5 ứng dụng lọc màn hình tốt nhất trên Android

5 ứng dụng lọc màn hình tốt nhất trên Android sẽ giúp bạn có thể sử dụng màn hình vào ban đêm đỡ hại mắt hơn. Đây là 5 ứng dụng miễn phí và được người dùng tin tưởng sử dụng nhất trên Android. Mời bạn đọc tham khảo cùng Taimienphi.vn.

Những ứng dụng lọc màn hình tốt nhất cho Android sẽ rất hữu ích trong trường hợp người dùng phải đọc nhiều nội dung trên điện thoại Android.

ung dung loc man hinh tot nhat tren android

Giống như ứng dụng lọc màn hình xanh khá hữu dụng Bluelight Filter for Eye Care, danh sách dưới đây sẽ tổng hợp những ứng dụng lọc màn hình đa chức năng, cho phép người dùng có thể bảo vệ mắt. Về cơ bản, cơ chế bảo vệ mắt của các ứng dụng trên điện thoại Android cũng giống với cách bảo vệ mắt khi dùng máy tính của một số phần mềm pc.

Top 5 ứng dụng lọc màn hình tốt nhất trên Android

1. Midnight

Tải về Midnight cho Android tại đây: Download Midnight cho Android

Midnight sở hữu giao diện thanh trượt tròn với các màu sắc tùy chỉnh như đen, vàng, xanh và đỏ. Sau khi đã tinh chỉnh màu sắc với Midnight, bạn có thể xem trước bằng cách nhấn vào nút Play.

ung dung loc man hinh tot nhat tren dien thoai android

Cũng giống như các ứng dụng lọc khác, bạn có thể lên lịch bắt đầu và dừng lọc màn hình. Midnight không thể tự động thay đổi màu sắc màn hình dựa theo thời gian. Tuy nhiên, ứng dụng này có thể tận dụng cảm biến để xác định ánh sáng môi trường xung quanh và làm mờ màn hình trong môi trường tối.

Nếu muốn làm mờ màn hình bằng tay, ứng dụng cho phép sử dụng thanh thông báo và nhấn nút play để làm mờ màn hình.

2. Night Screen

Tải về Night Screen cho Android tại đây: Download Night Screen cho Android

Night Screen cho phép lọc ánh sáng xanh độc hại từ màn hình điện thoại.

5 ung dung loc man hinh tot nhat tren android

Ứng dụng cũng có một phiên bản khác có tên Night Screen+ có giá 1,99 USD cho phép loại bỏ quảng cáo và hỗ trợ kích hoạt lên lịch bật ứng dụng.

3. Dimly

Tải về cho Android tại đây: Download Dimly cho Android

Một vấn đề đối với các ứng dụng làm mờ màn hình đó là chúng làm tắt màn hình quá nhanh. Để quay trở lại trạng thái cũ, bạn phải khởi động lại. Dimly là một ứng dụng đặc biệt cho phép Lắc để khôi phục lại chức năng độ sáng màn hình như cũ.

ung dung loc man hinh tot nhat cho android

Giống như Night Screen, Dimly cũng có một thanh trượt và tích hợp cùng thanh thông báo của điện thoại, cho phép làm mờ màn hình theo ý thích. Phiên bản Dimly trả phí có giá 1,99 USD sẽ loại bỏ hết quảng cáo và thêm thiết lập thời gian bắt đầu.

4. Twilight

Tải về Twilight cho Android tại đây: Download Twilight cho Android

Twilight là một ứng dụng cần thiết phải có trong Android và nó có các chức năng gần giống với f.lux. Không giống như Midnight, bạn không thể kiẻm soát mức độ màu sắc mà chỉ có thể kiểm soát được nhiệt độ và cường độ sáng.

top ung dung loc man hinh tot nhat tren android

Ứng dụng Twilight không có bộ lọc ánh sáng xanh. Twilight cũng hỗ trợ tích hợp ngay trong trung tâm thông báo. Từ đó, bạn có thể làm mờ màn hình dễ dàng hơn. Phiên bản Pro có giá 2,99 USD cho phép thiết lập nhiều cấu hình khác nhau.

5. My Eyes Protection

Tải về My Eyes Protection cho Android tại đây: Download My Eyes Protection cho Android

Đúng như tên gọi, My Eyes Protection giúp bảo vệ đôi mắt cho bạn nhờ khả năng lọc ánh sáng xanh. Khi muốn lọc, bạn chỉ cần bật ưng dụng và tích hợp trọng thanh thông báo.

Đáng tiếc, My Eyes Protection không có tính năng lên lịch hoặc tùy chỉnh mức độ màu sắc. Ứng dụng tích hợp tính năng Eyestrain để nhắc nhở bạn cần nghỉ ngơi nếu đọc quá nhiều.

top ung dung loc man hinh tot nhat cho android

Hy vọng với những ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này, bạn đọc đã có trong tay danh sách những ứng dụng lọc màn hình tốt nhất trên Android để tiện sử dụng điện thoại vào ban đêm hiệu quả và ít tác động đến sức khỏe hơn.

Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm ứng dụng Bluelight Filter for Eye Care đã được Taimienphi.vn chia sẻ. Đây là ứng dụng lọc ánh sáng xanh có hại cho mắt rất tốt và đã được nhiều người dùng tin tưởng.

Những người làm việc bên máy tính nhiều dễ gặp phải tình trạng mỏi mắt. Vậy làm sao để tránh tình trạng này? Hãy thử những cách bảo vệ mắt khi dùng laptop hàng ngày như luyện tập thị giác, dùng các chế phẩm bảo vệ mắt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-ung-dung-loc-man-hinh-tot-nhat-tren-android-7613n.aspx
Trong trường hợp không có điều kiện áp dụng những cách trên, tham khảo những phần mềm bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính cũng sẽ giúp giảm đi phần nào nỗi lo cho sức khỏe của đôi mắt.


Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Cài đặt bản quyền HD Spy for Mac, kiểm tra thông tin ổ cứng từ 11/8 - 13/8
Cài và sử dụng Any File Remover xóa file rác trên máy tính
Twitter trên web cho phép lên lịch đăng Tweet và lưu Tweet nháp
Phím tắt trong game Red Alert 2, RA2
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Photo Stamp Remover, chỉnh sửa hình ảnh ngày 25/12
Từ khoá liên quan:

ứng dụng lọc màn hình tốt nhất trên Android

, ứng dụng Android giúp bảo vệ mắt, ứng dụng Android hạn chế mỏi mắt,

SOFT LIÊN QUAN
  • Red Eye Remover Pro

    Chỉnh sửa ảnh bị mắt đỏ

    Red Eye Remover Pro là công cụ xử lý ảnh độc đáo có thể giúp bạn chỉnh sửa mắt đỏ trở nên dễ dàng hơn bằng cách tự động phát hiện con ngươi đỏ khi bạn nhấp chuột vào vùng con ngươi đỏ mà không làm thay đổi vùng còn lại. ...

Tin Mới