Top ứng dụng quay video màn hình Android tốt nhất

Quay video màn hình Android giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc thủ thuật trên điện thoại, hoặc quay lại một trấn đấu games chẳng hạn. Với những ứng dụng quay video màn hình Android tốt nhất sau đây, công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn cả.

Hầu hết người dùng công nghệ đều biết và hiểu thuật ngữ quay video màn hình máy tính. Thao tác này giúp ghi lại các hướng dẫn, video game, bài hát ... trên màn hình máy tính của bạn. Dù quay video màn hình máy tính đã được rất nhiều người sử dụng trong thời đại hiện nay, nhưng quay video màn hình điện thoại thì lại ít được quan tâm. Thực ra những ứng dụng quay video màn hình Android hay iPhone đều có tác dụng như máy tính, giúp ghi lại hình ảnh thao tác trên điện thoại của bạn. Tùy từng trường hợp mà người dùng có thể sử dụng những ứng dụng quay video màn hình Android sau đây.

Top ứng dụng quay video màn hình Android tốt nhất:

1. AZ Screen Recorder

Ưu điểm: Không cần ROOT máy, có thể tải miễn phí về máy.

AZ Screen Recorder cho phép người dùng ghi lại hình ảnh thao tác trên điện thoại. Có tính năng đếm thời gian video và cắt video giúp người dùng có thể chỉnh sửa và sao lưu video đơn giản.

Nhược điểm: Một vài tính năng trên ứng dụng này sẽ tính phí, bạn cần sử dụng tiền mặt để mở khóa.

top ung dung quay video man hinh android tot nhat

Tải AZ Screen Recorder: AZ Screen Recorder cho Android

2. ilos Screen Recoder

Ưu điểm: Không cần ROOT máy, có thể tải miễn phí về máy.

Phần mềm ilos Screen Recoder có thiết kế khá đơn giản, dễ dàng sử dụng trên các điện thoại Android từ 5.0 trở lên. Ứng dụng này không bị cài các chức năng chạy ẩn, không có quảng cáo cũng như giới hạn thời gian sử dụng. Ngoài ra công ty sản xuất ilos Screen Recoder còn có một website riêng để các bạn lưu những video của mình lên đây.

top ung dung quay video man hinh android tot nhat 2

Tải ilos Screen Recoder cho Android

3. One Shot Screen Recorder

Ưu điểm: Không cần ROOT máy, được dùng thử miễn phí.

Ứng dụng One Shot Screen Recorder có giao diện đơn giản, các tùy chỉnh được tính hợp để người dùng dễ dàng thay đổi, tối ưu hóa quá trình quay video màn hình Android.

Nhược điểm: Phiên bản miễn phí có các tính năng chạy ẩn. Bạn cần bỏ ra $0,99 để mua ứng dụng này. Các tính năng sẽ có trong phiên bản trả phí và không có quảng cáo đi kèm.

top ung dung quay video man hinh android tot nhat 3

Tải One Shot Screen Recorder cho Android

4. Telecine

Ưu điểm: Không cần ROOT máy, có thể tải miễn phí về máy.

Đây là một ứng dụng hiếm hoi được đánh giá 4,5 sao trên Google Play. Chỉ vậy thôi cũng đủ thấy sự tín nhiệm người dùng dành cho ứng dụng Telecine. Các bạn có thể tải và sử dụng Telecine hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt và cũng không có tính năng chạy ẩn. Ứng dụng này sử dụng mã nguồn mở, chính vì thế nhà sản xuất có thể nâng cấp và sửa lỗi cho Telecine nhanh chóng.

top ung dung quay video man hinh android tot nhat 4

Tải Telecine cho Android

5. Unlimited Screen Recorder Free

Ưu điểm: Không cần ROOT máy

Đúng với cái tên của mình, ứng dụng Unlimited Screen Recorder Free hoàn toàn được miễn phí tới người dùng. Không có các tính năng ẩn, khả năng quay và lưu video màn hình không giới hạn chính là những ưu điểm của Unlimited Screen Recorder Free. Chỉ cần chạm ứng dụng, màn hình Android sẽ được quay video ngay lập tức.

top ung dung quay video man hinh android tot nhat 5

Tải Unlimited Screen Recorder

Các bạn hãy nhanh tay chọn một trong những ứng dụng quay video màn hình Android tốt nhất này để cài vào điện thoại, sử dụng khi cần thiết. Trường hợp dùng iPhone, bạn có thể dùng nhiều ứng dụng để quay video màn hình iPhone, các ứng dụng quay video màn hình iPhone, bạn vào App Store để tải về nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-quay-video-man-hinh-android-tot-nhat-22321n.aspx
Người dùng iPhone thì có một thủ thuật khác khá tuyệt vời để quản lý điện thoại của mình. Khi cho ai đó mượn iPhone, bạn có thể sử dụng XMirage để kiểm soát các thao tác của họ. Phần mềm XMirage cho phép kết nối giữa iPhone và máy tính, hiểm thị những thao tác đang thực hiện trên iPhone của bạn vào máy tính. Nếu người mượn iPhone muốn truy cập vào tin nhắn, hình ảnh hay các thông tin mật trên điện thoại của bạn, hãy nhanh chóng can thiệp và lấy lại điện thoại.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android
OBS Studio 25.0.1 - Live Stream Faebook, quay video màn hình chất lượng cao
Top 10 phần mềm quay video màn hình máy tính có âm thanh tốt nhất
5 ứng dụng lọc màn hình tốt nhất trên Android
Quay video màn hình máy tính bằng LiteCam HD kèm âm thanh
Từ khoá liên quan:

ung dung quay video man hinh android

, ung dung quay video man hinh samsung galaxy, ung dung quay video man hinh oppo ,

SOFT LIÊN QUAN
 • WIZRec

  Ứng dụng quay video màn hình Android

  WIZRec là ứng dụng quay màn hình hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android. WIZRec rất dễ sử dụng cho phép bạn quay màn hình trên mọi ứng dụng cũng như trò chơi của mình một cách đơn giản và hiệu quả.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vùng Appstore về Việt Nam siêu nhanh, cực dễ

  Bổng một ngày tài khoản iPhone của bạn hiển thị toàn tiếng Trung Quốc, bạn muốn chuyển đổi vùng Appstore về Việt Nam nhưng không biết phải làm thế nào thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, chỉ vài thao

 • Cách đổi vùng App Store sang Trung Quốc tải game cài app

  Chuyển đổi vùng App Store sang Trung Quốc giúp bạn mở khóa một kho ứng dụng phong phú và độc quyền. Với các bước cài đặt đơn giản, bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng nhiều ứng dụng hấp dẫn, mang lại trải nghiệm hoàn

 • Tải Mmlive Mod APK mở khóa phòng VIP, xem livestream

  Mmlive Mod APK phiên bản mới nhất cho phép người dùng xem livestream miễn phí không cần tạo hay đăng nhập tài khoản. MMLive hiện đang là ứng dụng giải trí trực tuyến phổ biến nhất trên điện thoại di động.

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.