Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản GOG Galaxy

Good Old Games hay còn được biết đến với cái tên GOG là một cổng game bản quyền có hệ thống giống với Steam, Epic Games Store. Người dùng sau khi đăng ký hay tạo tài khoản GOG đều có thể mua được rất nhiều game hay hoặc nhận miễn phí game tại hệ thống này.

Việc tạo tài khoản GOG Galaxy là hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản, tiến hành đăng ký tài khoản GOG giúp bạn có thể chơi game bản quyền miễn phí hoặc trực tiếp thực hiện giao dịch mua bán để sở hữu tựa game hay nào đó. Sử dụng tài khoản GOG, bạn cũng có thể cài đặt game và chơi tựa game mình thích ở bất cứ nơi đâu.

huong dan dang ky tao tai khoan gog galaxy

GOG - Cổng game bản quyền giống Steam, Uplay và Epic Games Store

Cách đăng ký, tạo tài khoản GOG

Bước 1: Tất nhiên, để đăng ký hoặc khởi tạo bất kỳ tài khoản nào thì bạn cần phải vào trang hệ thống của họ, truy cập liên kết tại đây để lập tài khoản GOG.

Bước 2: Sau khi vào hệ thống GOG, bạn click Sign In nằm trên thanh công cụ.

huong dan dang ky tao tai khoan gog galaxy 2

Bước 3: Tiếp theo chọn Create Account để bắt đầu quà trình đăng ký tài khoản GOG Galaxy, lập account mua game bản quyền hoặc nhận miễn phí game trên hệ thống GOG.

huong dan dang ky tao tai khoan gog galaxy 3

Bước 4: Bước tiếp theo bạn cần làm là điền tên vào ô đầu tiên, gõ địa chỉ Email vào dòng thứ 2 và mật khẩu vào dòng thứ 3. Click Sign Up Now để hoàn tất việc tạo tài khoản GOG.

- Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký bằng cách sử dụng tài khoản Facebook, nhưng Taimienphi khuyên bạn không nên liên kết, tránh tình trạng lộ thông tin.

Bước 5: Sau khi đăng ký tài khoản GOG thành công, hệ thống tự động đưa bạn quay trở lại giao diện chính của nó, bây giờ bạn có thể mua tựa game mà mình thích hoặc tham gia các sự kiện nhận miễn phí game của họ. Đừng quên tải phần mềm quản lý hệ thống game GOG nhé.
- Download GOG Galaxy phiên bản mới tại đây.

huong dan dang ky tao tai khoan gog galaxy 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-tao-tai-khoan-gog-54807n.aspx
Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản trên đây bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản GOG, với việc sở hữu tài khoản GOG bạn có thể thoải mái mua game hoặc nhận miễn phí bất kỳ từ sự kiện của hệ thống. Hiện tại GOG đang cho phép người chơi nhận miễn phí game Wasteland 2 , tựa game nhập vai mang nhiều yếu tố chiến thuật vô cùng hấp dẫn.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký HalloStar, tạo tài khoản HalloStar nghe hát online
Đăng ký Uber, tạo tài khoản Uber, dịch vụ gọi xe taxi giá rẻ
Tạo tài khoản Tango, đăng ký tài khoản Tango trên điện thoại
Cách đăng ký tài khoản GrabAcademy
Đăng ký open365, tạo tài khoản open365
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan GOG

, dang ky tai khoan GOG Galaxy, lap account GOG,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu đăng ký thi Violympic Toán qua mạng

    Tờ khai thông tin thi Toán qua mạng

    Cuộc thi Violympic Toán qua mạng là một cơ hội để các em học sinh có thể thử thách bản thân mình, củng cố lại những kiến thức mà bản thân đã có và học hỏi thêm được những bài học mới, đây là một cuộc thi thu hút rất đông thí sinh tham gia, vì vậy, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu mẫu đăng ký thi Violympic Toán qua mạng để các thầy cô có thể theo dõi, quản lý được danh sách thí sinh tham dự đồng thời có thể đưa ra được những đánh giá cụ thể, tương ứng với mỗi thí sinh. Mẫu đăng ký thi Violympic Toán qua mạng được soạn thảo bằng Excel, do vậy, đây là một mẫu dễ hiểu, có thể dễ dàng cập nhật, thay đổi, sửa số liệu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá