Sửa mắt đỏ trong ảnh bằng Red Eye Removal

Hiện tượng mắt đỏ trong ảnh xuất hiện khi bạn dùng đèn Flash để chụp ảnh vào ban đêm. Lúc này màu mắt của nhân vật trong bức ảnh sẽ chuyển sang màu đỏ làm bức ảnh rất xấu. Để loại bỏ lỗi mắt đỏ trong ảnh bạn hãy sử dụng phần mềm Red Eye Removal.

Lỗi mắt đỏ trong các bức ảnh là lỗi khá phổ biến và thường gặp, và ở các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách Sửa lỗi mắt đỏ bằng PhotoScape hay Cách sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh bằng Ashampoo Red, thì ở bài viết này các bạn sẽ biết cách khắc phục lỗi mắt đỏ bằng phần mềm Red Eye Removal.

Hướng dẫn Sửa mắt đỏ trong ảnh bằng Red Eye Removal

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Red Eye Removal trên máy tính.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, khởi động phần mềm lên, trên giao diện chính của Red Eye Removal nhấp vào Add Files để mở ảnh cần sửa lên.

Bước 3: Sau khi đã mở bức ảnh lên click vào Red Eye Correction

Bước 4: Chỉ cần click vào mắt, và chương trình sẽ tự động phát hiện và hiệu chỉnh. Tuy nhiên các bạn cũng có thể chỉnh theo ý thích tại mục:

- Color Fuzziness: điều chỉnh vùng màu cho mắt.
- Border Fuzziness: điều chỉnh độ loang
- Correction strength: điều chỉnh cường độ

Ở tấm ảnh này Taimienphi.vn điều chỉnh Color Fuzziness cho mắt phải của nhân vật là: 35 và mắt trái là 42. Còn lại 2 mục Border Fuzziness Correction Strength để mặc định.

Và đây là kết quả sau khi đã sửa lỗi mắt đỏ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-mat-do-bang-red-eye-removal-2580n.aspx
Trong giới hạn bài viết, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh với phần mềm Red Eye Removal, nhờ đó bạn có thể loại bỏ lỗi mắt đỏ dễ dàng cho các bức ảnh của mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CD Projekt Red xây dựng vũ trụ game Cyberpunk
Lời bài hát Cookie Jar, Red Velvet
Hướng dẫn tải và cài game Red Alert 2 trên Windows 10
Cách sửa lỗi "No Internet After Malware Removal"
Red Dead Redemption 2 chính thức được phát hành trên Steam
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi mắt đỏ

, lỗi mắt đỏ trong ảnh, sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Red Eye Removal

  Chỉnh sửa mắt đỏ cho ảnh

  Red Eye Removal là một công cụ độc đáo mang đến cho bạn khả năng chỉnh sửa mắt đỏ một cách dễ dàng với một thao tác nhấp chuột vào vùng con ngươi đỏ mà vẫn giữ nguyên được phần còn lại. Bạn còn có thể loại bỏ mắt đỏ, xan ...

Tin Mới

 • Cách tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại

  Có rất nhiều cách đề tạo logo cho một sản phẩm và với những người không có thời gian, tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại Android, iPhone chính là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại khi mà chỉ "free" thôi đã là quá đủ.

 • Cách tạo tài khoản Freepik Premium

  Để tạo tài khoản Freepik Premium và tải ảnh có bản quyền, chất lượng cao thì bạn sẽ cần trả một khoản phí hàng tháng không nhỏ, tuy nhiên nếu thực hiện thủ thuật đơn giản sau đây, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu những bức

 • Cách che mặt trong ảnh trên iPhone

  Đôi khi chúng ta cần che mặt trong ảnh trên iPhone để giấu đi chân dung của một người nào đó hay chỉ đi giản là xóa đi gương mặt của một người lạ vô tình vô tình lọt vào ống kính, với ứng dụng che mặt Skitch sau đây bạn sẽ dễ dàng thực hiện điều này nhanh chóng và hiệu quả.

 • Bình giảng bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Những mẫu văn bình giảng bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh ngay sau đây sẽ là những định hướng quan trọng và cần thiết dành cho các em học sinh khi em muốn viết bài văn bình giảng tác phẩm văn học, nhất là tác phẩm thơ ca giàu chất trữ tình như vậy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá