Quay video màn hình máy tính bằng LiteCam HD kèm âm thanh

Quay video màn hình máy tính kèm âm thanh bằng LiteCam HD rất thích hợp cho những ai muốn làm một video hướng dẫn về bất kỳ chủ đề gì trong cuộc sống hiện nay, có thể là video hướng dẫn cài đặt, video dạy thiết kế, chỉnh sửa ảnh, video dạy sử dụng phần mềm ... Nội dung dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sử dụng LiteCam HD để quay video trên màn hình máy tính, laptop cách tốt nhất.

Nếu như ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài LiteCam HD trên máy tính, thì ở bài viết này các bạn sẽ biết cách sử dụng LiteCam HD để quay Video màn hình máy tính, giúp bạn quay lại những thao tác sử dụng trên máy, ... để phục vụ công việc cũng như học tập.

quay video man hinh may tinh bang litecam hd

Hướng dẫn quay Video màn hình với LiteCam HD

Bước 1: Trước hết các bạn tải về và cài đặt chương trình vào máy tính, khá đơn giản các bạn làm theo từng bước là được. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của LiteCam HD

Bước 2: Sau khi cài đặt xong mở chương trình lên.

Giao diện chương trình, chuột phải vào Close để đóng màn hình giới thiệu

Bước 3: Cửa sổ chương trình hiện ra.

Ở màn hình này có các tùy chọn 1- Cài đặt, 2- Thanh kéo để xác định phạm vi quay màn hình

Bước 4: Thiết lập các tùy, thông số cho video được quay, Chế độ, thời gian, âm thanh.... và nhiều tùy chọn khác.

Tại Mode bạn chọn chế độ quay, ở đây chọn Video recording

Tại mục AudioDevice, chọn On nếu muốn ghi tiếng trong khi quay, kéo sang phải chọn OFF Nếu không muốn ghi tiếng

Tùy chọn Video optition, chọn định dạng của ảnh khi chụp

Timer Recording giới hạn thời gian ghi

Các tùy chọn phím tắt trong mục Shortcut Keys

Bước 5: Sau khi đặt các tùy chọn xong chọn nút Start recording

Quá trình ghi Video bắt đầu

1. Chụp màn hình trong lúc video ghi
2. Phóng to/thu nhỏ phạm vi quay
3. Tạm dừng
4. Dừng
5. Thời gian ghi

Bước 6: Sau khi quay xong video, giao diện mới hiện ra cho phép bạn xem trước video, đồng thời các tùy chọn, cắt- xoay- chuyển đổi- lưu- xóa thứ tự từ trái qua phải của từng mục phía hình dưới (Phần đóng khung đỏ)

Bạn có thể xem trước Video nếu chưa hài lòng bạn có thể tiếp tục quay lại. Nếu công việc của bạn luôn luôn cần quay Video màn hình thì chương trình LiteCam HD bạn nên xem xét và sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quay-video-man-hinh-voi-litecam-hd-2302n.aspx
Trên đây, Taimienphi đã hướng dẫn mọi người cách sử dụng LiteCam HD để ghi lại video trên màn hình máy tính. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.3★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm hiểu độ phân giải màn hình qHD, HD, FullHD, 2K, 4K
Mirillis Action 4.3.0 - Hỗ trợ quay video màn hình tốt hơn
Top 5 ứng dụng xem phim HD đỉnh nhất năm 2013
Cách tắt thông báo của Realtek HD Audio Manager khi cắm giắc tai nghe, micro vào máy
Cách xem VTV3, VTV3 HD trên máy tính
Từ khoá liên quan:

quay video màn hình

, quay video, ghi video,

SOFT LIÊN QUAN
 • LiteCam HD

  Phần mềm quay video game kèm âm thanh chân thực

  liteCam HD là quay video game hay các nội dung đang được phát từ trình duyệt web hoặc thiết bị đa phương tiện của người dùng trên máy tính, đặc biệt là quay game ở tốc độ 60 FPS và độ phân giải 1080p mà không gặp phải tình trạng lag. LiteCam HD còn có chức năng thu âm thanh và lưu lại ở định dạng phổ biến, xem trước kết quả, thêm các ghi chú hướng dẫn cho các video của bạn.

Tin Mới

 • Cách quay video màn hình máy tính bằng Cute Screen Recorder Free

  Nếu bạn đang muốn quay video màn hình máy tính nhưng phân vân chưa biết sử dụng phần mềm nào, lời khuyên của Taimienphi dành cho bạn đó chính là Cute Screen Recorder Free, phần mềm quay video màn hình máy tính miễn phí. Dưới đây là cách quay video màn hình máy tính bằng Cute Screen Recorder Free đơn giản nhất.

 • Sửa lỗi Installation Aborted Streamlabs OBS

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách sửa lỗi Installation Aborted Streamlabs OBS với từng bước thực hiện cụ thể. Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải sự cố không cài đặt được Streamlabs OBS, đừng bỏ qua hướng dẫn sau đây.

 • Cách quay màn hình máy tính đơn giản, nhẹ, có âm thanh

  Quay video màn hình máy tính là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng, nhưng làm thế nào để quay màn hình máy tính có âm thanh thì không phải ai cũng biết. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách quay video màn hình máy tính có âm thanh với Faststone Capture.

 • Cách sửa lỗi cài đặt Zoom 10003

  Bạn đang gặp lỗi cài đặt Zoom 10003, bạn đừng quá lo vì bài viết này sẽ chia sẻ cách sửa lỗi. Lỗi cài đặt Zoom 10003 rất hiếm khi xảy ra, tuy nhiên trong một số trường hợp vì lý do nào đó mà lỗi ZOOM Cloud Meetings này vẫn xảy ra.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá