Cách chơi Toca Life World - Thu thập tất cả Crumpets nhanh nhất

Thu thập Crumpet là một trong những hoạt động chính của bạn trong thế giới Toca Life World. Vậy chính xác Crumpets là gì và làm thể nào để thu thập được tất cả Crumpets trong Toca Life World?

Toca Life World là tựa game trẻ em có tính giáo dục và giải trí cao, không chỉ được các bạn nhỏ yêu thích mà người lớn cũng bị thu hút bởi lối chơi hấp dẫn của game, bài viết này sẽ xoay quanh một trong những nội dung quan trọng của game, đó là Crumpets, rất nhiều người chơi không hiểu rõ Crumpets Toca Life World là gì và làm thế nào để thu thập tất cả Crumpets Toca Life World? Vậy, các bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngay sau đây.

cach thu thap tat ca crumpets trong toca life world

Vị trí và cách thu thập tất cả Crumpets trong Toca Life World


I - Crumpets Toca Life World là gì?

Crumpets là một bộ sưu tập các sinh vật nhỏ bé dễ thương trông như các mô hình hay bức tượng, xuất hiện trong khắp các trò chơi Toca Life, trốn trong hốc cây hoặc dưới nắp cống. Crumpets có nhiều hình dạng và ngoại hình khác nhau. Vẻ ngoài của các em Crumpets liên quan đến khu vực mà chúng được tìm thấy.

cach thu thap tat ca crumpets toca life world

Hiện tại, game Toca Life World có tất cả 57 Crumpets. Nhiều Crumpets trong số đó có thể dễ dàng được tìm thấy, nhưng nhiều Crumpets khác thì không. Đôi khi, bạn sẽ cần có những vật phẩm nhất định để tìm được các em Crumpets ở các vị trí bí mật.


II - Cách thu thập tất cả Crumpets Toca Life World

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thu-thap-tat-ca-crumpets-toca-life-world-65157n.aspx
Việc tự mình thu thập tất cả Crumpets Toca Life World không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì vậy, để giúp bạn sớm hoàn thành bộ sưu tập Crumpets của mình, Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn các vị trí tìm Crumpets trong Toca Life World:

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Half Life, chơi CS trên máy tính, laptop
Lệnh xin tiền Half Life, mã tiền trong CS 1.1
Hướng dẫn đổi tên nhân vật trong Half Life
Chơi Half Life với máy, tạo bot khi chơi Half Life
Hướng dẫn tạo mạng Lan trong Half Life
Từ khoá liên quan:

cach thu thap tat ca crumpet trong toca life world

, vị trí tìm Crumpets trong Toca Life World, Cách lấy tất cả Crumpets trong Toca Life World,

SOFT LIÊN QUAN
 • Toca Life World

  Game khám phá thế giới dành cho trẻ em trên di động

  Toca Life World là tựa game trẻ em cho phép các bạn khám phá và sáng tạo thế giới của riêng mình và đóng vai trong bất cứ câu chuyện nào. Toca Life World mang tất cả thế giới Toca, từ thành phố, kỳ nghỉ, văn phòng, bệnh viện vào cùng một không gian.

Tin Mới

 • Bản đồ, map Genshin Impact Tiếng Việt

  Genshin Impact là game nhập vai thế giới mở có bản đồ cực kỳ rộng lớn được thiết kế khá chi tiết, nhiều nội dung để người chơi khám phá. Mới đây cộng đồng game thủ đã thiết kế một bản đồ Genshin Impact tiếng Việt vô cùng hữu ích, giúp game thủ tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn.

 • Cách tải và chơi Tower of Fantasy trên máy tính PC

  Tower of Fantasy là tựa game 3D MMORPG đa nền tảng cho Android, iOS và PC. Game thủ có thể tải và chơi Tower of Fantasy trên máy tính, mọi dữ liệu người dùng cũng như tiến trình mà bạn đạt đều được đồng bộ, giữ nguyên không bị mất.

 • Cách đăng ký, tạo tài khoản Axie Infinity mới

  Axie Infinity là tựa game trực tuyến dựa trên NFT đang được rất nhiều người quan tâm. Tham gia vào Axie Infinity người chơi sẽ được trải nghiệm nuôi thú, chiến đấu và mở rộng lãnh thổ của mình. Nếu chưa biết cách tạo tài khoản Axie Infinity như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây để làm theo nhé.

 • Viết đoạn văn tả cánh đồng lúa trong đó có sử dụng biện pháp so sánh và nhân hóa

  Viết đoạn văn tả cánh đồng lúa trong đó có sử dụng biện pháp so sánh và nhân hóa là một đề bài mà các em học sinh lớp 5 dễ gặp phải. Để có thể viết bài văn hay hơn, đạt điểm cao, các em có thể tham khảo một số mẫu sau đây.