Cách chuyển ảnh từ FastStone Capture sang Paint, Word, Excel, Powerpoint, web

Trong trường hợp muốn chuyển ảnh từ FastStone Capture sang Paint, Word, Excel, Powerpoint, web để tiện chỉnh sửa và thực hiện các công việc khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn trong bài viết này của Taimienphi.vn nhé.

Với nhiều chức năng tích hợp sẵn, cài FastStone Capture không chỉ cung cấp cho người dùng những công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh, làm mờ hình ảnh, tạo hiệu ứng bút chì hay đặc biệt là ứng dụng chuyển ảnh sang PDF, với FastStone Capture, công cụ này còn tích hợp sẵn bộ chuyển đổi sang các ứng dụng khác để người dùng sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm phục vụ cho việc chỉnh sửa ảnh trên máy tính.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách chuyển ảnh từ FastStone Capture sang Paint, Word, Excel, Powerpoint hay qua web.

Cách chuyển ảnh từ Fastone Capture sang Paint, Word, Excel, Powerpoint, web

Bước 1: Mở FastStone Editor trong FastStone Capture bằng cách kéo thả một hình ảnh bất kỳ vào ô Open File in Editor trên thanh menu của phần mềm.

chuyen anh tu faststone capture sang paint

Bước 2: Trong giao diện FastStone Editor, bạn click chọn mục Edit >Edit withExternal Editor > Chọn Paint để mở hình ảnh sang ứng dụng Paint và tiếp tục chỉnh sửa. Hoặc để mở nhanh ảnh sang ứng dụng Paint, bạn chỉ việc nhấn phím E.

chuyen anh tu faststone capture sang word

Để thêm các công cụ chỉnh sửa khác, bạn nhấn Add or Remove External Editor. Trong mục External Editors, bạn nhấn Add sau đó điều hướng tới file .exe của ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác trên máy tính nhé.

chuyen anh tu faststone capture sang excel

Bước 3: Để chuyển ảnh sang các ứng dụng khác như Word, Excel, Powerpoint, hay web trên máy tính, bạn nhấn menu File.

Trong menu File, bạn mở tới 4 tùy chọn ở cuối cùng bao gồm Send to Word (Alt+W), Send to Excel (Alt+E), Send to Powerpoint(Alt+P), Send to webFTP (Alt +T).

chuyen anh tu faststone capture len web

Kết quả sau khi chuyển ảnh sang các phần mềm thuộc bộ công cụ văn phòng Microsoft Office và web.

chuyen anh tu faststone capture sang powerpoint

Sau khi chuyển ảnh từ FastStone Capture sang Paint.

chuyen anh tu faststone capture sang cong cu paint

Sau khi chuyển ảnh từ FastStone Capture sang Word.

Để nhập được trên web, bạn cần truy cập Settings của Fastone Capture và thiết lập FTP Server trong tab FTP của Fastone Capture Settings.

chuyen anh tu faststone capture sang phan mem paint

Sẽ thật đơn giản nếu như người dùng vừa có thể sử dụng Fastone Capture và vừa có thể gửi ảnh sang các phần mềm như Word, Excel, hoặc Powerpoint, tất nhiên là từ phiên bản Office 2003 trở lên để tiện chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh. Trong quá trình cài và sử dụng Fastone Capture cùng Paint hoặc Word, bạn có thể thực hiện được nhiều tác vụ cùng lúc giúp đẩy nhanh hiệu suất xử lý hình ảnh hay công việc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-anh-tu-faststone-capture-sang-paint-word-excel-powerpoint--9050n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn logo vào ảnh bằng FastStone Capture
Hiển thị thêm nút bấm trên thanh công cụ FastStone Capture
Ghép ảnh thành một hàng trong FastStone Capture
Điểm mới trong FastStone Capture 9.3
Tự động chèn watermark khi chụp màn hình bằng FastStone Capture
Từ khoá liên quan:

chuyen anh tu faststone capture sang paint

, chuyen anh tu faststone capture sang word, chuyen anh tu faststone capture sang excel,

SOFT LIÊN QUAN
 • FastStone Capture Portable

  Chụp màn hình máy tính

  FastStone Capture Portable là phiên bản di động của phần mềm chụp ảnh và quay phim màn hình với các tính năng tương tự như bản cài đặt trên máy tính. Với phiên bản này, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ, ...

Tin Mới

 • Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia

  Biết cách làm video từ ảnh bằng Camtasia sẽ giúp người dùng biến những tấm ảnh rời rạc thành video trình chiếu ảnh độc đáo, tiện lưu trữ cũng như thưởng thức, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn cách làm video từ ảnh bằng Camtasia hiệu quả, chi tiết.

 • Cách cài đặt Camera IP Wifi không dây trên máy tính

  Dòng camera ip wifi không dây hiện đang là thiết bị theo dõi, giám sát được sử dụng phổ biến hiện nay trong và ngoài nước, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cấu hình, thiết lập cài đặt camera

 • Cách xuất video Camtasia Studio, Render chuẩn MP4, FullHD, 2k, 4k

  Nhiều người dùng chỉ biết cách xuất video Camtasia Studio theo các chuẩn mặc định với độ phân giải trung bình, chất lượng hình ảnh kém, nhưng để tạo video có thể hiển thị rõ nét trên các thiết bị cao cấp hay màn hình lớn thì bạn sẽ cần tìm hiểu cách xuất video Full HD, 2K, 4K trong Camtasia Studio.

 • Lời chúc Trung thu cho khách hàng, câu chúc hay nhất

  Bên cạnh người thân, bạn bè, đồng nghiệp, gửi lời chúc Trung thu cho khách hàng là điều rất cần thiết vào ngày Tết Trung Thu. Bởi đây là dịp lý tưởng giúp bạn tri ân các khách hàng, tạo mối quan hệ tốt đẹp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá