Quay webgame bằng FastStone Capture, quay video game bằng FastStone Capture

Không chỉ là một công cụ chụp ảnh màn hình đa năng, FastStone Capture còn là một công cụ cho phép người dùng có thể quay video màn hình cũng như quay webgame rất chân thực và thú vị.

Nhu cầu chơi game trên web đã và đang trở nên khá phổ biến, cùng với đó, người dùng muốn ghi lại các khoảnh khắc trong game, kết hợp với việc ghi lại các video hướng dẫn người chơi khác, nhưng để có thể làm được điều đó, người dùng sẽ phải cài các phầm mềm quay màn hình ví dụ như FastStone Capture hoặc Camtasia Studio hoặc Bandicam.

quay web game bang faststone capture

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ dẫn cho bạn đọc cách dùng FastStone Capture để quay webgame bên cạnh tính năng chụp ảnh màn hình vốn được sử dụng nhiều nhất.

Quay webgame bằng FastStone Capture

Bước 1: Truy cập vào một webgame bất kỳ sau đó bật FastStone Capture trên máy tính.

quay video game bang faststone capture

Nhớ click vào mục có biểu tượng quay video như trong hình nhé.

Bước 2: Bạn có nhiều lựa chọn khác nhau để quay webgame bằng FastStone Capture như Windows/Object (Chỉ quay màn hình trong trang web), Rectangular Region (Vùng quay hình chữ nhật), Fixed-Size Region (Vùng cố định), Full Screen Without Taskbar (toàn màn hình không bao gồm Taskbar) và Full Screen (toàn màn hình.

quay web game bang phan mem faststone capture

Nhấn Record để bắt đầu quay webgame thôi.

quay game bang faststone capture

Bạn có thể lựa chọn Record Audio với mic hoặc không có mic hoặc nối với loa.

quay video game bang faststone capture

Trong giao diện Options của FastStone Capture, bạn có thể tùy chỉnh các thông tin Video, Audio (Âm thanh), Hotkeys (phím tắt trong lúc quay video), Output (Chọn thư mục để lưu trữ và xuất file quay webgame) và Notification (thông báo) lúc quay.

quay game tren web bang faststone capture

Bước 3: Nhấn Start để bắt đầu quay video webgame nhé.

quay game bang phan mem faststone capture

Đây là giao diện hiển thị các thông tin khi quay webgame. Bạn có thể dụng phím tắt hiển thị trong bảng thông báo màu vàng bao gồm F5 (Fn + F5) để zoom vào/ra hoặc Ctrl + F10 (Ctrl + Fn + F10) để Tạm dừng/Tiếp tục quay video webgame.

quay web game voi faststone capture

Bước 4: Sau khi tạm dừng, bạn có thể nhấn Resume để tiếp tục hoặc nhấn Save để lưu về máy tính nhé.

quay web game su dung faststone capture

quay video game bang phan mem faststone capture

Máy tính sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ lưu trữ file quay webgame bằng FastStone Capture. Nhập tên của video và nhấn Save để lưu về máy tính. Bạn sẽ chỉ có một định dạng video duy nhất là VMW mà thôi. Sau đó bạn có thể dùng phần mềm hoặc dịch vụ chuyển video sang MP4 hoặc MP3 nhé.

quay web game bang phan mem faststone capture

Và đây là video sau khi quay webgame bằng FastStone Capture.

FastStone Capture vốn nổi tiếng là một công cụ chụp ảnh màn hình đa năng nhất với rất nhiều các tính năng cao cấp nhưng dung lượng rất gọn nhe, sau khi cài FastStone Capture, người dùng có thể chụp ảnh màn hình theo nhiều định dạng, bên cạnh đó là chuyển ảnh sang file PDF bằng FastStone Capture hoặc ghép nhiều ảnh thành một. Chưa kể, người dùng muốn quay màn hình trước kia hay phải sử dụng Bandicam hoặc Camtasia Studio nay chỉ cần tính năng quay màn hình sẵn có trên FastStone Capture mà thôi.

Với những người phải làm công việc quay màn hình để làm video hướng dẫn hàng ngày chắc chắn có thể dùng FastStone Capture như một trong những công cụ hữu ích cho công việc hàng ngày.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quay-webgame-bang-faststone-capture-11262n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm mới trong FastStone Capture 9.3
Cách chuyển ảnh sang file PDF bằng FastStone Capture
Gỡ Faststone Capture, xóa FastStone Capture khỏi máy tính Windows
Cách chèn logo vào ảnh bằng FastStone Capture
Tự động chèn watermark khi chụp màn hình bằng FastStone Capture
Từ khoá liên quan:

quay web game bang faststone capture

, quay video game bang faststone capture, quay man hinh web game,

SOFT LIÊN QUAN
 • FastStone Capture Portable

  Chụp màn hình máy tính

  FastStone Capture Portable là phiên bản di động của phần mềm chụp ảnh và quay phim màn hình với các tính năng tương tự như bản cài đặt trên máy tính. Với phiên bản này, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ, ...

Tin Mới

 • Cách quay video màn hình máy tính có âm thanh

  Trên cả Windows và macOS đều được tích hợp tính năng quay video màn hình máy tính có âm thanh. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Top phần mềm quay màn hình desktop máy tính

  Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm quay video màn hình desktop máy tính để quay lại các bước hướng dẫn người dùng sử dụng phần mềm hay chỉ đơn giản là quay lại cách chơi game, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Cách sử dụng Hik Connect, xem camera trên điện thoại

  Hik Connect là ứng dụng quản lý và giám sát video chuyên nghiệp dựa trên đám mây của Hikvision cho phép người dùng truy cập từ xa vào các camera iP, đầu ghi hình. Cách sử dụng Hik Connect cũng khá đơn giản. Người dùng chỉ việc thêm các thiết bị vào ứng dụng là có thể xem camera mọi lúc, mọi nơi.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 26, 27 phép cộng phân số

  Nếu gặp khó khăn trong việc giải các bài tập về phép cộng phân số và muốn tìm kiếm sự trợ giúp, các em có thể tham khảo hướng dẫn giải Giải toán lớp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá