Đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em

Ngoài viết theo những hiểu biết của mình, tình cảm của bản thân dành cho tổ, các em có thể tham khảo thêm các bài văn mẫu đoạn văn giới thiệu về tổ em để có thể hoàn thiện bài văn giới thiệu về tổ của em nhé.
Mục Lục bài viết:
1. Bài mẫu số 1
2. Bài mẫu số 2
3. Bài mẫu số 3
4. Bài mẫu số 4
5. Bài mẫu số 5

Đề bài: Dựa vào bài tập làm văn miệng tuần trước, hãy viết một đoạn văn giới thiệu về tổ em

dua vao bai tap lam van mieng tuan truoc hay viet mot doan van gioi thieu ve to em

Đoạn văn giới thiệu về tổ em
 

1. Đoạn văn giới thiệu về tổ em, mẫu số 1:

Tổ em là tổ bốn thuộc lớp 3A. Tổ gồm có tám bạn. Tổ trưởng là bạn Thục Linh, một người bạn dễ thương và học giỏi nhất tổ. Bảy bạn còn lại là: Nga, Hường, Liên, Thảo, Tuấn, Vương và em (tức Lê Tùng). Tổ chúng em là một tổ đoàn kết và có phong trào học tập sôi nổi nhất lớp, luôn được cô chủ nhiệm biểu dương. Đặc biệt, cả tám bạn trong tổ, bạn nào cũng là "diễn viên múa" của lớp. Hôm biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11, tiết mục múa "Em đi học" của tổ đạt giải nhất toàn trường. Mọi người đều khen chúng em múa đẹp, múa dẻo và hồn nhiên tươi trẻ nữa. Một tiết mục đặc sắc. Tổ bốn của em là thế đó. Em rất vui và tự hào về tổ em.
 

2. Đoạn văn giới thiệu về tổ em, mẫu số 2:

Em tên là Vũ Quốc Bình, em là tổ trưởng tổ 1. Em xin giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ em trong tháng vừa qua.
Tổ em gồm có mười thành viên, trong đó có sáu bạn nữ. Chúng em cùng ở một phường nên rất thuận lợi cho việc học tổ nhóm ở nhà.
Trong tháng vừa qua, tổ em tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường và lớp em tổ chức. Các thành viên trong tổ đều chăm học, đến lớp luôn thuộc bài và làm bài đầy đủ. Ai cũng hăng hái phát biểu ý kiến xây dựng bài. Tổ em đã nhiều lần được cô giáo khen. Chúng em đã đạt 153 điểm 10 trong tháng vừa qua. Trong phong trào thi viết chữ đẹp, bạn Hữu Diện đã đạt được giải nhất, bạn Ánh Hằng và bạn Thu Thảo đã đạt giải nhì. Sở dĩ được như vậy là nhờ một quá trình tập luyện chăm chỉ của các bạn. Ngoài việc học tập, cả tổ chúng em tham gia tốt các hoạt động ngoài giờ như phong trào trồng cây xanh, công tác Trần Quốc Toản, công tác Sao nhi đồng. Tổ em được vinh dự nhận "cờ thi đua" của lớp.

Em rất vui và tự hào về thành tích đạt được của tổ em trong tháng vừa qua.

 

3. Đoạn văn giới thiệu về tổ em, mẫu số 3:

Lớp chúng em có 32 bạn tất cả, được chia thành bốn tổ và tổ em là tổ 3. Tổ của em gồm tám bạn: em (Minh Tú), Hà Trang, Đức Minh, Thùy Anh, Tiến Dương, Bảo Nam, Mai Hương và Hoàng Vân. Trong đó em là tổ trưởng của tổ 3. Trên lớp, tổ em là tổ có thành tích học tập xuất sắc nhất. Học kì I vừa qua, có năm bạn đạt học sinh giỏi, còn ba bạn còn lại đạt học sinh khá. Mỗi tuần, cả tổ thường đến nhà em để học nhóm. Bài tập nào khó, chưa giải đáp được, các bạn đều cùng trao đổi, bàn luận rất sôi nổi với nhau cho đến khi có kết quả mới thôi. Chính vì thế mà kết quả học tập của tổ em mới đạt loại tốt như vậy.

 

4. Đoạn văn giới thiệu về tổ em, mẫu số 4:

Em là một thành viên của tổ 1 lớp 3A2. Tổ em gồm có sáu bạn: Phương Linh, Thành Chung, Mạnh Thắng, Thanh Thảo, Hải Đăng và em - Thảo Vy. Các bạn trong tổ em đều rất đoàn kết và thường hay giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Thanh Thảo là người học giỏi nhất, cho nên bạn ấy là tổ trưởng tổ em. Chúng em thường thảo luận các bài học vào giờ ra chơi. Các bạn nam tổ em tuy hay đùa nghịch nhưng trong giờ học lại là những bạn phát biểu sôi nổi nhất lớp. Em rất vui và tự hào về tổ 1 của em. Hy vọng sang năm lên lớp 4 chúng em vẫn sẽ là một tổ để cùng nhau học tập và vui chơi.

 

5. Đoạn văn giới thiệu về tổ em, mẫu số 5:

Tổ em có tám bạn, gồm: Khang, Nam, Trung, Trinh, Huệ, hai bạn tên Trang và em. Mỗi bạn đều có một đặc điểm riêng. Bạn Trinh hát hay, là lớp phó văn nghệ của lớp. Bạn Huệ có má lúm đồng tiền nên cười dễ thương lắm. Hai bạn Trang, một bạn học giỏi Toán, một bạn học giỏi Anh. Ba bạn Khang, Nam, Trung đều đá bóng rất cừ. Tháng vừa qua, chào mừng ngày 20 tháng 11, các bạn trong tổ em đều rất tích cực tham gia các hoạt động của trường lớp. Cô giáo chủ nhiệm rất hài lòng, đã tuyên dương tổ em trước lớp.

--------------------HẾT-----------------------

Như vậy chúng tôi đã gợi ý Dựa vào bài tập làm văn miệng tuần trước, hãy viết một đoạn văn giới thiệu về tổ em, ngoài ra, các em hãy tìm hiểu Viết đoạn văn kể về những trò vui trong ngày hội, bài Viết đoạn văn kể về ngày hội và bài đoạn văn tự giới thiệu về em để học tốt môn Tiếng Việt lớp 3.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dua-vao-bai-tap-lam-van-mieng-tuan-truoc-hay-viet-mot-doan-van-gioi-thieu-ve-to-em-40778n.aspx

Tác giả: Hoài Linh     (3.5★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Viết một đoạn văn ngắn nói về tình cảm của em đối với mẹ
Viết 2 - 3 câu tự giới thiệu về mình
Đoạn văn giới thiệu một trò chơi ở quê hương em
Viết đoạn văn ngắn giới thiệu sở thích và ước mơ của em
Viết 4-5 câu về một người lao động ở trường em
Từ khoá liên quan:

Dựa vào bài tập làm văn miệng tuần trước

, hãy viết một đoạn văn giới thiệu về tổ em,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới