Cách nhận Kim Cương Ragnarok X Next Generation

Kim cương là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong tựa game MMORPG Ragnarok X Next Generation. Có một vài cách khác nhau để kiếm kim cương Ragnarok X Next Generation và ngay sau đây, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về chủ đề này.

Tựa game MMORPG Ragnarok X Next Generation có 3 loại tiền tệ khác nhau và Kim cương là giá trị nhất, được dùng để mua các vật phẩm có giá trị cao hoặc trang bị hiếm. Có một số cách khác nhau để nhận kim cương trong Ragnarok X Next Generation và Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn ngay sau đây.

Xem thêm: Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt Ragnarok X Next Generation

cach nhan kim cuong trong ragnarox x next generation

Cách kiếm kim cương miễn phí trong Ragnarok X Next Generation


Mục Lục bài viết:
1. Mua kim cương Ragnarok X Next Generation bằng tiền thật.
2. Đổi Crystal lấy Diamond.
3. Bán trang bị hiếm lấy kim cương.

Cách nhận Kim Cương Ragnarok X Next Generation

1. Mua kim cương Ragnarok X Next Generation bằng tiền thật

Trong số 3 loại tiền tệ trong Ragnarok X Next Generation là Crystal, Zeny, và Diamond, Diamond hay kim cương là loại tiền duy nhất có thể được mua bằng tiền thật. Nếu có đủ điều kiện tài chính, bạn có thể ngay lập tức nạp kim cường Ragnarok X Next Generation trực tiếp trong game hoặc thông qua trang web top-up bên thứ 3 uy tín.

cach nhan kim cuong ragnarok x next generation mien phi

Game cung cấp nhiều gói kim cương với mệnh giá khác nhau. Sau khi lựa chọn và tiến hành thanh toán, kim cương sẽ được nhanh chóng chuyển đến tài khoản của bạn.

2. Đổi Crystal lấy Diamond

cach lay kim cuong trong game ragnarok x next generation

Nếu không có tiền mua kim cương trực tiếp, bạn có thể đổi Pha lê (Crystal) lấy kim cương tại Exchange Center. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng kim cương không phải lúc nào cũng có cùng giá trị với pha lê. Giá liên tục thay đổi, phụ thuộc vào nhu cầu thị trường.

3. Bán trang bị hiếm lấy kim cương

cach nhan kim cuong mien phi game ragnarok x next generation

Một cách khác để nhận kim cương trong Ragnarok X Next Generation là bán trang bị hiếm trong Exchange Center. Những vật phẩm này bao gồm vũ khí, áo giáp, phụ kiện, cũng như thẻ. Thông thường, đấu giá vật phẩm trong Auction House sẽ giúp bạn có cơ hội lớn hơn để bán vật phẩm của mình với giá cao hơn.

Bên cạnh đó nhập code Ragnarok X Next Generation cũng là một trong những cách kiếm kim cương hiệu quả nhất. GIftcode Ragnarok X Next Generation hiện nay được rất nhiều người săn đón chính vì thế bạn cần phải nhập ngay mã code để tránh bị hết hạn nhé.

Xem thêm: Code Ragnarok X Next Generation

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-ragnarok-x-next-generation-64984n.aspx
Trên đây là các cách nhận Kim Cương Ragnarok X Next Generation mà bạn có thể áp dụng để có được loại tiền tệ cao cấp này. Đối với những người chơi "free-to-play", cách đổi pha lê lấy kim cương được xem là nhanh nhất và họ có thể farm pha lê để đổi lấy kim cương bằng nhiều cách trong game.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách Code Ragnarok Origin Mobile
Code Ragnarok Tactics Việt Nam mới nhất
Game Echo Generation sẽ ra mắt trên Xbox Series X và Xbox One vào năm 2021
Hướng dẫn chơi Ragnarok Origin trên PC bằng BlueStacks cho người mới
Lời bài hát "Thank U, Next"
Từ khoá liên quan:

cach kiem kim cuong trong Ragnarok X Next Generation

, cách kiếm kim cương trong game Ragnarok X Next Generation, Cách lấy kim cương miễn phí trong game Ragnarok X Next Generation,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ragnarok X

  Game nhập vai hành động hấp dẫn

  Ragnarok X Next Generation là tựa game nhập vai MMORPG mới, sở hữu nhiều điều gây gợi nhớ về Ragnarok Online cổ điển như giữ nguyên âm thanh gốc, cơ chế gameplay, câu chuyện và môi trường nhưng kết hợp các tính năng hoàn toàn mới. Tại đây, bạn có thể bước vào các cuộc chiến PvP, PvE hấp dẫn, bắt đầu những cuộc phiêu lưu kỳ thú, thực hiện vô số nhiệm vụ, cũng như khám phá các tính năng tương tác xã hội thú vị.

Tin Mới

 • Cách đổi ảnh đại diện, Avatar Play Together người chơi

  Có rất nhiều bạn thắc mắc với Taimienphi làm thế nào để thay ảnh đại diện, Avatar Play Together giống như người chơi khác mà không phải những cái được game cung cấp sẵn, nếu bạn đang có câu hỏi tương tự như vậy, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc.

 • Cách kiếm nhiều Vàng trong Dream League Soccer 2022

  Tài nguyên đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của người chơi, Dream League Soccer 2022 cũng không phải là ngoại lệ. Tiền Vàng và Đá Quý là tất cả mọi thứ trong trò chơi này. Trong bài viết này, Taimienphi chia sẻ cách kiếm nhiều vàng trong Dream League Soccer 2022 nhanh chóng nhất.

 • Cách liên kết game Thetan Arena với ví Metamask

  Có rất nhiều người sau khi tạo tài khoản ví Metamask những không biết làm thế nào để liên kết với game Thetan Arena rút coin, chuyển tiền hay thực hiện các giao dịch mua bán. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn liên kết game Thetan Arena với ví Metamask nhanh nhất.

 • Cảm nhận về bài thơ Chiều tối

  Những dòng văn mẫu trong sáng, giàu xúc cảm dưới đây là những cảm nhận về bài thơ Chiều tối hết sức tinh tế của người viết sau khi đọc những dòng thơ cô đọng, hàm súc mà chan chứa tình cảm của Bác Hồ, qua đây cũng giúp chúng ta hiểu hơn về phong cách thi ca cũng như nhân cách cao đẹp của Người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá