Mẹo chơi Fishing and Life cho người mới

Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần biết về game Câu cá và Cuộc sống, cũng như chia sẻ cho bạn mẹo chơi game Fishing and Life cho người mới để giúp bạn lấy được tất cả các rương báu và câu được những con cá to nhất dưới biển.

Fishing and Life là tựa game câu cá có lối chơi nhẹ nhàng kết hợp với nền đồ họa đẹp mắt, âm thanh trong trẻo, giúp người chơi thư giãn và giảm căng thẳng, để giúp bạn đạt được những thành tích cao và có được trải nghiệm game tuyệt vời nhất, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn mọi thông tin cần biết, bao gồm mẹo chơi game Fishing and Life (Câu cá và Cuộc sống) cho người mới.

huong dan cach choi fishing and life cho nguoi moi

Cách chơi Fishing and Life hiệu quả nhất


Mục Lục bài viết:
1. Tóm lấy các rương báu trôi nổi trên biển.
2. Tìm địa điểm câu cá lý tưởng.
3. Sử dụng con cá nhỏ, ít giá trị làm mồi câu.
4. Nâng cấp khi có thể.
5. Xem quảng cáo để nâng cấp miễn phí.
6. Lấy vàng miễn phí.
7. Mở khóa nhân vật mới.
8. Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng.

Mẹo chơi Fishing and Life cho người mới

Trước tiên bạn cần tải và cài đặt Fishing And Life về máy đã nhé:
- Đối với Android: Fishing and Life cho Android
- Đối với iOS: Fishing and Life cho iPhone

1. Tóm lấy các rương báu trôi nổi trên biển

meo choi fishing and life cho nguoi moi

Điều đầu tiên bạn cần làm khi bắt đầu là lấy tất cả rương báu mà bạn nhìn thấy trên biển. Chúng sẽ cho bạn vàng dùng để nâng cấp thuyền, cần câu, lưới và hơn thế nữa. Rương vàng sẽ cho bạn một lượng vàng lớn, nhưng bạn sẽ cần xem quảng cáo để có được chúng, trong khi đó, rương bạc có ít vàng hơn nhưng bạn sẽ không phải xem quảng cáo. Dù loại rương báu là gì thì bạn vẫn nên lấy chúng vì bạn sẽ cần tích vàng cho nhiều hoạt động khác nhau trong game.

2. Tìm địa điểm câu cá lý tưởng

Tùy vào chiếc thuyền bạn đang có mà bạn có thể tiến ra xa bờ một khoảng cách nhất định. Bạn nên tìm một chỗ có nhiều cá với chiếc thuyền hiện tại mà bạn có và cố gắng farm những con cá lớn. Có thể phải mất một khoảng thời gian để kiếm được những con cá giá trị nhất từ ​​khu vực đó, nhưng hãy kiên nhẫn và chuyện gì đến sẽ đến.

huong dan choi fishing and life cho nguoi moi

3. Sử dụng con cá nhỏ, ít giá trị làm mồi câu

Bạn sẽ thường xuyên câu được một số cá không đáng giữ lại để bán. Những con cá này nên được sử dụng để làm mồi câu bởi vì các con cá khác sẽ thích món ăn này. Các con cá nhỏ thực sự xuất hiện trong game cho mục đích đó. Nếu bạn tình cờ bắt được một số con cá nhỏ nhưng giá trị, hãy giữ chúng lại để bán lấy tiền.

4. Nâng cấp khi có thể

Bạn sẽ cần phải thực hiện một số nâng cấp trong trò chơi để có được chuyến đi câu hiệu quả hơn, và Taimienphi.vn sẽ cho bạn biết chính xác những gì bạn nên tập trung nâng cấp trong giai đoạn đầu và thứ tự tốt nhất để nâng cấp mọi thứ.

Ngay sau khi bắt đầu, bạn nên câu cá và bán chúng lấy vàng để nâng cấp. Ngoài ra, đừng bỏ qua các rương báu. Sau đó, hãy đi đến bến cảng và thực hiện vài nâng cấp như sau:

- Nâng cấp cần câu (Fishing Rob) lên level 5.
- Nâng cấp dây câu (Line) lên level 5-7.
- Nâng cấp cuộn dây (Reel) lên level 3.

cach choi fishing and life hieu qua nhat

Sau đó, bạn sẽ bắt đầu tiết kiệm được vàng để mua thuyền câu có sẵn tiếp theo (9000 vàng). Với chiếc thuyền câu mới, bạn sẽ có thể đi xa hơn và mở khóa các địa điểm câu cá mới.

Mục tiêu nâng cấp kế tiếp của bạn sẽ là:

- Nâng cấp cần câu (Fishing Rob) lên level 8.
- Nâng cấp dây câu (Line) lên level 10.
- Nâng cấp cuộn dây (Reel) lên level 5.

Thứ tự nâng cấp lý tưởng nên là: Cần câu > Dây câu > Cuộn dây.

5. Xem quảng cáo để nâng cấp miễn phí

Trong game Câu cá và Cuộc sống, bạn có thể chọn xem quảng cáo ngắn để thực hiện một số nâng cấp miễn phí thay vì sử dụng vàng. Quảng cáo luôn có sẵn, đặc biệt sau khi bạn nhẵn túi. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cấp mà không mất tiền, cách đơn giản và dễ dàng nhất là xem quảng cáo.

6. Lấy vàng miễn phí

cach choi fishing and life game cau ca mo phong

Khi vào cửa hàng, bạn sẽ nhìn thấy 4 tab ở trên cùng màn hình: Mục, Thuyền, Nhân vật và Cửa hàng vàng. Đi tới Cửa hàng vàng và chạm vào tùy chọn đầu tiên bạn nhìn thấy. Nó sẽ thưởng cho bạn khoảng 2000-4000 vàng.

7. Mở khóa nhân vật mới

Trong cửa hàng, bạn sẽ có thể mở khóa các nhân vật mới để vớt cá cho bạn. Nhân vật đầu tiên của bạn là một người câu cá mới vào nghề, nhưng bạn sớm sẽ có thể mở khóa người câu cá nghiệp dư, giúp tăng 10% số tiền kiếm được. Sau đó, bạn mở khóa người câu cá chuyên nghiệp với 22k vàng, giúp tăng 20% số tiền kiếm được và cuối cùng là người câu cá huyền thoại, giúp tăng 40% tiền.

8. Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng

meo choi fishing and life cho nguoi moi

Ở phía trên bên phải của màn hình trong game Fishing and Life, bạn sẽ thấy một nhiệm vụ cho biết nếu bạn thu thập những con cá cụ thể nào đó, bạn có thể kiếm được cả tấn vàng. Nếu bạn muốn có thêm một cách để thu thập vàng, thì đừng bỏ qua các nhiệm vụ trong game. Ngoài ra, khi đã câu được 2 trong 3 con cá mà nhiệm vụ yêu cầu, bạn có thể chọn xem quảng cáo để hoàn thành nhiệm vụ mà không phải câu con cá còn lại.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cho bạn một số mẹo chơi game Câu cá và Cuộc sống hữu ích cho người mới. Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đạt được những thành tựu và mục tiêu ấn tượng trong game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-fishing-and-life-cho-nguoi-moi-65307n.aspx
Bên cạnh đó Dawn of Zombies cũng là một trong những tựa game sinh tồn hấp dẫn đã thu hút được rất nhiều sự chú ý cho những người chơi khác. Nếu mới tham gia vào Dawn of Zombies bạn nên tìm hiểu mẹo chơi cho người mới để sinh tồn tốt hơn trong game nhé.

Xem thêm: Mẹo chơi Dawn of Zombies cho người mới

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi nút half life, chỉnh phím trong half life 1.1
Danh sách Code Shindo Life mới nhất 2024 nhận spin miễn phí
Link tải Life is Strange cho máy tính, điện thoại mới nhất
Hướng dẫn bắn Half Life ma
Hướng dẫn đổi tên nhân vật trong Half Life
Từ khoá liên quan:

meo choi fishing and life cho nguoi moi

, Cách chơi game Fishing and Life hiệu quả nhất, hướng dẫn chơi game Fishing and Life hưởng thụ cuộc sống,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fishing and Life

    Game mô phỏng hoạt động câu cá

    Fishing and Life là tựa game mô phỏng xoay quanh chủ đề câu cá sẽ khiến bạn chìm đắm không chỉ bởi lối chơi hấp dẫn, mà còn bởi nền đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh dễ chịu. Trong cuộc sống bộn bề lo loan và nhiều áp lực, có lẽ đã đến lúc dành thời gian để thả lỏng bản thân và suy ngẫm về chuyện nhân sinh. Ngồi câu cá, ngắm nhìn khung cảnh biển yên bình, lắng nghe tiếng cá quẫy, tiếng sóng vỗ trong game Câu cá và Cuộc sống sẽ là một lựa chọn không tồi.

Tin Mới