Top phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất

Phần mềm chụp ảnh màn hình đang được sử dụng khá phổ biến trên cả máy tính Windows lẫn máy Mac. Trên thực tế các video hoặc ảnh chụp màn hình chất lượng cao sẽ rất hữu ích cho việc hướng dẫn hoặc tiếp thị quảng cáo. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn danh sách top phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất để có được lựa chọn phù hợp nhất cho công việc của mình.
Mục Lục bài viết:
1. Quicktime Player (nhiều người dùng).
2. Camtasia (nên dùng).
3. Jing.
4. ScreenFlow.
5. Screennote.

Nếu bạn đã sử dụng lâu Macbook chắc hẳn bạn biết phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất chính là công cụ mặc định QuickTime Player. Nhưng ngoài cách quay màn hình Macbook với QuickTime Player ra chúng ta còn những cách nào khác đây ? Với top phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất sau đây sẽ cho bạn thêm lựa chọn.

top phan mem quay man hinh macbook tot nhat

Tổng hợp phần mềm quay video màn hình tốt nhất cho Macbook

 

Top phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất

 

1.Quicktime Player - phần mềm quay video màn hình Macbook

top phan mem quay man hinh macbook tot nhat 2

- Tải Quicktime Player cho Mac tại đây:

=> Link tải Quicktime Player cho Mac

Quicktime Player cho Mac là một trong những ứng dụng mặc định được đánh giá thuộc loại tốt nhất của nhà phát hành Apple cho máy tính chạy trên nền Mac với chức năng xem phim nghe nhạc chất lượng cực đỉnh. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ nhiều định dạng Video, Audio và cả hình ảnh, cho phép tìm kiếm và tải các tập tin từ Internet. Và không chỉ là phần mềm giúp bạn xem video ảnh, trên thực tế Quicktime Player còn có chức năng khác là phần mềm quay màn hình Macbook với khả năng quay màn hình lẫn sử dụng camera để quay video cực kỳ hoàn hảo.

 

2. Camtasia - Quay màn hình có âm thanh Macbook

top phan mem quay man hinh macbook tot nhat 3

- Tải Camtasia cho Mac tại đây:

=> Link tải Camtasia cho Mac

Ngoài lựa chọn là Quicktime Player chúng ta còn một lựa chọn khác là Camtasia phiên bản dành cho Mac. Camtasia là phần mềm quay video màn hình được đánh giá rất cao trên Windows với khả năng quay kèm theo chỉnh sửa cực kỳ tiện lợi. Do đó không có lý do gì mà chúng ta không sử dụng phần mềm quay màn hình Macbook này.

3. Jing

- Tải Jing cho Mac tại đây:

=> Link tải Jing cho Mac

Jing for Mac là phần mềm quay màn hình Macbook, là công cụ chụp ảnh màn hình tích hợp tính năng ghi hình hoạt động trên hệ điều hành Mac OS, cho phép người dùng chú thích vào ảnh bằng cách thêm text, vẽ đối tượng hoặc đánh dấu trước khi lưu file vào máy hoặc đăng tải lên screencast.

Những tính năng chính của ứng dụng Jing for Mac:

- Chụp ảnh màn hình, quay video
- Kèm theo công cụ chú thích ảnh
- Tùy chọn vùng màn hình muốn chụp
- Xem trước video trước khi đăng tải lên screencast.com
- Hoạt động trên hệ điều hành Mac OS X 10.5.0 trở lên

4. ScreenFlow

top phan mem quay man hinh macbook tot nhat 4

- Tải ScreenFlow cho Mac tại đây:

=> Link tải ScreenFlow cho Mac

ScreenFlow for Mac là một phần mềm quay man hình trên Macbook giúp bạn ghi lại toàn bộ hoạt động của hệ thống thông qua màn hình desktop với độ chuẩn xác, độ nét cao và chi tiết nhất bao gồm cả âm thanh hệ thống. Bạn có thể xem lại các đoạn video với chất lượng tốt nhất và có thể quan sát được cả những đoạn text ở kích cỡ nhỏ và trung bình trong đoạn video bằng việc thay đổi kích cỡ video theo thuật toán và sức mạnh đồ hoạ đầy mạnh mẽ.

5. Screennote

top phan mem quay man hinh macbook tot nhat 5

- Tải Screenote cho Mac tại đây:

=> Link tải Screenote cho Mac

Screenote cho Mac là một trong những phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất hiện nay àm bạn có thể sử dụng ngoài phần mềm mặc định ra. Với Screenote người dùng dễ dàng ghi lại mọi thao tác trên màn hình và Screenote lại hoàn toàn miễn phí. Nếu như 4 phần mềm, ứng dụng ở trên chưa đủ sức thuyệt phục bạn thì với Screenote sẽ cho bạn một cách nhìn khác về phần mềm ghi màn hình.

Trên đây là 5 phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Với 5 lựa chọn trên chúng tôi chắc chắn bạn sẽ chẳng cần thêm một phần mềm nào nữa đâu. Nếu có Taimienphi.vn sẽ giúp bạn review nó trước khi quyết định sử dụng. Nếu bạn dùng Windows, bạn có thể tham khảo top phần mềm quay video màn hình trên máy tính để chọn ra cho mình công cụ thích hợp nhất nhé.

Xem thêm: Quay màn hình máy tính

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quay-man-hinh-macbook-tot-nhat-39206n.aspx
Ngoài việc quan tâm đến các phần mềm quay màn hình Macbook bạn cũng đừng quên còn rất nhiều thủ thuật hữu ích khác mà Taimienphi.vn đã từng nhắc đến trên website của chúng tôi. Với những ai đang làm quen với Macbook thì các phím tắt trong Macbook là điều rất quan trọng, nếu như bạn nắm bắt được các phím tắt này mọi việc sẽ trở nên rất thuận lợi trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Tổng hợp phím tắt Macbook hay sử dụng

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cắt ghép Video bằng Camtasia Studio
Sửa lỗi System Audio Setup Failed trên Camtasia
Cách dùng Camtasia Studio quay video, chụp ảnh màn hình
Cách xuất video Camtasia Studio, Render chuẩn MP4, FullHD, 2k, 4k, không logo
Cách quay màn hình iPhone trên máy tính và Mac
Từ khoá liên quan:

phan mem quay man hinh Macbook

, ung dung quay video man hinh Macbook, phan mem quay man hinh macos,

SOFT LIÊN QUAN
  • Camtasia Studio for Mac

    Phần mềm quay game, chụp ảnh màn hình máy Mac

    Camtasia Studio for Mac là phần mềm quay video màn hình và chụp ảnh màn hình dành cho máy Mác giúp người dùng có thể sử dụng để quay video hướng dẫn cài đặt, sửa lỗi máy tính hay quay video chơi game trên máy tính. Camtasia Studio for Mac còn hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa ảnh và video quay màn hình trực tiếp với nhiều hiệu ứng.

Tin Mới