Cách tắt thông báo của Realtek HD Audio Manager khi cắm giắc tai nghe, micro vào máy

Thông thường khi cắm giắc tai nghe, micro vào máy, Realtek HD Audio Manager sẽ hiển thị thông báo lên màn hình máy tính. Để đỡ mất công tắt thông báo này mỗi lần cắm giắc, hãy tham khảo nội dung phía dưới để biết cách vô hiệu hóa.

Nếu thi thoảng bạn mới cắm giắc tai nghe một lần thì không vấn đề gì. Tuy nhiên nếu thường xuyên thực hiện việc này thì bạn nên tắt thông báo từ Realtek HD Audio Manager để đỡ phiền phức. Hãy tham khảo các bước phía dưới để biết cách tắt thông báo của Realtek HD Audio Manager khi cắm tai nghe, micro vào máy.

Cách tắt thông báo của Realtek HD Audio Manager khi cắm giắc tai nghe, micro vào máy

Nếu sử dụng card âm thanh của Realtek, mỗi khi bạn cắm giắc tai nghe vào máy tính sẽ hiển thị thông báo như sau.

tat thong bao cua realtek hd audio manager

Hộp thoại này xuất hiển để bạn có thể lựa chọn chính xác thiết bị mình vừa cắm. Tuy nhiên nếu thấy việc này không cần thiết, hãy chuyển qua mục Connector Settings rồi bỏ tích ở ô Enable auto popup dialog, when device has been plugged in.

 tat thong bao realtek khi cam giac tai nghe

Đó là 2 bước đơn giản để tắt thông báo của Realtek HD Audio Manager khi cắm giắc tai nghe, micro vào máy tính. Sau khi vô hiệu hóa, bạn sẽ không còn bị ức chế mỗi khi popup hiển thị nữa. Trong khi đó nếu muốn hiển thị trở lại thì bạn chỉ cần tích lại vào ô Enable auto popup dialog, when device has been plugged in. Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể tham khảo bài viết tăng âm lượng loa cho máy tính không dùng phần mềm mà chúng tôi đã cung cấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-thong-bao-cua-realtek-hd-audio-manager-4293n.aspx
Chắc hẳn trong quá trình nghe nhạc trên máy tính, laptop, các bạn đã từng gặp lỗi Realtek HD Audio Manager has stopped working khiến cho việc nghe nhạc bị ngừng lại, lỗi này có 2  nguyên nhân đó là do xung đột hoặc driver trên máy tính của bạn đã lỗi thời, lúc này bạn cần sửa lỗi Realtek HD Audio Manager has stopped working để tiếp tục nghe nhạc trên thiết bị của mình.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển PowerPoint sang Video trên PowerPoint 2013
Cách nhận biết nhà mạng được chứng nhận Youtube HD, xem video Youtube chất lượng HD
Cách sử dụng Advanced Task Manager, quản lý chương trình chạy trên máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền liteCam HD, ghi video desktop
Total Video Converter - Chuyển đổi, đổi đuôi Audio sang FLAC
Từ khoá liên quan:

tat thong bao cua realtek hd audio manager

, tat popup realtek hd audio manager, tat thong bao realtek khi cam giac tai nghe,

SOFT LIÊN QUAN
 • Realtek HD Audio Manager

  Driver cải thiện chất lượng âm thanh

  Realtek HD Audio Manager là phần mềm tăng chất lượng âm thanh trên windows, một trong những công cụ phổ biến và hữu dụng nhất để cải thiện chất lượng nghe nhạc, xem phim trên hệ thống của bạn. HD Audio Manager là GUI end của Realtek HD Audio Manager - driver âm thanh mặc định cho hầu hết card âm thanh PC được cài sẵn trên máy tính nhưng nhiều người dùng không tìm thấy.

Tin Mới

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 61, 62 biểu đồ phần trăm

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 61, 62 bao gồm phương pháp giải, đáp án bài 149, 150, 151, 152 trang 61; bài 153 trang 62, giúp các em ôn tập


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá