Quay màn hình Macbook với Quicktime Player

Quay màn hình Macbook đã đơn giản hơn nhờ các phần mềm, trong đó có Quicktime Player. Việc quay màn hình Macbook với Quicktime Player cũng không quá khó, các bạn cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

Quicktime Player đã có mặt trên Mac từ lâu tuy nhiên để quay màn hình Macbook với Quicktime Player thì hệ điều hành của bạn phải là Mac OS X 10.10 Yosemite trở lên. Với công cụ này thì bạn có thể ghi lại màn hình Macbook dễ dàng mà không cần cài thêm bất cứ ứng dụng nào cả.

Hướng dẫn quay màn hình Macbook với Quicktime Player

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Command + Space để mở hộp tìm kiếm Spotlight , tại đây bạn gõ từ khóa "quicktime" để mở chương trình Quicktime Player.

quay man hinh macbook voi quicktime player 1

Bước 2: Bạn sẽ thấy thanh menu của hệ thống đổi thành thanh menu của Quicktime Player, tại đây chọn File ->New Screen Recording để tiến hành quay màn hình Macbook với Quicktime Player.

quay man hinh macbook voi quicktime player 2

Bước 3: Trên pop-up nhỏ Screen Recording xuất hiện, bạn kích vào menu xổ xuống để tùy chọn bổ sung các chức năng quay màn hình Macbook như :

None : không ghi âm

Internal Microphone : ghi âm thông qua micro của macbook

Show Mouse Clicks in Recording : hiển thị kích chuột

quay man hinh macbook voi quicktime player 3

Bước 4: Sau khi lựa chọn các cài đặt xong, nhấn vào chấm đỏ giữa pop-up để tiến hành ghi màn hình Macbook.

quay man hinh macbook voi quicktime player 4

Bước 5: Khi xuất hiện hộp thoại nhỏ " Click to record the full screen. Drag to record part of the screen. End recording by clicking the stop button in the menu bar. " bạn kích chuột vào bất kì đâu trên màn hình để tiến hành quay toàn màn hình Macbook.

quay man hinh macbook voi quicktime player 5

Hoặc giữ chuột và lựa chọn một vùng để quay

quay man hinh macbook voi quicktime player 6

Bước 6: Để dừng quay màn hình Macbook. Kích vào biểu tượng Stop trên thanh công cụ và cho phép bạn lựa chọn lưu hoặc hủy video tại đây.

quay man hinh macbook voi quicktime player 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/quay-man-hinh-macbook-voi-quicktime-player-22181n.aspx
Với hướng dẫn quay màn hình Macbook với Quicktime Player sẽ rất dễ dàng để bạn ghi lại màn hình Macbook của mình khi chơi game hay làm một hướng dẫn một cách trực quan, dễ hiểu hơn cho bạn bè của mình. Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm hỗ trợ quay màn hình máy tính, laptop Windows thì những phần mềm quay phim màn hình sẽ giúp bạn có những công cụ tốt nhất để làm việc này. Chúc các bạn thành công !


Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất
Cách quay màn hình iPhone trên máy tính và Mac
Chỉnh độ phân giải màn hình Macbook
Cách đổi hình nền Macbook, thay ảnh màn hình desktop Macbook
Cách chụp màn hình Windows trên Macbook
Từ khoá liên quan:

quay man hinh macbook voi quicktime player

, quay màn hình có âm thanh macbook bang quicktime player, quicktime player for mac giup quay man hinh macbook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tipcam

  Quay video, quay phim màn hình

  Tipcam là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện ghi lại hình ảnh của màn hình máy tính cũng như âm thanh đi kèm để có thể tạo nên một video chất lượng mang nội dung nhất định.

Tin Mới

 • Cách tải video lên Facebook trực tiếp từ Bandicam

  Khi sử dụng Bandicam, người dùng muốn chia sẻ, đăng, tải video lên Facebook, Youtube, mạng xã hội khác nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào?

 • Cách tải video lên Youtube trực tiếp từ Bandicam

  Với tính năng tải video lên Youtube trực tiếp từ Bandicam, người dùng có thể rút ngắn các thao tác và dễ dàng chia sẻ ngay các clip quay lại quá trình, thao tác trên màn hinh của mình lên kênh video Youtube trong thời

 • Cách cài Bandicam, phần mềm quay video màn hình máy tính

  Bandicam là phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Với các hình ảnh, thao tác, quay video game trên máy tính nhanh, sắc nét. Taimienphi.vn xin giới thiệu cách cài và tải Bandicam, cùng theo dõi bài

 • Cách gõ tiếng Việt trên KOPlayer

  Koplayer là trình giả lập android được khá đông người Việt sử dụng nhưng trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi không thể gõ tiếng Việt trên Ko (Koplayer) ngay cả khi đã bật Unikey, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 1 cách để gõ tiếng Việt trên Koplayer.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá