Cách nhận Free game The Witcher 3 Wild Hunt PC

Nếu bạn là một trong số những người đang sở hữu The Witcher 3 Wild Hunt trên hệ máy PS4, Xbox One hoặc các nền tảng khác trừ Nintendo Switch, có thể nhận miễn phí bản DRM ngay tại hệ thống cung cấp game bản quyền GOG Galaxy.

Phiên bản DRM của The Witcher 3 Wild Hunt cho phép người chơi chỉ việc tải game về cài vào máy là chơi thoải mái, không cần phải kết nối mạng hoặc đăng nhập tài khoản xác nhận mỗi khi chơi như Steam .... rất tiện lợi.

cach nhan free game the witcher 3 wild hunt pc

Cách nhận Free game The Witcher 3 Wild Hunt PC

Hướng dẫn nhận game The Witcher 3 Wild Hunt PC trên GOG

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tạo tài khoản GOG Galaxy theo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi, click SIGN IN =>Create Account và xác nhận tài khoản mới tạo bằng cách truy cập liên kết được gửi về Email đăng ký.
- Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản GOG Galaxy

Bước 2: Tiếp theo tải và cài đặt phần mềm GOG Galaxy như bình thường => đăng nhập tài khoản vừa khởi tạo và click Login.

=> Link tải GOG Galaxy cho Windows

=> Link tải GOG Galaxy cho PC

Bước 3: Click biểu tượng hình bánh răng cưa nằm trên cùng bên trái của GOG Galaxy chọn Add games & friends =>Connect platforms giống như hình minh họa.

cach nhan free game the witcher 3 wild hunt pc 2

Bạn đang sở hữu game The Witcher 3 Wild Hunt ở nền tảng nào thì click Connect ở bên cạnh đó => tiến hành đăng nhập tài khoản tương ứng của nền tảng và chờ GOG Galaxy Import game.
- Lưu ý: Bạn chỉ nên Connect một lần nhận game The Witcher 3 Wild Hunt phiên bản cao nhất để tránh tình trạng bị lỗi, nhầm lẫn giữa các hệ thống.

cach nhan free game the witcher 3 wild hunt pc 3

Bước 4: Sau khi Import xong, hệ thống sẽ thông báo tìm thấy phiên bản tương ứng của game The Witcher 3 Wild Hunt => click Claim NOW để hoàn tất các bước nhận game The Witcher 3 Wild Hunt bản PC tại GOG Galaxy.

cach nhan free game the witcher 3 wild hunt pc 4

Trong trường hợp nếu bạn muốn chơi luôn thì chỉ cần chuyển sang tab Owned Games => click chọn game The Witcher 3 Wild Hunt PC trong danh sách, bắt đẩu tải và cài đặt như bình thường.

cach nhan free game the witcher 3 wild hunt pc 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-free-game-the-witcher-3-wild-hunt-pc-59099n.aspx
Đừng quên chương trình ưu đãi nhận Free game The Witcher 3 Wild Hunt PC này sẽ kết thúc vào lúc 6h PM ngày 23/6/2020 nhé. Đừng quên tham khảo cấu hình chơi game The Witcher 3 Wild Hunt trước khi tải và cài đặt bạn nhé.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Game phiêu lưu hành động The Wild at Heart sẽ ra mắt trên Xbox One vào năm 2021
Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update
Cách nạp Wild Cores Liên Minh Tốc Chiến qua Codashop
Tải và chơi Hunt Showdown, Warhammer Chaosbane và Sea of Thieves miễn phí
Cách tải và chơi game The Fall miễn phí
Từ khoá liên quan:

nhan free game The Witcher 3 Wild Hunt PC tren GOG

, nhan game mien phi tren GOG,

SOFT LIÊN QUAN
  • The Witcher 3 Wild Hunt

    Game phiêu lưu khám phá hay nhất hiện nay

    The Witcher 3 Wild Hunt là một game hành động nhập vai và được phát triển bởi CD Projekt Red. Game là phần cuối cùng trong series game phiêu lưu The Witcher.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá