Cách tắt thông báo của Realtek HD Audio Manager khi cắm giắc tai nghe, micro vào máy

Thông thường khi cắm giắc tai nghe, micro vào máy, Realtek HD Audio Manager sẽ hiển thị thông báo lên màn hình máy tính. Để đỡ mất công tắt thông báo này mỗi lần cắm giắc, hãy tham khảo nội dung phía dưới để biết cách vô hiệu hóa.

Nếu thi thoảng bạn mới cắm giắc tai nghe một lần thì không vấn đề gì. Tuy nhiên nếu thường xuyên thực hiện việc này thì bạn nên tắt thông báo từ Realtek HD Audio Manager để đỡ phiền phức. Hãy tham khảo các bước phía dưới để biết cách tắt thông báo của Realtek HD Audio Manager khi cắm tai nghe, micro vào máy.

Cách tắt thông báo của Realtek HD Audio Manager khi cắm giắc tai nghe, micro vào máy

Nếu sử dụng card âm thanh của Realtek, mỗi khi bạn cắm giắc tai nghe vào máy tính sẽ hiển thị thông báo như sau.

tat thong bao cua realtek hd audio manager

Hộp thoại này xuất hiển để bạn có thể lựa chọn chính xác thiết bị mình vừa cắm. Tuy nhiên nếu thấy việc này không cần thiết, hãy chuyển qua mục Connector Settings rồi bỏ tích ở ô Enable auto popup dialog, when device has been plugged in.

 tat thong bao realtek khi cam giac tai nghe

Đó là 2 bước đơn giản để tắt thông báo của Realtek HD Audio Manager khi cắm giắc tai nghe, micro vào máy tính. Sau khi vô hiệu hóa, bạn sẽ không còn bị ức chế mỗi khi popup hiển thị nữa. Trong khi đó nếu muốn hiển thị trở lại thì bạn chỉ cần tích lại vào ô Enable auto popup dialog, when device has been plugged in. Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể tham khảo bài viết tăng âm lượng loa cho máy tính không dùng phần mềm mà chúng tôi đã cung cấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-thong-bao-cua-realtek-hd-audio-manager-4293n.aspx
Chắc hẳn trong quá trình nghe nhạc trên máy tính, laptop, các bạn đã từng gặp lỗi Realtek HD Audio Manager has stopped working khiến cho việc nghe nhạc bị ngừng lại, lỗi này có 2  nguyên nhân đó là do xung đột hoặc driver trên máy tính của bạn đã lỗi thời, lúc này bạn cần sửa lỗi Realtek HD Audio Manager has stopped working để tiếp tục nghe nhạc trên thiết bị của mình.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký chơi trước Soccer Manager 2022
(Giveaway) Cài đặt bản quyền HD Spy for Mac, kiểm tra thông tin ổ cứng từ 11/8 - 13/8
Chuyển PowerPoint sang Video trên PowerPoint 2013
Cách sử dụng Advanced Task Manager, quản lý chương trình chạy trên máy tính
Cách nhận biết nhà mạng được chứng nhận Youtube HD, xem video Youtube chất lượng HD
Từ khoá liên quan:

tat thong bao cua realtek hd audio manager

, tat popup realtek hd audio manager, tat thong bao realtek khi cam giac tai nghe,

SOFT LIÊN QUAN
 • Realtek HD Audio Manager

  Driver cải thiện chất lượng âm thanh

  Realtek HD Audio Manager là phần mềm tăng chất lượng âm thanh trên windows, một trong những công cụ phổ biến và hữu dụng nhất để cải thiện chất lượng nghe nhạc, xem phim trên hệ thống của bạn. HD Audio Manager là GUI end của Realtek HD Audio Manager - driver âm thanh mặc định cho hầu hết card âm thanh PC được cài sẵn trên máy tính nhưng nhiều người dùng không tìm thấy.

Tin Mới

 • Cách chọn mức độ tăng âm lượng máy tính hơn 100% với Sound Booster

  Nhiều người dùng hiện nay luôn phàn nàn về việc âm thanh loa máy tính quá nhỏ khiến quá trình làm việc, học tập và giải trí trở nên không tốt. Để khắc phục điều này, bạn đọc có thể sử dụng phần mềm Sound Booster, chọn mức độ tăng âm lượng máy tính hơn 100% với Sound Booster để trải nghiệm tốt hơn.

 • Cách chọn chế độ boost âm thanh với Sound Booster

  Sound Booster là một phần mềm có thể tăng âm lượng cho máy tính của bạn hơn 100% mà chất lượng âm thanh không hề bị thay đổi, có nhiều chế độ boost âm thanh với Sound Booster phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

 • Cách sử dụng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game

  Auto Click là phần mềm hỗ trợ click chuột được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với cách sử dụng Auto Click giúp người dùng có thể tự động click chuột ở một hoặc nhiều vị trí khác nhau trên màn hình giảm thao tác tay và hoàn thành công việc được nhanh hơn.

 • Cách sửa lỗi màn hình đen trên VLC nhanh chóng, hiệu quả

  Trong quá trình cài đặt và sử dụng VLC, rất nhiều người dùng đã gặp phải lỗi màn hình đen cực kỳ khó chịu khiến người dùng không thể sử dụng VLC media player để xem phim, nghe nhạc. Cách sửa lỗi màn hình đen trên VLC rất đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khắc phục. Nếu chưa biết cách khắc phục lỗi màn hình đen trên VLC media player như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá