Viết một đoạn văn ngắn nói về em, về thầy cô và trường em

Các em hãy cùng hoàn thiện đề bài Viết một đoạn văn ngắn nói về em, về thầy cô và trường em để kể về những kỉ niệm cũng như tình cảm yêu thương chân thành của mình dành cho thầy cô giáo đã từng dạy dỗ, quan tâm mình.

Mục Lục bài viết:
1. Bài mẫu số 1
2. Bài mẫu số 2
3. Bài mẫu số 3

Đề bài: Viết một đoạn văn ngắn nói về em, về thầy cô và trường em

viet mot doan van ngan noi ve em ve thay co va truong em

3 bài văn mẫu Viết một đoạn văn ngắn nói về em, về thầy cô và trường em

 

Bài mẫu số 1: Viết một đoạn văn ngắn nói về em, về thầy cô và trường em

Tên em là Hoàng Thị Huệ, học sinh lớp 2C Trường tiểu học Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Năm nay em lên 8 tuổi, học giỏi môn Tiếng Việt và môn Toán. Cô giáo dạy em là cô Nguyễn Lan Anh, giáo viên giỏi cấp huyện. Cô rất yêu thương và dạy dỗ hết lòng chúng em. Trường Tiểu học Cẩm Điền là Trường tiên tiến của ngành Giáo dục Hải Dương, là niềm tự hào của thầy trò chúng em.

Chi tiết nội dung phần Bà đến nhà đón em đi chơi. Hãy viết một vài câu nhắn lại để bố em biết. đã được hướng dẫn đầy đủ để các em tham khảo và chuẩn bị nhằm có hướng chuẩn bị tốt nhất cho nội dung.

 

Bài mẫu số 2: Viết một đoạn văn ngắn nói về em, về thầy cô và trường em

Trường tiểu học Nguyễn Huệ nằm ở phố Hàng Tre thuộc Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Em tên là Trần Thị Mai Phương, 8 tuổi, học sinh giỏi lớp 2B, do cô Nguyễn Thị Như Mai phụ trách. Cô giáo em xinh đẹp, rất hiền, lại vui tính. Cô hát rất hay, giỏi nữ công gia chánh, là giáo viên giỏi cấp thành phố. Cô luôn nhắc nhở chúng em chăm ngoan để cho cha mẹ vui lòng. Em kính yêu cô nhiều nhiều lắm.

 

Bài mẫu số 3: Viết một đoạn văn ngắn nói về em, về thầy cô và trường em

Em tên là Trần Văn Hậu, 8 tuổi, học sinh lớp 2A trường Tiểu học Quang Trung, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Lớp có 39 học sinh, trong đó có 8 bạn là học sinh giỏi. Cô giáo Lê Như Quỳnh phụ trách lớp 2A là giáo viên giỏi cấp tỉnh. Cô xinh đẹp dịu dàng. Cô coi chúng em như đàn con nhỏ yêu thương của cô. Em rất yêu cô, rất thích nghe cô đọc thơ trong giờ Tập đọc.

Bên cạnh nội dung Viết một đoạn văn ngắn nói về em, về thầy cô và trường em các em cần tìm hiểu thêm những bài văn khác như Em hãy viết một lá thư gửi thầy cô giáo cũ hay phần Lập dàn ý bài văn tả thầy cô giáo mà em yêu quý nhằm củng cố kiến thức làm văn của mình.

Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới, các em có thể nêu cảm nghĩ về thầy cô và gửi gắm nó cho thầy cô của em.

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-mot-doan-van-ngan-noi-ve-em-ve-thay-co-va-truong-em-40521n.aspx

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Viết một đoạn văn ngắn nói về cảm xúc của em khi được thưởng thức một tác phẩm văn nghệ
Truyện ngắn về thầy cô giáo hay và ý nghĩa
Đoạn văn ngắn thuật lại ý kiến các bạn em về những việc cần làm để bảo vệ môi trường
Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em
Viết một đoạn văn ngắn tả về bà ngoại
Từ khoá liên quan:

Viết một đoạn văn ngắn nói về em

, về thầy cô và trường em,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá