20-10-2022

Cắt ghép Video bằng Avidemux dễ dàng

Nguyễn Cảnh Nam

Avidemux là phần mềm cắt ghép, chỉnh sửa video miễn phí trên máy tính. Với Avidemux bạn đọc có thể cắt một đoạn video hoặc ghép nối các video với nhau để tao th

Cách mở bàn phím ảo trên Windows 10, 11, 7

Duy Thành

Bàn phím ảo trên Windows 10, 11, 7 là công cụ hỗ trợ đắc lực trong trường hợp bàn phím vật lý bị hỏng hoặc bạn muốn nhập thông tin một cách bảo mật trên hệ thống máy tính, laptop của mình, cách mở bàn phím ảo nhanh nhất là bấm tổ hợp phím Windows + R, nhập phím tắt OSK và gõ Enter là xong.

Đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em

Hoài Linh

Ngoài viết theo những hiểu biết của mình, tình cảm của bản thân dành cho tổ, các em có thể tham khảo thêm các bài văn mẫu đoạn văn giới thiệu về tổ em để có thể hoàn thiện bài văn giới thiệu về tổ của em nhé.

Viết đoạn văn giới thiệu bản thân

Phí Quỳnh Anh

Dàn ý và đoạn văn mẫu Viết đoạn văn giới thiệu bản thân dưới đây đã được Taimienphi.vn biên soạn, chọn lọc và tổng hợp, các em có thể tham khảo để bài làm của mình hoàn thiện hơn, đạt điểm cao nhé. Mời các em học sinh, phụ huynh và các thầy cô cùng xem những đoạn văn tự giới thiệu về em hay, được đánh giá cao này.

Đoạn văn giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh

Nguyễn Cảnh Nam

Đoạn văn giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh là bài vừa giúp các em luyện tập viết văn giới thiệu vừa học tiếng Anh. Để có bài văn hay, các em có thể tham khả

Dàn ý tả một đồ vật trong nhà mà em yêu thích

Nguyễn Thuý Thanh

Dàn ý tả đồ vật trong nhà mà em yêu thích được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây. Các em cùng tham khảo để có thể lập dàn ý cũng như làm bài văn miêu tả đồ vật trong nhà dễ dàng, hay hơn.

Tả đồ vật gắn bó với em

Xuân Bắc

Đối với bài văn lớp 5, các em sẽ thường gặp bài tả đồ vật gắn bó với em. Tương tự như các bài văn tả khác, các em cần phải tả chi tiết đồ vật mà em tả như ai tặng cho em, kích thước, màu sắc... và đặc biệt là nêu cảm xúc của em khi có món đồ đó. Các em cùng tham khảo bài mẫu và dàn ý dưới đây để viết bài văn dễ dàng nhé.

Tả một đồ vật trong viện bảo tàng hoặc trong nhà truyền thống mà em đã có dịp quan sát

Thuỳ Dương

Bài văn tả đồ vật trong viện bảo tàng hoặc trong nhà truyền thống mà em đã có dịp quan sát cần phải nêu những ý nghĩa về lịch sử, như những chứng tích về một giai đoạn lịch sử nào đó và tả chi tiết về hình dạng đồ vật đó. Các em cùng tham khảo bài văn mẫu sau để có ý tưởng cho bài viết của mình nhé.

Cách cắt ghép Video bằng Corel VideoStudio đơn giản

Hoài Linh

Corel VideoStudio là phần mềm cắt ghép, chỉnh sửa video miễn phí trên máy tính được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Khi cắt ghép video bằng Corel VideoStudio người dùng có thể thêm các hiệu ứng, template vào video để nội dung video được phong phú và đa dạng hơn.

Tả một đồ vật trong nhà mà em yêu thích

Nguyễn Cảnh Nam

Các em gặp đề bài tả đồ vật trong nhà mà em yêu thích nhưng chưa biết cách viết thế nào để bài văn hay, đầy đủ ý. Vậy hãy tham khảo dàn ý và các bài văn mẫu sau đây để có thể tập làm văn lớp 5 hay, từ đó yêu thích môn học này.

Viết đoạn văn ngắn tả hình dáng hoặc công dụng của một đồ vật gần gũi với em

Phí Quỳnh Anh

Dàn ý và các bài văn mẫu viết đoạn văn ngắn tả hình dáng hoặc công dụng của một đồ vật gần gũi với em hay nhất, đạt điểm cao đều được Taimienphi.vn tổng hợp. Các em có thể tham khảo để viết bài tập làm văn hoàn chỉnh.

Cách bật, tắt High Contrast trên Windows 10 đơn giản nhất

Trần Khởi My

High contrast là chế độ tương phản cao trong cài đặt trên Windows 10 giúp người dùng có thể hiển thị màu sắc để làm nổi bật nội dung trên màn hình. Tuy nhiên tùy với mỗi mục đích mà người dùng có thể lựa chọn cách bật, tắt High Contrast trên Win 10 để sử dụng.

Cách sửa lỗi màn hình desktop Win 10 không hiển thị khi khởi động hiệu quả nhất

Phí Quỳnh Anh

Lỗi màn hình Desktop trên Windows 10 bị mất khi khởi động khiến toàn bộ các biểu tượng trên màn hình biến mất. Với lỗi này nhiều người dùng thưởng hiểu lầm là lỗi không hiển thị icon trên Desktop nhưng thực chất đó là lỗi khi bạn vô tình đưa máy tính về chế độ Tablet Mode.

Cách tải, cập nhật Card màn hình, VGA mới nhất cho Windows 10

Hoàng Bách

Tải Card màn hình mới nhất cho Win 10 giúp máy tính của bạn tương thích với các phần mềm đồ họa, cho trải nghiệm chơi game hay các tác vụ liên quan đến Card màn hình được mượt mà hơn. Đặc biệt với những máy tính sở hữu Card đồ họa VGA riêng thì việc tải, cập nhật VGA cho Windows 10 là rất cần thiết.

Cách chụp màn hình Windows trên Macbook nhanh chóng

Cao Thắng

Nếu đang tìm kiếm cách chụp màn hình Windows trên Macbook để lưu lại các thông tin, hình ảnh xuất hiện trên màn hình bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trực tiếp trong bài viết dưới đây và làm theo các bước để có thể chụp màn hình Windows trên Macbook nhanh và hiệu quả nhất nhé.

Cách khắc phục lỗi Macbook bị màn hình đen sau khi sleep

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Lỗi màn hình đen trên Macbook sau khi Sleep là một trong nhưng lỗi mà rất nhiều người sử dụng Mac gặp phải. Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình đen trên Mac thường do xung đột phần cứng, phần mềm. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi Macbook bị màn hình đen sau khi sleep?

Cách quay màn hình Macbook với Quicktime Player đơn giản nhất

Tin Nguyễn

Quicktime Player không chỉ là phần mềm xem phim, nghe nhạc trên máy tính Macbook mà nó còn có tính năng quay video màn hình, chụp ảnh màn hình máy tính. Cách quay màn hình Macbook với Quicktime Player cũng khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Viết một đoạn văn tự giới thiệu về em lớp 3 hay nhất

Cao Thắng

Dàn ý và bài văn mẫu Viết một đoạn văn tự giới thiệu về em lớp 3 hay nhất sẽ được Taimienphi.vn biên soạn trong bài viết sau đây giúp các em có định hướng tốt h

Cap TikTok hay về cuộc sống, Stt TikTok chất, ý nghĩa

Quỳnh Búp Bê

Sử dụng phụ đề để thu hút là cách tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để khiến bài đăng của mình trở lên phổ biến và nhận được nhiều tim, bình luận từ mọi người. Vì thế, nếu đang bắt đầu kế hoạch viral cá nhân, thương hiệu trên TikTok hay thì bạn có thể bắt đầu bằng việc xem, duyệt các cap TikTok hay về cuộc sống sáng tạo, hài hước dưới đây.

Cách đổi tên wifi VNPT, Viettel, FPT, TP link, Tenda, Huawei

Ngọc Link

Nắm được cách đổi tên wifi VNPT, Viettel, FPT, TP link, Tenda, Huawei ... để thay đổi tên mạng wifi tại nhà mình cũng như nơi làm việc, qua đó, tránh được rắc rối khi bị người khác thấy tên Wifi có thông tin của bạn để xin mật khẩu wifi.

Cách thu thập tất cả Crumpets trong Toca Life World nhanh nhất

Nguyễn Long Thịnh

Cách chơi Toca Life World thế nào để có thể thu thập tất cả Crumpets (bộ sưu tập sinh vật nhỏ) nhanh nhất nhỉ? Nếu bạn đang có thắc mắc như thế này thì nội dung bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn đó.