Tổng hợp Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm mã quà tặng Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam mới thực sự hoạt động ? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu cách đổi mã Ragnarok X Next Generation phiên bản Việt nhận lấy Kafra Corp, Coin, Life Supply Pack, Automatic Fishing Rod và các vật phẩm độc quyền khác.

Ragnarok X Next Generation (ROX) mới được ra mắt gần đây đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi không chỉ tại Việt Nam, mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Ragnarok X là Game MMORPG 3D thế giới mở trên Android và iOS được phát hành trên Android và iOS.

code ragnarok x next generation

Cách nhập Code game Ragnarok X Next Generation Việt Nam


Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam


CODE 1: poring7
CODE 2: ROX19235
CODE 3: ROXOBT618
CODE 4: ROXENDUINS
CODE 5: 1H0B3CRWRW7WH

Code Ragnarok X Next Generation có giới hạn thời gian và giới hạn người dùng, vì vậy bạn nên đổi chúng càng sớm càng tốt và nhận phần thưởng để tiếp tục trò chơi. Taimienphi sẽ bổ sung thêm các mã hợp lệ mới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập bài viết này thường xuyên.

Hướng dẫn nhập Code Ragnarok X Next Generation Việt

Bước 1: Tại màn hình chính trong game, click biểu tượng mũi tên => chọn Cài Đặt (setting) nằm phía bên phải.

code ragnarok x next generation

Bước 2: Trong bảng Cài Đặt, chọn Nhận Túi Quà.

code game ragnarok x next generation

Bước 3: Nhập Code Ragnarok X Next Generation => nhấn Nhận.

cach nhap code ragnarok x next generation


Làm thế nào để nhận Code Ragnarok X Next Generation ?

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-ragnarok-x-64651n.aspx
Code Ragnarok X Next Generation được các nhà phát triển phát hành trên các trang web chính thức của trò chơi như Facebook, Instagram, Twitter, Reddit và Discord. Hầu hết các nhà phát triển phát hành mã vào những dịp đặc biệt như ngày kỷ niệm trò chơi và các sự kiện đặc biệt. Nếu bạn không muốn theo dõi các website chính thống hoặc phương tiện truyền thông của Ragnarok X Next Generation, bạn nên Bookmark bài viết này vì chúng tôi sẽ cập nhật với tất cả các mã quà tặng mới khi có sẵn tại đây

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận và nhập Code Ragnarok Online Việt Nam
Danh sách Code Ragnarok Origin Mobile
Code X City Thành Phố Bất Ổn mới nhất
Hướng dẫn chơi Ragnarok Origin trên PC bằng BlueStacks cho người mới
Code Girl X School, Học Viện Siêu Nhiên mới nhất
Từ khoá liên quan:

Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam

, Giftcode Ragnarok X Next Generation Việt, cách nhận và nhập code Ragnarok X Next Generation phiên bản Việt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ragnarok X

  Game nhập vai hành động hấp dẫn

  Ragnarok X Next Generation là tựa game nhập vai MMORPG mới, sở hữu nhiều điều gây gợi nhớ về Ragnarok Online cổ điển như giữ nguyên âm thanh gốc, cơ chế gameplay, câu chuyện và môi trường nhưng kết hợp các tính năng hoàn toàn mới. Tại đây, bạn có thể bước vào các cuộc chiến PvP, PvE hấp dẫn, bắt đầu những cuộc phiêu lưu kỳ thú, thực hiện vô số nhiệm vụ, cũng như khám phá các tính năng tương tác xã hội thú vị.

Tin Mới

 • Full Code Tây Du Phục Ma mới nhất

  Tây Du Phục Ma mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm chân thực, hòa mình vào thế giới của Tây Du Ký với nhiều chế độ chơi mới lạ chưa từng có tại Việt Nam. Vô vàn Code Tây Du Phục Ma đã được người chơi thu thập chuẩn bị nâng cấp đội hình khi ra mắt chính thức.

 • Code Kiếm Vương 1 ADNX Mobile mới nhất

  Kiếm Vương 1 ADNX Mobile mang đến tính chân thực, trải nghiệm thú vị cho người chơi với phong cách kiếm hiệp hấp dẫn và tính chất hoài cổ rõ nét. Bên cạnh đó, game cũng có nhiều Code Kiếm Vương 1 ADNX Mobile, loại trang bị và thuộc tính khác nhau.

 • Full Code Minion Simulator mới nhất

  Minion Simulator là một tựa game nằm trong hệ thống của Roblox trên nền tảng PC, Android và iOS. Mỗi tuần NPH đều cung cấp một số mã Code Minion Simulator mới dành tặng người chơi để họ có thêm tài nguyên phát triển.

 • Tổng hợp Code Blox Fruit Roblox mới nhất

  Tổng hợp Code Blox Fruit ROBLOX mới nhất tháng 11/2022, mã Code Blox Fruit được nhiều game thủ đặc biệt quan tâm này không chỉ giúp người chơi có khởi đầu thuận lợi mà chúng còn hỗ trợ bạn reset chỉ số, cộng lại điểm và lên level nhanh hơn.