Cách thu thập tất cả Crumpets Toca Life World

Thu thập Crumpet là một trong những hoạt động chính của bạn trong thế giới Toca Life World. Vậy chính xác Crumpets là gì và làm thể nào để thu thập được tất cả Crumpets trong Toca Life World?

Toca Life World là tựa game trẻ em có tính giáo dục và giải trí cao, không chỉ được các bạn nhỏ yêu thích mà người lớn cũng bị thu hút bởi lối chơi hấp dẫn của game, bài viết này sẽ xoay quanh một trong những nội dung quan trọng của game, đó là Crumpets, rất nhiều người chơi không hiểu rõ Crumpets Toca Life World là gì và làm thế nào để thu thập tất cả Crumpets Toca Life World? Vậy, các bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngay sau đây.

cach thu thap tat ca crumpets trong toca life world

Vị trí và cách thu thập tất cả Crumpets trong Toca Life World


I - Crumpets Toca Life World là gì?

Crumpets là một bộ sưu tập các sinh vật nhỏ bé dễ thương trông như các mô hình hay bức tượng, xuất hiện trong khắp các trò chơi Toca Life, trốn trong hốc cây hoặc dưới nắp cống. Crumpets có nhiều hình dạng và ngoại hình khác nhau. Vẻ ngoài của các em Crumpets liên quan đến khu vực mà chúng được tìm thấy.

cach thu thap tat ca crumpets toca life world

Hiện tại, game Toca Life World có tất cả 57 Crumpets. Nhiều Crumpets trong số đó có thể dễ dàng được tìm thấy, nhưng nhiều Crumpets khác thì không. Đôi khi, bạn sẽ cần có những vật phẩm nhất định để tìm được các em Crumpets ở các vị trí bí mật.


II - Cách thu thập tất cả Crumpets Toca Life World

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thu-thap-tat-ca-crumpets-toca-life-world-65157n.aspx
Việc tự mình thu thập tất cả Crumpets Toca Life World không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì vậy, để giúp bạn sớm hoàn thành bộ sưu tập Crumpets của mình, Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn các vị trí tìm Crumpets trong Toca Life World:

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn bắn Half Life ma
Code Gacha Life mới nhất
Cách chơi Half Life, chơi CS trên máy tính, laptop
Bảo hiểm Chubb Life là gì?
Mẹo chơi Dr Mario World dành cho người mới
Từ khoá liên quan:

cach thu thap tat ca crumpet trong toca life world

, vị trí tìm Crumpets trong Toca Life World, Cách lấy tất cả Crumpets trong Toca Life World,

SOFT LIÊN QUAN
 • Toca Life World

  Game khám phá thế giới dành cho trẻ em trên di động

  Toca Life World là tựa game trẻ em cho phép các bạn khám phá và sáng tạo thế giới của riêng mình và đóng vai trong bất cứ câu chuyện nào. Toca Life World mang tất cả thế giới Toca, từ thành phố, kỳ nghỉ, văn phòng, bệnh viện vào cùng một không gian.

Tin Mới

 • Mẹo chơi Dawn of Zombies cho người mới

  Dawn of Zombies thách thức khả năng sinh tồn của bạn trong thế giới hậu tận thế đầy nguy hiểm. Tại đây, những người sống qua Đại Họa phải tự tìm cách sống sót trong đói khát, sự lầm lạc, dị nhân và các zombie cuồng sát, bệnh tật và phóng xạ. Để giúp bạn có một khởi đầu suôn sẻ, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn mẹo chơi Dawn of Zombies cho người mới trong bài viết dưới đây.

 • Cách thu thập tất cả Crumpets Toca Life World

  Thu thập Crumpet là một trong những hoạt động chính của bạn trong thế giới Toca Life World. Vậy chính xác Crumpets là gì và làm thể nào để thu thập được tất cả Crumpets trong Toca Life World?

 • Mẹo chơi Mini Football cho người mới

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin cần biết, cũng như mẹo chơi game Mini Football cho người mới, nhằm giúp bạn làm quen với cách điều khiển, lối chơi và có được những trận đấu thành công trong game.

 • Ytop1.com - Tải video Youtube, chuyển video Youtube sang MP3 không quảng cáo

  Ngay bây giờ bạn đọc có thể tải video Youtube, chuyển video Youtube sang MP3 với Ytop1 mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm bên thứ ba, website Ytop1 hỗ trợ đa ngôn ngữ có tốc độ nhanh và không quảng cáo xuất hiện.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá