Cách cài FastStone Capture, setup FastStone Capture trên Windows 7, 8.1, 10

Là một trong những phần mềm chụp ảnh màn hình khá phổ biến hiện nay, cài FastStone Capture và sử dụng như một công cụ chụp ảnh, quay phim màn hình mặc định chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Đối với người dùng Windows, việc kiếm được một phần mềm chụp ảnh màn hình, quay màn hình nổi bật như Faststone Capture không hề đơn giản, đó là chưa kể, quy trình cài Faststone Capture trên máy tính có thể sẽ là khó khăn đối với một số người dùng.

Nếu bạn chưa biết cách cài Faststone Capture trên máy tính, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài Faststone Capture sau đây của Taimienphi.vn nhé,  khá đơn giản và dễ thực hiện. Cài xong, bạn có thể tha hồ sử dụng quay màn hình bằng Faststone Capture hoặc dùng nhiều tác vụ khác nhau.

Cách cài Faststone Capture, setup Faststone Capture trên máy tính

Lưu ý rằng cách cài Faststone Capture trên máy tính giữa các hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 hay Windows 10 đều không có sự thay đổi.

Bước 1: Sau khi kích hoạt bộ cài Faststone Capture, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận cài đặt ứng dụng từ bên thứ ba của User Account Control. Nhấn Yes để tiếp tục.

cach cai fastone capture

Bước 2: Trong giao diện chào mừng của Faststone Capture setup, bạn nhấn Next để bắt đầu cài Faststone Capture.

setup fastone capture tren windows

Bước 3: Nhấn I Agree để đồng ý với các điều khoản dịch vụ của nhà phát hành đồng thời chuyển sang bước tiếp theo.

cach cai dat phan mem fastone capture

Bước 4: Trong giao diện Choose Install Location, bạn có thể chọn vị trí lưu trữ của Faststone Capture trên máy tính bằng cách nhấn nút Browse. Nhấn Install để cài đăt.

cai dat phan mem fastone camera

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài Faststone Capture, bạn cũng có thể tick chọn mục Run Faststone Capture để khởi động luôn ứng dụng trên máy tính.

cach cai fastone camera

Quá trình cài hoàn tất và người dùng sẽ có thể chụp màn hình bằng Faststone Capture, ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Faststone Capture quay màn hình máy tính hay chuyển đổi ảnh sang file PDF bằng Faststone Capture chỉ qua vài thao tác.

cai dat fastone capture

Icon của phần mềm Faststone Capture

Thực tế tính năng chuyển ảnh sang file PDF bằng Faststone Capture chỉ là một tính năng phụ họa do chụp ảnh màn hình mới là tính năng chính của phần mềm. Bên cạnh Faststone Capture, Taimienphi.vn cũng chia sẻ tới bạn các phần mềm chụp ảnh màn hình khác như PrtScr hay Picpick hoặc Greenshot.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-faststone-capture-setup-faststone-capture-tren-windows-7-81-1-9016n.aspx
Đối với nhiều người dùng, chụp ảnh màn hình không cần phần mềm mới là thao tác được lựa chọn hàng đầu do chụp ảnh không cần phần mềm sẽ nhanh hơn, nhờ việc tận dụng được các công cụ sẵn có trong hệ điều hành Windows.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm mới trong FastStone Capture 9.3
Cách chuyển ảnh từ FastStone Capture sang Paint, Word, Excel, Powerpoint, web
Tự động chèn watermark khi chụp màn hình bằng FastStone Capture
Hiển thị con trỏ chuột khi chụp màn hình trong FastStone Capture
Quay webgame bằng FastStone Capture, quay video game bằng FastStone Capture
Từ khoá liên quan:

cach cai faststone capture

, setup faststone capture tren windows, cach cai dat phan mem faststone capture,

SOFT LIÊN QUAN
 • FastStone Capture

  Chụp ảnh, quay video màn hình máy tính

  Phần mềm FastStone Capture là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ khác nhau như chụp toàn màn hình, chụp theo cửa sổ tùy chọn,... đồng thời cũng là công cụ màn hình và ghi âm giọng nói trong thời gian thực ...

Tin Mới

 • Cách quay video màn hình Windows 11

  Windows 11 đã được Microsoft tích hợp sẵn công cụ Xbox Game Bar cho phép người dùng quay video màn hình cực hữu ích, nếu chưa biết cách quay video màn hình trên Windows 11 bằng Xbox Game Bar như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách tải phần mềm Ezviz trên máy tính xem camera

  Bạn mới mua một chiếc camera wifi EZVIZ nhưng chưa biết cách tải phần mềm ở đâu, cài đặt trên máy tính như thế nào ? Và đây là link tải phần mềm EZVIZ trên máy tính xem camera mới nhất dành cho bạn, cũng như cách cài đặt chúng.

 • Cách chụp màn hình máy tính, laptop 2022

  Cách chụp màn hình máy tính 2022 nhanh và đơn giản nhất là phương pháp mà người dùng đặc biệt quan tâm, chúng cho phép bạn lưu lại những hình ảnh cần thiết hay chia sẻ với người khác khi cần thiết. Dưới đây là cách chụp

 • Code Diablo Immortal mới nhất 2022

  Diablo Immortal là phiên bản game nhập vai mobile mang tính biểu tượng của Activision Blizzard được mong đợi nhất năm 2022. Đối với cuộc phiêu lưu vào thế giới ngầm, bạn sẽ cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng và Code Diablo Immortal mới nhất sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá