Cách quay màn hình máy tính đơn giản, nhẹ, có âm thanh

Quay video màn hình máy tính là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng. Nhưng làm thế nào để quay màn hình máy tính có âm thanh thì không phải ai cũng biết. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách quay video màn hình máy tính có âm thanh với Faststone Capture.

FastStone Capture là phần mềm chụp ảnh màn hình và quay màn hình nhẹ, dễ sử dụng cho máy tính, công cụ có giao diện người dùng tối giản dựa trên một thanh công cụ nhỏ gọn nổi trên màn hình máy tính, chứng ta có thể truy cập nhiều chức năng khác nhau từ thanh công cụ này và tùy chọn quay màn hình là một trong số đó. Sử dụng FastStone Capture để quay màn hình là một trong những cách nhanh, gọn, nhẹ nhất để lưu lại video hướng dẫn thủ thuật, video chơi game hay bất cứ điều gì diễn ra trên màn hình máy tính của bạn.

Xem thêm: Cách quay video màn hình máy tính bằng Cute Screen Recorder Free

Cach quay man hinh may tinh co am thanh

Hướng dẫn cách quay màn hình máy tính có âm thanh


I - Giới thiệu về phần mềm quay màn hình FastStone Capture

Như đã nói ở trên, FastStone Capture là phần mềm "2 trong 1", bao gồm chức năng chụp ảnh và quay màn hình, đi kèm với một số tùy chọn chỉnh sửa ảnh và video cơ bản. Bạn có thể cài đặt FastStone Capture trực tiếp trên máy tính hoặc lưu phiên bản không cần cài đặt (dạng portable) của chương trình trong USB và sử dụng trên bất kỳ máy tính nào. Link download FastStone Capture phiên bản mới nhất tại đây:

=> Link tải FastStone Capture

Khi mở FastStone Capture, bạn sẽ nhìn thấy một thanh công cụ nhỏ cùng với một biểu tượng trong khay hệ thống. Bạn có thể truy cập các chức năng khác nhau của phần mềm từ thanh công cụ này, cũng như bằng cách click chuột phải vào biểu tượng của phần mềm trên khay hệ thống.

cach quay man hinh may tinh don gian nhe co am thanh

Giao diện FastStone Capture - Phần mềm quay video trên máy tính


II - Cách quay màn hình máy tính đơn giản với FastStone Capture

Các bước quay màn hình máy tính bằng FastStone Capture được thực hiện rất đơn giản và hướng dẫn chi tiết đã được Taimienphi.vn trình bày cụ thể trong bài viết dưới đây:

Với FastStone Capture, bạn có thể quay toàn màn hình, cửa sổ hay vùng được chọn, có hoặc không có âm thanh. Sau khi hoàn thành video quay màn hình, bạn có thể sử dụng một số công cụ chỉnh sửa video tích hợp sẵn để edit video của mình, chẳng hạn như cắt video hoặc vẽ, ghi chú, thêm các biểu tượng và hình dạng vào video..., cũng như gửi video đến một số nơi như khay nhớ tạm, email, Word, Excel, PowerPoint hay máy chủ FTP.

Cach quay man hinh may tinh Win 10

Cách quay màn hình máy tính Win 7, Win 8, Win 10 ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-man-hinh-may-tinh-don-gian-nhe-co-am-thanh-63175n.aspx
Nhìn chung, FastStone Capture là một công cụ chụp và quay màn hình tuyệt vời, gói gọn những tính năng cần thiết nhất để quay màn hình trong một chương trình có kích thước nhỏ. Với một chút tìm tòi khám phá và bằng cách tham khảo hướng dẫn mà Taimienphi.vn đã chia sẻ, chắc chắn bạn hoàn toàn có thể quay màn hình bằng FastStone Capture mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị thêm nút bấm trên thanh công cụ FastStone Capture
Cách sử dụng FastStone Capture quay lại màn hình
Gỡ Faststone Capture, xóa FastStone Capture khỏi máy tính Windows
Cách chụp ảnh màn hình máy tính bằng FastStone Capture
Quay webgame bằng FastStone Capture, quay video game bằng FastStone Capture
Từ khoá liên quan:

Cách quay màn hình máy tính đơn giản

, quay màn hình máy tính, quay màn hình máy tính bằng Faststone Capture,

SOFT LIÊN QUAN
 • FastStone Capture

  Chụp ảnh, quay video màn hình máy tính

  Phần mềm FastStone Capture cho phép chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu, giúp bạn có được những bức ảnh phục vụ cho các mục đích khác nhau. Các hình ảnh sau khi được chụp có thể được chỉnh sửa trực tiếp trong ...

Tin Mới

 • Cách chụp màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm

  Chụp ảnh màn hình máy tính, laptop là cách để lưu lại những thông tin quan trọng hoặc những thao tác hướng dẫn sử dụng máy tính giúp người xem dễ dàng làm theo. Hiện nay, có rất nhiều cách chụp màn hình máy tính vừa thuận tiện lại vừa đơn giản giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh chụp trực tiếp. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách chụp màn hình máy tính, laptop cực dễ trên Windows 11, 10, 8.1,...

 • Cách quay màn hình máy tính đơn giản, nhẹ, có âm thanh

  Quay video màn hình máy tính là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng. Nhưng làm thế nào để quay màn hình máy tính có âm thanh thì không phải ai cũng biết. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách quay video màn hình máy tính có âm thanh với Faststone Capture.

 • 4 Cách chụp màn hình Windows 11

  Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về cách chụp màn hình Windows 11, nó có gì khác so với cách chụp ảnh màn hình Windows 10 không? Hãy cùng theo dõi các cách chụp ảnh màn hình máy tính Win 11 trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

 • Hàm FORECAST.LINEAR trong Excel, tính toán hoặc dự đoán giá trị tương lai

  Bạn đang tìm hiểu về hàm FORECAST.LINEAR trong Excel, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được cú pháp của hàm, đồng thời xem ví dụ


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá