Cách tải và chơi miễn phí game Europa Universalis II

Game chiến thuật Europa Universalis II cực hay và hấp dẫn hiện đang được tặng miễn phí trên nền tảng GOG trong vòng 96 tiếng, cụ thể người dùng chỉ cần sở hữu một tài khoản GOG là đã có thể sở hữu miễn phí vĩnh viễn game Europa Universalis II, tải và chơi bất kỳ lúc nào mình thích.

GOG - Hay còn được biết đến với cái tên GOG Galaxy là một trong những nền tảng phát hành game bản quyền lớn nhất hiện nay. Rất nhiều trò chơi nổi tiếng đã được phát hành miễn phí tại đây, Europa Universalis II chính là cái tên mới nhất được GOG Galaxy tặng bản quyền miễn phí bắt đầu từ hôm nay cho tới 20 giờ ngày 24/10/2020.

cach tai va choi mien phi game europa universalis ii

Download Free Game Europa Universalis II

Cách nhận miễn phí game Europa Universalis II trên GOG

Bước 1: Khởi đầu bạn cần đăng ký tài khoản GOG tại đây, có thể tham khảo hướng dẫn phía bên dưới nếu không biết cách. Trong trường hợp đã có tài khoản, bỏ qua bước 1 đến bước kế tiếp.

Tham Khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản GOG Galaxy

Bước 2: Truy cập vào liên kết nhận miễn phí game Europa Universalis II trên GOG tại đây và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản, chọn Get It Free ngay tại banner.

cach tai mien phi game europa universalis ii

Xuất hiện thông báo Success !! Tower of Time will appear in your account soon có nghĩa bạn đã nhận miễn phí game Europa Universalis II thành công.

cach tai va choi mien phi game europa universalis ii

Hướng dẫn tải và chơi miễn phí game Europa Universalis II

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm GOG Galaxy trên máy tính theo liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách tải và cài đặt GOG Galaxy

=> Link tải GOG Galaxy cho Windows

=> Link tải GOG Galaxy cho PC

Bước 2: Khởi động phần mềm GOG Galaxy sau khi cài đặt xong, đăng nhập tài khoản đã nhận miễn phí game Europa Universalis II ở trên vào hệ thống. Tại tab Owned Games, chọn Europa Universalis II trong danh sách.

cach tai ban quyen mien phi game europa universalis ii

Bước 3: Trong trang tiếp theo, click nút Install màu tím phía trên để tải và cài đặt miễn phí game Europa Universalis II trên máy tính.

cach tai mien phi game europa universalis ii

Bước 4: Chọn thư mục lưu trữ game Europa Universalis II tại thẻ Install to =>click Install lần nữa để bắt đầu quá trình.

cach choi game europa universalis ii mien phi

Bước 5: Quà trình tải và cài đặt diễn ra tương đối nhanh chóng nếu tốc độ mạng (đường truyền) internet của bạn có tốc độ nhanh => click Play để bắt đầu chơi miễn phí game Europa Universalis II trên máy tính.

cach choi mien phi game europa universalis ii

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-europa-universalis-ii-61000n.aspx
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã tự mình nhận miễn phí thành công game chiến thuật có bối cảnh lịch sử sự kiện Europa Universalis II, bây giờ hãy thưởng thức những cuộc chiến giành quyền tối cao, lãnh đạo quốc gia của mình đi nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách tải Age of Empires II Definitive Edition
Liverpool vs Rubin Kazan europa league ngày 23/10/2015
Age of Empires II Definitive Edition hiện có sẵn trên Microsoft Store và Steam
Cấu hình chơi game Mount & Blade II Bannerlord trên PC
Đánh giá game Age of Empires II Definitive Edition
Từ khoá liên quan:

download free game Europa Universalis II

, cach tai va cai dat mien phi game Europa Universalis 2, huong dan choi game mien phi Europa Universalis II,

SOFT LIÊN QUAN
  • Europa Universalis II

    Game chiến thuật theo lượt bối cảnh lịch sử châu Âu

    Europa Universalis II là game chiến thuật với nội dung và gameplay hấp dẫn lấy bối cảnh là những sự kiện trong lịch sử từ thời kỳ đen tối của Jeanne D'Arc cho đến các cuộc chiến tranh rực lửa của Napoléon. Nhiệm vụ của mỗi người chơi trong Europa Universalis II là lãnh đạo để thúc đẩy phát triển một quốc gia, đưa ra các chính sách đối nội và đối ngoại phù hợp cũng như tham gia vào những cuộc chiến tranh tôn giáo.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá