Cách tắt thông báo của Realtek HD Audio Manager khi cắm giắc tai nghe, micro vào máy

Thông thường khi cắm giắc tai nghe, micro vào máy, Realtek HD Audio Manager sẽ hiển thị thông báo lên màn hình máy tính. Để đỡ mất công tắt thông báo này mỗi lần cắm giắc, hãy tham khảo nội dung phía dưới để biết cách vô hiệu hóa.

Nếu thi thoảng bạn mới cắm giắc tai nghe một lần thì không vấn đề gì. Tuy nhiên nếu thường xuyên thực hiện việc này thì bạn nên tắt thông báo từ Realtek HD Audio Manager để đỡ phiền phức. Hãy tham khảo các bước phía dưới để biết cách tắt thông báo của Realtek HD Audio Manager khi cắm tai nghe, micro vào máy.

Cách tắt thông báo của Realtek HD Audio Manager khi cắm giắc tai nghe, micro vào máy

Nếu sử dụng card âm thanh của Realtek, mỗi khi bạn cắm giắc tai nghe vào máy tính sẽ hiển thị thông báo như sau.

tat thong bao cua realtek hd audio manager

Hộp thoại này xuất hiển để bạn có thể lựa chọn chính xác thiết bị mình vừa cắm. Tuy nhiên nếu thấy việc này không cần thiết, hãy chuyển qua mục Connector Settings rồi bỏ tích ở ô Enable auto popup dialog, when device has been plugged in.

 tat thong bao realtek khi cam giac tai nghe

Đó là 2 bước đơn giản để tắt thông báo của Realtek HD Audio Manager khi cắm giắc tai nghe, micro vào máy tính. Sau khi vô hiệu hóa, bạn sẽ không còn bị ức chế mỗi khi popup hiển thị nữa. Trong khi đó nếu muốn hiển thị trở lại thì bạn chỉ cần tích lại vào ô Enable auto popup dialog, when device has been plugged in. Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể tham khảo bài viết tăng âm lượng loa cho máy tính không dùng phần mềm mà chúng tôi đã cung cấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-thong-bao-cua-realtek-hd-audio-manager-4293n.aspx
Chắc hẳn trong quá trình nghe nhạc trên máy tính, laptop, các bạn đã từng gặp lỗi Realtek HD Audio Manager has stopped working khiến cho việc nghe nhạc bị ngừng lại, lỗi này có 2  nguyên nhân đó là do xung đột hoặc driver trên máy tính của bạn đã lỗi thời, lúc này bạn cần sửa lỗi Realtek HD Audio Manager has stopped working để tiếp tục nghe nhạc trên thiết bị của mình.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận biết nhà mạng được chứng nhận Youtube HD, xem video Youtube chất lượng HD
Cách sử dụng Advanced Task Manager
(Giveaway) Đăng ký bản quyền liteCam HD, ghi video desktop
Total Video Converter - Chuyển đổi, đổi đuôi Audio sang FLAC
Total Video Converter - Chuyển đổi, đổi đuôi Audio sang AU
Từ khoá liên quan:

tat thong bao cua realtek hd audio manager

, tat popup realtek hd audio manager, tat thong bao realtek khi cam giac tai nghe,

SOFT LIÊN QUAN
 • Realtek HD Audio Manager

  Driver cải thiện chất lượng âm thanh

  Realtek HD Audio Manager là phần mềm tăng chất lượng âm thanh trên windows, một trong những công cụ phổ biến và hữu dụng nhất để cải thiện chất lượng nghe nhạc, xem phim trên hệ thống của bạn. HD Audio Manager là GUI end của Realtek HD Audio Manager - driver âm thanh mặc định cho hầu hết card âm thanh PC được cài sẵn trên máy tính nhưng nhiều người dùng không tìm thấy.

Tin Mới

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Để tăng âm lượng loa trên máy tính,kích volume cho laptop nhiều người chọn sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để tinh chỉnh một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên ngoài cách sử dụng phần mềm ra thì còn có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính không? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cách kiếm quà Minecraft, kiếm vật phẩm quý hiếm ở các kỳ quan trong Minecraft

  Các kỳ quan trong Minecraft luôn là sự thử thách với người chơi tuy nhiên phần thưởng của nó lại là các món quà, vật phẩm quý hiểm nên cách kiếm quà Minecraft chính là đi vào trong các kỳ quan trong thế giới Minecraft, các kỳ quan đó là gì và sẽ có gì trong đó thì mời bạn đọc xem bài viết dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá