Hướng dẫn nhận miễn phí game Wasteland 2

Hệ thống cửa hàng trò chơi GOG đã quay trở lại với một đợt giảm giá lớn khác vào mùa đông lần này, có một sự kiện cho phép người chơi nhận miễn phí game Wasteland 2, game hành động nhập vai, Wasteland 2 hoàn toàn miễn phí trong 2 ngày tiếp theo và sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 12 lúc 2 giờ chiều UTC.

Wasteland 2 là một game nhập vai hậu tận thế, nơi bạn chiêu mộ hoặc tuyển dụng thành viên tạo ra một nhóm có tên là Desert Rangers (Biệt đội sa mạc). Với hơn 80 giờ chơi trong Wasteland 2, bạn sẽ trang bị cho Biệt Đội Sa Mạc những loại vũ khí tối tân có sức tàn phá khủng khiếp nhất, trang bị kỹ năng và hành động chiến thuật hợp lý mang lại công lý cho vùng đất hoang.

huong dan nhan mien phi game wasteland 2

Game hành động nhập vai kết hợp chiến thuật khá hấp dẫn.

Cách nhận miễn phí game Wasteland 2 trên GOG

Bước 1: Để nhận miễn phí Wasteland 2 việc đầu tiên các bạn cần làm là truy cập vào hệ thống GOG Tại đây và click banner Wasteland 2 Giveaway xuất hiện ngay trên giao diện chính như hình bên dưới của Taimienphi.

huong dan nhan mien phi game wasteland 2 2

Bước 2: Hệ thống tự động đưa bạn đến mục nhận game Wasteland 2 miễn phí, click dòng chữ Get for Free màu xanh lá.

huong dan nhan mien phi game wasteland 2 3

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản GOG của bạn theo yêu cầu của hệ thống, có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook nhưng Taimienphi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản GOG riêng. Trường hợp chưa có tài khoản hãy click Sign up now thực hiện đang ký tài khoản GOG theo hướng dẫn đăng ký tài khoản GOG tại đây.

huong dan nhan mien phi game wasteland 2 4

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, lúc này bạn tiếp tục nhấn vào Get for Free để xuất hiện thông báo Success !! Wasteland 2 ... có nghĩa là bạn đã nhận free game Wasteland 2 thành công.

huong dan nhan mien phi game wasteland 2 5

Bước 5: Và bây giờ bạn di chuột lên tài khoản GOG của bạn, chọn mục Games.

huong dan nhan mien phi game wasteland 2 6

Chọn game biểu tượng game Wasteland 2 mà bạn đã nhận miễn phí ở bước trên, tiến hành tải và cài đặt Wasteland 2 bằng cách ấn vào Download And Install Now.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nhan-mien-phi-game-wasteland-2-54805n.aspx
Đây là cơ hội hoàn hảo để bạn tham gia và trải nghiệm miễn phí game Wasteland 2 mà không phải bỏ bất kỳ khoản tiền nào. Hiện tại cổng game bản quyền Epic cũng đang phát hành miễn phí rất nhiều trò chơi hay, nhận miễn phí game Jotun Valhalla Edition ngay hôm nay trước khi đợt khuyến mãi kết thúc.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi miễn phí game Watch Dogs 2 trên Epic Store
Cách nhận miễn phí game Postal 2
Đăng ký nhận miễn phí game Watch Dogs 2 trên Ubisoft
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Photomizer Scan 2, tối ưu hóa hình ảnh 2/7
Nhận miễn phí game Anodyne 2 chỉ bằng cú click
Từ khoá liên quan:

nhan mien phi game Wasteland 2

, free game Wasteland 2, Wasteland 2 GOG,

SOFT LIÊN QUAN
  • Wasteland 2

    Game nhập vai chiến thuật Windows, OS và Linux

    Wasteland 2 là một game nhập vai hậu tận thế được phát hành bởi Deep Silver dành cho hệ máy Microsoft Windows , OS X và Linux vào tháng 9 năm 2014, Wasteland 2 chủ yếu nói về cuộc chiến tranh hạt nhân lịch sử giữa Hoa Kỳ và Liên Xô, cùng một loạt sự kiện tác động khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá