Cách nhận miễn phí game Eye of the Beholder Trilogy

Ngay bây giờ, GOG Galaxy tặng trọn bộ 3 game nhập vai khám phá Eye of the Beholder Trilogy hoàn toàn miễn phí trong vòng 48 giờ, hết ngày 19/6/2020. Các phiên bản trò chơi đều không có DRM, bạn chỉ không cần đăng nhập hay kết nối mạng mà vẫn có thể chơi Eye of the Beholder như bình thường sau khi tải và cài đặt.

Tiếp nối sự kiện nhận Free game The Witcher 3 Wild Hunt PC, GOG Galaxy tiếp tục tặng miễn phí Eye of the Beholder Trilogy gồm 3 phiên được yêu thích nhất của trò chơi trong 2 ngày.

cach nhan mien phi game eye of the beholder trilogy

Get Free Eye of the Beholder Trilogy

Hướng dẫn nhận Eye of the Beholder Trilogy miễn phí

Bước 1: Khởi đầu các bạn cần truy cập website GOG Galaxy tại đây và sau đó click SIGN IN màu tím phía trên => tiếp tục chọn SIGN IN và đăng nhập tài khoản GOG của mình. Nếu chưa có tài khoản thì bạn cần đămg ký ngay lập tức => Click Create Acoount.

Hoặc tham khảo cách đăng ký tài khoản GOG Galaxy tại đây.

cach nhan mien phi game eye of the beholder trilogy 2

Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập tài khoản GOG Galaxy thành công, bạn được hệ thống đưa về giao diện chính, tại đây click Get it Free trên banner Eye of the Beholder Trilogy.

cach nhan mien phi game eye of the beholder trilogy 3

Bước 3: Nếu bạn thấy nút Get it Free đổi thành Success!! Eye of the Beholder Trilogy will appear in your account soon nghĩa là bạn đã nhận miễn phí vĩnh viễn trò chơi trên GOG, đơn giản hơn Steam và Epic Games Store rất nhiều.

cach nhan mien phi game eye of the beholder trilogy 4

Bước 4: Để chơi Eye of the Beholder Trilogy thì bạn cần phải tải phần mềm GOG Galaxy và cài đặt chúng trên máy tính qua liên kết bên dưới.
- Cách tải và cài đặt GOG Galaxy bản mới nhất.

=> Link tải GOG Galaxy cho Windows

=> Link tải GOG Galaxy cho PC

Bước 5: Khởi động phần mềm, đăng nhập tài khoản GOG Galaxy và chọn tab Owned Games => click chọn phiên bản game Eye of the Beholder bạn cần cài đặt và chơi (VD Taimienphi chọn bản 3).

cach nhan mien phi game eye of the beholder trilogy 5

Trong giao diện tiếp theo bạn click nút Install màu tím để cài đặt miễn phí game Eye of the Beholder 3 trên máy tính => tiếp tục chọn Install ở bảng xuất hiện.

cach nhan mien phi game eye of the beholder trilogy 6

Cuối cùng bạn có thể chơi miễn phí game Eye of the Beholder Trilogy sau khi thực hiện theo các bước hướng dẫn, kể cả không có mạng Internet bạn vẫn trải nghiệm một cách bình thường.

cach nhan mien phi game eye of the beholder trilogy 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-game-eye-of-the-beholder-59125n.aspx
Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc không những nhận miễn phí Eye of the Beholder Trilogy mà còn mang tới giây phút giải trí vui vẻ, thú vị và không kém phần hấp dẫn. Đừng quên chia sẻ cho mọi người để họ cũng có thể nhận miễn phí như bạn nhé.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi Rise of the Kings cho người mới
Hướng dẫn nhập code game The Legend of CaoCao
Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí
Nhận miễn phí vĩnh viễn For The King trên Epic Games Store từ 24/4 - 30/4/2020
5 ứng dụng lọc màn hình tốt nhất trên Android
Từ khoá liên quan:

nhan mien phi game Eye of the Beholder Trilogy

, download free game Eye of the Beholder Trilogy, tai va choi mien phi game Eye of the Beholder Trilogy,

SOFT LIÊN QUAN
  • Eye of the Beholder

    Game hành động nhập vai hấp dẫn cho PC

    Eye of the Beholder bao gồm 3 game nhập vai khám phá hành động kinh điển được phát hành những năm đầu thập niên 90. Cả 3 game trong Eye of the Beholder đều có chung lối chơi khám phá hang động vô cùng hấp dẫn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá