7 ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất hiện nay

Giả sử bạn muốn hướng dẫn sử dụng ứng dụng YouTube trên thiết bị Android của mình hoặc muốn quay màn hình Android. Thay vì phải sử dụng máy ảnh hoặc máy tính ngoài, bạn có thể dễ dàng quay lại màn hình thiết bị của mình bằng các ứng dụng quay màn hình có sẵn trên Play Store.Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 7 ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất hiện nay.

Việc quay video màn hình máy tính khá đơn giản nhưng nếu bạn cần quay video màn hình trên những chiếc điện thoại, máy tính bản Android thì phải làm thế nào? Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 7 ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất hiện nay. Bao gồm cả các ứng dụng cơ bản đến các ứng dụng nâng cao.

7 ung dung quay man hinh android tot nhat hien nay

Top 7 ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất hiện nay

1. Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder xứng đáng được ghi danh là một trong những ứng dụng, phần mềm quay video màn hình Android tốt nhất hiện này, ứng dụng có sẵn trên Play Store. Mobizen cung cấp nhiều tính năng bao gồm quay màn hình full HD với tốc độ 60 khung hình/giây. Ngoài ra Mobizen cũng được tích hợp một số công cụ để cắt, chỉnh sửa các đoạn video sau khi bạn quay xong, chẳng hạn như công cụ thêm nhạc nền và các công cụ quay màn hình thiết bị để làm phần giới thiệu và video Outro.

7 ung dung quay man hinh android tot nhat hien nay 2

Thường thì Mobizen Screen Recorder được sử dụng để quay lại màn hình chơi game, cho phép người dùng quay lại các phiên cùng các thao tác trên màn hình.

Tải Mobizen Screen Recorder về máy và cài đặt tại đây : Download Mobizen Screen Recorder cho Android

2. SCR Screen Recorder

SCR Screen Recorder hiện không có sẵn trên của hàng Google Play Store, tuy nhiên bạn có thể tải file APK từ trang web của nhà phát triển. SCR hỗ trợ Android 4.0 và các phiên bản cao hơn, trên các phiên bản Kitkat và Jellybean, yêu cầu người dùng phải có quyền root.

7 ung dung quay man hinh android tot nhat hien nay 3

Ngoài quay màn hình thiết bị, ứng dụng còn có thể ghi âm lại âm thanh, thậm chí là thêm một lớp phủ camera trước. SCR Screen Recorder là lựa chọn không thể thiếu nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng để quay các video màn hình để tải lên YouTube.

Tải SCR Screen Recorder về máy và cài đặt tại đây : Download SCR Screen Recorder cho Android

3. AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder không yêu cầu quyền truy cập root, ngoài ra ứng dụng còn có tùy chọn để tạm dừng và tiếp tục quay màn hình, khá hữu ích để quay màn hình làm video hướng dẫn.

7 ung dung quay man hinh android tot nhat hien nay 4

Ứng dụng cũng có tính năng thêm lớp phủ camera trước, tuy nhiên để sử dụng tính năng này yêu cầu người dùng phải nâng cấp lên phiên bản trả phí để mở khóa. Người dùng có thể thay đổi các thiết lập như độ phân giải, tỷ lệ khung hình, bitrate hoặc thậm chí là tính năng quay màn hình tin nhắn hoặc logo. AZ Screen Recorder cũng hỗ trợ ghi âm khá tốt.

Tải AZ Screen Recorder về máy và cài đặt tại đây : Download AZ Screen Recorder cho Android

4. Unlimited Screen Recorder

Unlimited Screen Recorder cho phép người dùng quay màn hình thiết bị Android không giới hạn độ dài video. Cũng giống như hầu hết các ứng dụng khác trong danh sách 7 ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất hiện nay, Unlimited Screen Recorder yêu cầu Android Lollipop trở lên. Ứng dụng có thể ghi âm âm thanh và lưu các bản video quay màn hình thiết bị vào một thư mục riêng trên thẻ nhớ SD, tuy nhiên nếu muốn bạn có thể thay đổi vị trí lưu video. Ngoài ra bạn cũng có thể tinh chỉnh các thiết lập khác nhau theo ý muốn chẳng hạn như codec video, độ phân giải và tỷ lệ sample rate.

7 ung dung quay man hinh android tot nhat hien nay 5

Unlimited Screen Recorder là ứng dụng miễn phí, người dùng được khuyến khích đóng góp phản hồi cho các nhà phát triển.

Tải Unlimited Screen Recorder về máy và cài đặt tại đây : Download Unlimited Screen Recorder cho Android

5. ilos Screen Recorder

ilos Screen Recorder không yêu cầu root, không xuất hiện quảng cáo và cũng không giới hạn thời gian quay màn hình thiết bị Android. Sau khi mở, ứng dụng sẽ thông báo bạn đăng ký hoặc đăng nhập, bạn có thể bước qua bước này và nhấn nút to ở giữa màn hình để bắt đầu quay màn hình. Trên màn hình bạn sẽ nhận được thông báo, nhấn chọn Start để bắt đầu quay. Quay trở lại ứng dụng để ngừng quay.

7 ung dung quay man hinh android tot nhat hien nay 6

Sau khi quay xong, bạn có thể xem các bản quay màn hình ngay trong ứng dụng hoặc chia sẻ các video này bằng tính năng chia sẻ của Android. Mặc dù ilos Screen Recorder không có nhiều các tính năng như các ứng dụng khác, nhưng đổi lại ilos Screen Recorder là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng.

Tải ilos Screen Recorder về máy và cài đặt tại đây : Download ilos Screen Recorder cho Android

6. Telecine

Telecine có giao diện khá đơn giản, người dùng chỉ cần thao tác vài bước để cài đặt, nhưng ngược lại ứng dụng hoạt động khá tốt. Sau khi mở ứng dụng, bạn nhấn chọn nút Launch Overlay. Ở góc trên cùng bên phải màn hình sẽ xuất hiện một lớp phủ nhỏ.

7 ung dung quay man hinh android tot nhat hien nay 7

Điều hướng ứng dụng, nhấn chọn nút Record khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu quay màn hình. Để dừng quay màn hình, nhấn chọn nút ở góc trên cùng bên phải. Lớp phủ vẫn còn đó, nó chỉ biến thành trong suốt. Nhược điểm duy nhất của Telecine là không ghi âm được âm thanh, nhưng ngược lại chất lượng video thuộc top "đỉnh cao".

Tải Telecine về máy và cài đặt tại đây : Download Telecine cho Android

7. Lollipop Screen Recorder

Đúng như tên gọi của nó, Lollipop Screen Recorder chỉ có sẵn trên Android Lollipop và các phiên bản cao hơn. Đây cũng là ứng dụng đơn giản nhất trong danh sách các ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất hiện nay, và chỉ cung cấp cho bạn các tùy chọn cơ bản như độ phân giải và định hướng màn hình.

7 ung dung quay man hinh android tot nhat hien nay 8

Để bắt đầu quay màn hình, chỉ cần mở ứng dụng và click vào biểu tượng được đánh dấu ở trên. Để dừng quay, chỉ cần nhấn thông báo ứng dụng. Lollipop Screen Recorder cũng có thể ghi âm âm thanh như các ứng dụng ở trên.

Tải Lollipop Screen Recorder về máy và cài đặt tại đây : Download Lollipop Screen Recorder cho Android

Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn danh sách 7 ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất hiện nay. Ý kiến, nhận xét đánh giá của bạn về các ứng dụng này thế nào? Chia sẻ ý kiến của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/7-ung-dung-quay-man-hinh-android-tot-nhat-hien-nay-29165n.aspx
Nếu bạn đang dùng iPhone, bạn cũng có nhiều ứng dụng hỗ trợ quay màn hình iPhone để ghi lại vieo game, hướng dẫn mobile của mình, việc quay màn hình iPhone cũng có thể được thực hiện trên Macbook nếu như bạn kết nối 2 thiết bị với nhau

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

6 ứng dụng chụp ảnh màn hình cho macOS tốt nhất hiện nay
5 ứng dụng lọc màn hình tốt nhất trên Android
Quay video màn hình máy tính bằng LiteCam HD kèm âm thanh
Fraps, Bandicam và Camtasia, lựa chọn phần mềm quay video game nào?
Cách quay màn hình máy tính bằng Action
Từ khoá liên quan:

ứng dụng quay màn hình Android

, danh sách ứng dụng quay màn hình Android, các ứng dụng ứng dụng quay màn hình Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • WIZRec

    Ứng dụng quay video màn hình Android

    WIZRec là ứng dụng quay màn hình hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android. WIZRec rất dễ sử dụng cho phép bạn quay màn hình trên mọi ứng dụng cũng như trò chơi của mình một cách đơn giản và hiệu quả.

Tin Mới