TikTok mới lập của mình. Những cái tên TikTok ID hay nhất cho nữ và cho nam này được Taimienphi.vn tổng hợp, hy vọng sẽ giúp được bạn tìm ra được cái tên hay, ấn tượng.

Cách tải và chơi Dynasty Warriors Overlords VNG trên máy tính

Thuỳ Chi

Dynasty Warriors Overlords VNG là một game hành động Tam Quốc được phát triển dành cho các thiết bị Android và iOS, trò chơi sở hữu đồ họa 3D siêu đẹp nhưng có dung lượng cài đặt không hề nhẹ, không phải ai cũng chơi được trên máy tính. Đó chính là lý do nhiều người tải và chơi Dynasty Warriors Overlords VNG trên máy tính PC.

Tóm tắt truyện Bức tranh của em gái tôi

Nguyễn Thuý Thanh

Nếu em đang băn khoăn chưa biết lựa chọn những chi tiết tiêu biểu/ sự việc chính nào cho phù hợp để tóm tắt truyện Bức tranh của em gái tôi ngắn gọn, đúng nhất, vậy em có thể tham khảo một số mẫu tóm tắt dưới đây để hoàn thành bài làm của mình.

Tóm tắt Hoàng Lê nhất thống chí

Công Lý

Những mẫu tóm tắt Hoàng Lê nhất thống chí đã khái quát ngắn gọn nội dung của tác phẩm, qua đó giúp các em ôn tập và rèn luyện kĩ năng viết tóm tắt một tác phẩm.

Tên roblox hay, tên game Roblox ngầu, đẹp, kí tự đặc biệt

Nguyễn Thành Nam - NTN

Đối với các game thủ, đặt tên ROBLOX hay nói riêng, đặt tên nick game hay là một trong những việc rất quan trọng nhằm tạo dấu ấn trong những game thủ khác, đồng thời thể hiện được phong cách, cá tính tốt nhất. Nếu bạn đang đau đầu nghĩ cái tên nick ROBLOX hay thì hãy thử tham khảo những cái tên dưới đây xem sao nha.

Tên game tiếng anh hay

Lê Thị Thuỷ

Trong bài viết này, các tên game tiếng Anh hay sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ giúp các bạn đọc nhanh chóng đặt được cho nhân vật trong game của mình cái tên hay, phù hợp với mong muốn, gây ấn tượng, chú ý với bạn bè trên game

Những câu đố vui khó có đáp án

Nguyễn Thành Nam - NTN

Cùng rèn luyện khả năng tự duy, não bộ của mình bằng những câu đố vui khó được Taimienphi.vn chia sẻ này. Những câu hỏi đố vui khó nhất này có đáp án nên bạn dễ dàng so sánh, biết được mình trả lời đúng hay sai.

Những bài thơ hay về quê hương đất nước, tổ quốc con người Việt Nam

Lê Thị Thuỷ

Quê hương, đất nước, con người là mảnh đất màu mỡ thu hút nhiều cây bút tài năng "vun xới", thử sức. Để thấy được những cảm xúc tự hào, yêu thương tha thiết với quê hương Việt Nam qua những áng thơ văn, các bạn hãy cùng đón đọc Những bài thơ hay về quê hương đất nước, tổ quốc con người Việt Nam mà Taimienphi.vn đã tuyển chọn và giới thiệu dưới đây.

Tâm sự về mùa thu

Thuỳ Dương

Tổng hợp những bài tâm sự về mùa thu hay, ý nghĩa giúp bạn tham khảo và giãi bày tâm trạng của mình dễ dàng hơn khi mùa thu đang ngự trị, thay lời bạn muốn nói. Chúng ta cùng xem các bài tâm sự về mùa thu dưới đây nhé.

Top 7 điểm rơi map Đảo Thế Kỷ Free Fire

Chipu

Bản đồ Đảo Thế Kỷ có tiềm năng trở thành một trong những map phổ biến nhất của game bắn súng sinh tồn Free Fire, một bản đồ mới của Garena bổ sung vào game nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 5 Tuổi. Hãy cùng Taimienphi điểm qua Top 7 điểm rơi map Đảo Thế Kỷ Free Fire được các game thủ bình chọn nhiều nhất.

Những bài thơ hay nhất mọi thời đại

Cao Toàn Mỹ

Thơ là hình thức nghệ thuật dùng từ trong ngôn ngữ làm chất liệu để nói về tình cảm trai gái, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu cha mẹ, tình bạn,.... . Nếu

Những bài thơ 5 chữ về thầy cô

Trấn thành

Những bài thơ 5 chữ về thầy cô là tuyển tập những bài thơ 5 chữ viết về thầy cô, mái trường hay và ý nghĩa nhất, các bạn có thể sử dụng những bài thơ về thầy cô để gửi đến cho người thầy đã dạy dỗ mình như lời tri ân, cảm ơn và thể hiện tình cảm kính trọng nhất.

Cách đăng ký tài khoản VietPN mới

Nguyễn Thành Nam - NTN

VietPN là một ứng dụng giúp tăng tốc, giảm ping game online khi chơi game với đường truyền mạng riêng biệt. Sau khi đăng ký tài khoản VietPN thì người dùng có thể thanh toán và sử dụng các chức năng, tiện ích của VietPN như giảm ping, tăng tốc internet hoặc mở chặn các game yêu thích.

Tại sao nói cảnh cho chữ trong tác phẩm Chữ người tử tù là một cảnh tượng xưa nay chưa từng có

Công Lý

Em hãy phân tích và nêu suy nghĩ của bản thân về sự hội ngộ ba nhân vật trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân để thấy được cái đẹp có khả năng cảm hóa con người, giúp những người vốn là đối địch của nhau trong xã hội lại trở thành những người bạn tâm giao với nhau.

Tả trường em trước buổi học

Thuỳ Dương

Trường học là nơi học tập cũng là môi trường để các em học sinh vui chơi, kết bạn bởi vậy khung cảnh sân trường trước buổi học hay những giờ giải lao đặc biệt đông vui. Em hãy Tả trường em trước buổi học để kể lại những hoạt động của bản thân và các bạn học sinh khác trong trước mỗi buổi học.

Nghị luận xã hội về tự ti và tự phụ

Ngọc Trinh

Sau khi đón đọc bài nghị luận xã hội về tự ti và tự phụ, các em học sinh sẽ hiểu và dễ dàng hơn trong việc phân biệt hai khái niệm này, từ đó có những cách ứng xử cho linh hoạt phù hợp với từng hoàn cảnh để luôn giữ được những phẩm chất tốt đẹp vốn có của bản thân.

Top trang web học hóa miễn phí

Trần Hoạt

Bạn đang có kế hoạch học, hệ thống hóa kiến thức, luyện giải các dạng đề môn Hóa học online trên máy tính, điện thoại nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây l

Nghị luận xã hội về tác hại của ma túy trong xã hội

Duy Thành

Ma túy không chỉ là một tệ nạn mà đó còn là "hung thần" cướp đi tuổi trẻ, tương lai, thậm chí là mạng sống của hàng triệu người. Để hiểu hết về những tác hại khôn lường của ma túy, các bạn hãy cùng tham khảo bài nghị luận xã hội về tác hại của ma túy trong xã hội mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Nghị luận xã hội 200 chữ về việc chấp nhận sự khác biệt trong cuộc sống

Nguyễn Long Thịnh

Qua bài Nghị luận xã hội 200 chữ về việc chấp nhận sự khác biệt trong cuộc sống các em sẽ thấy được sự tồn tại tất yếu của sự khác biệt và thái độ cần có của mỗi người trước những khác biệt trong cuộc sống.

Tả ngôi trường Trung học cơ sở nơi em đang theo học

Tin Nguyễn

Em hãy quan sát và sử dụng vốn từ ngữ đã được trau dồi qua các bài viết tả người, tả cảnh, tả ngôi trường của mình để viết tập làm văn miêu tả ngôi trường Trung học cơ sở nơi em đang theo học một cách thật mạch lạc, sống động, giúp người đọc hiểu, hình dung rõ nét hơn về vẻ đẹp, nét đặc trưng của trường cấp 2, nơi mà em đang học tập, rèn luyện mỗi ngày

Cách tải và cài Plant Empires Arena Game trên PC

Nguyễn Thành Nam - NTN

Plant Empires Arena Game là trò chơi chiến thuật thủ tháp RPG có tích hợp sẵn tính năng Play-to-Earn dành cho các thiết bị Android và iOS, bạn cũng có thể tải và cài Plant Empires Arena Game trên PC, chơi kiếm tiền trên máy tính liên tục hàng giờ liền.

Nghị luận về việc lạm dụng điện thoại di động ở học sinh

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Điện thoại di động đã trở thành thiết bị công nghệ bất li thân với con người hiện đại, trong đó có cả học sinh, sinh viên. Tuy nhiên hiện nay có một bộ phận học sinh lạm dụng điện thoại di động gây mất tập trung, xao nhãng học tập. Các bạn hãy cùng làm bài nghị luận về việc lạm dụng điện thoại di động ở học sinh để tìm hiểu sâu hơn về thực trạng này nhé!

Tả lại lễ hội trung thu ở trường em

Trọng Tâm

Tết trung thu là một ngày lễ lớn của năm. Vào ngày nay, tại thôn, xóm, trường học thường tổ chức lễ hội trung thu để các em thiếu nhi trông trăng, bày cỗ, thắp đèn lồng và hát những bài ca vui nhộn. Em hãy tả lại lễ hội trung thu ở trường em mà em có dịp tham dự.

Nghị luận về vấn đề bảo vệ môi trường

Trần Văn Việt

Xã hội càng hiện đại, càng phát triển lại kéo theo những hệ lụy, một trong số đó là vấn đề ô nhiễm môi trường, trở thành mối quan tâm hàng đầu của các quốc gia trên thế giới, em hãy viết bài nghị luận về vấn đề bảo vệ môi trường để trình bày quan điểm của bản thân cũng như đề xuất những giải pháp nhằm ngăn chặn mối hiểm họa này.

Tả cảnh trường em

Duy Vinh

Trường học đã trở nên quen thuộc như mái nhà thứ hai của mỗi học sinh, em hãy Tả cảnh trường em để giới thiệu về khung cảnh, vẻ đẹp của trường học của mình cho các bạn cùng biết. Dưới đây là 3 bài văn mẫu đặc sắc tả trường học, các em có thể tham khảo để làm phong phú thêm cho bài viết của mình.

Ngày tốt tháng 10 năm 2022, xem ngày đẹp, giờ tốt tháng 10 2022

Trọng Tâm

Theo quan niệm xa xưa của cha ông, trước khi khởi sự làm một việc gì đó, chúng ta cần xem ngày tốt, giờ tốt để mong cầu may mắn, thuận lợi. Vậy ngày tốt tháng 1

Link tải PUBG Mobile 2.2 Beta cho Android và iOS

Hoài Linh

Tencent Games đã và đang bổ sung các tính năng mới hấp dẫn cho PUBG Mobile trong mỗi bản cập nhật mới. Link tải PUBG Mobile 2.2 Beta cho Android và iOS cho phép người chơi có cơ hội thử nghiệm các tính năng, bản đồ NUSA và vũ khí mới, chắc chắn sẽ khiến người chơi phấn khích.

Ngày đẹp làm nhà tháng 10 năm 2022, xem giờ tốt động thổ, sửa nhà

Phí Quỳnh Anh

Không chỉ dựa trên các yếu tố về ngày hoàng đạo, sao tốt, trực tốt trong ngày, chọn Ngày đẹp làm nhà tháng 10 năm 2022 còn tính toán theo tuổi của gia chủ và cá

Tả buổi lễ chào cờ đầu tuần ở trường em

Nguyễn Long Thịnh

Buổi chào cờ được diễn ra vào mỗi thứ hai hàng tuần, em có ấn tượng gì đặc biệt với không khí, cảnh quan của buổi chào cờ ấy. Dựa vào những trải nghiệm của bản thân cùng với việc tham khảo Tả buổi lễ chào cờ đầu tuần ở trường em, các em hãy hoàn thành bài văn tả buổi lễ chào cờ ở trường em cho các bạn cùng lớp được biết.

Hình ảnh đẹp thiên nhiên, 3d, cute, ngầu

Xuân Bắc

Bạn đang tìm kiếm hình ảnh đẹp thiên nhiên, 3D, cute, ngầu để đặt làm màn hình chờ, hình nền cho máy tính, điện thoại, máy tính bảng? Bài viết đưới đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp bộ sưu tập ảnh đẹp, đa dạng chủ đề phong cảnh, anime, hoạt hình, chibi để bạn tải về ngắm nhìn và làm mới tâm trạng mỗi ngày.

Nếu là người được chứng kiến cảnh lão Hạc kể chuyện bán chó với ông giáo trong truyện ngắn của Nam Cao thì em sẽ ghi lại câu chuyện đó như thế nào?

Tin Nguyễn

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách hoàn thành đề văn Nếu là người được chứng kiến cảnh lão Hạc kể chuyện bán chó với ông giáo trong truyện ngắn của Nam Cao thì em sẽ ghi lại câu chuyện đó như thế nào?, đây là một đề bài đòi hỏi khả năng tưởng tượng, sáng tạo của các em học sinh trong việc xây dựng và phát triển câu chuyện theo trình tự hợp lí. Bởi vậy, các em có thể tham khảo một số bài mẫu dưới đây để biết cách viết bài văn này hay và đúng nhất.

Suy nghĩ của em về nhân vật chị Dậu qua đoạn trích Tức nước vỡ bờ

Nguyễn Cảnh Nam

Chị Dậu là nhân vật điển hình cho những người nông dân nghèo khổ bị giai cấp thống trị tàn ác dồn đến bước đường cùng. Những bài văn mẫu suy nghĩ của em về nhân vật chị Dậu qua đoạn trích Tức nước vỡ bờ dưới đây sẽ giúp các em có cái nhìn sâu sắc và toàn diện về tình cảnh éo le, khốn cùng và vẻ đẹp đáng trân trọng của chị Dậu hay cũng là của những người nông dân trong xã hội xưa.

Link tải Hình nền iPhone 14, Plus, Pro, Pro Max 4k, series mới nhất

Lộc Ngô

iPhone 14 series là mẫu iPhone mới nhất được Apple ra mắt vào 0h ngày 8/9/2022 (theo giờ Việt Nam) với 4 mẫu iPhone mới được cải tiến và nâng cấp nhiều hơn so v