Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản GOG Galaxy

Good Old Games hay còn được biết đến với cái tên GOG Galaxy là một cổng game bản quyền có hệ thống giống với Steam, Epic Games Store. Người dùng sau khi đăng ký hay tạo tài khoản GOG đều có thể mua được rất nhiều game hay hoặc nhận miễn phí game tại hệ thống này.

Việc tạo tài khoản GOG Galaxy là hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản, tiến hành đăng ký tài khoản GOG giúp bạn có thể chơi game bản quyền miễn phí hoặc trực tiếp thực hiện giao dịch mua bán để sở hữu tựa game hay nào đó. Sử dụng tài khoản GOG, bạn cũng có thể cài đặt game và chơi tựa game mình thích ở bất cứ nơi đâu.

huong dan dang ky tao tai khoan gog galaxy

GOG - Cổng game bản quyền giống Steam, Uplay và Epic Games Store

Tham khảo Cách tải và cài đặt GOG Galaxy trên máy tính tại đây.

Cách đăng ký, tạo tài khoản GOG

Bước 1: Tất nhiên, để đăng ký hoặc khởi tạo bất kỳ tài khoản nào thì bạn cần phải vào trang hệ thống của họ, truy cập liên kết tại đây để lập tài khoản GOG.

Bước 2: Sau khi vào hệ thống GOG, bạn click Sign In nằm trên thanh công cụ.

huong dan dang ky tao tai khoan gog galaxy 2

Bước 3: Tiếp theo chọn Create Account để bắt đầu quà trình đăng ký tài khoản GOG Galaxy, lập account mua game bản quyền hoặc nhận miễn phí game trên hệ thống GOG.

huong dan dang ky tao tai khoan gog galaxy 3

Bước 4: Bước tiếp theo bạn cần làm là điền tên vào ô đầu tiên, gõ địa chỉ Email vào dòng thứ 2 và mật khẩu vào dòng thứ 3. Click Sign Up Now để hoàn tất việc tạo tài khoản GOG.

- Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký bằng cách sử dụng tài khoản Facebook, nhưng Taimienphi khuyên bạn không nên liên kết, tránh tình trạng lộ thông tin.

Bước 5: Sau khi đăng ký tài khoản GOG thành công, hệ thống tự động đưa bạn quay trở lại giao diện chính của nó, bây giờ bạn có thể mua tựa game mà mình thích hoặc tham gia các sự kiện nhận miễn phí game của họ. Đừng quên tải phần mềm quản lý hệ thống game GOG nhé.
- Download GOG Galaxy phiên bản mới tại đây.

huong dan dang ky tao tai khoan gog galaxy 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-tao-tai-khoan-gog-54807n.aspx
Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản trên đây bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản GOG, với việc sở hữu tài khoản GOG bạn có thể thoải mái mua game hoặc nhận miễn phí bất kỳ từ sự kiện của hệ thống. Hiện tại GOG đang cho phép người chơi nhận miễn phí game Wasteland 2 , tựa game nhập vai mang nhiều yếu tố chiến thuật vô cùng hấp dẫn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhận miễn phí game Tower of Time trên GOG ngay hôm nay
Full Code IDLE GOG 2/2023 mới nhất và cách nhập
Cách đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9
Cách tải và chơi miễn phí game Europa Universalis II
Cách thoát gmail trên Samsung Galaxy, đăng xuất gmail trên điện thoại Galaxy
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan GOG

, dang ky tai khoan GOG Galaxy, lap account GOG,

SOFT LIÊN QUAN
  • GOG Galaxy

    Mua game, quản lý game từ GOG

    GOG Galaxy là ứng dụng khách hỗ trợ người dùng mua game trên trang GOG, tìm kiếm các mục mới nhất, download vào máy tính và quản lý hiệu quả nhờ có một thư viện đáng tin cậy để lưu trữ nội dung download. Chương trình còn ...

Tin Mới