Dàn ý tả ông em đang đọc báo

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng dàn ý tả ông em đang đọc báo, đây là bài văn nghiêng về tả hoạt động của người, bởi vậy các em cần lựa chọn ngôn từ miêu tả cho hợp lí, nhưng cũng cần kết hợp việc tả ngoại hình đan xen tả hoạt động để giúp bài văn sinh động hơn.

Dàn ý tả ông em đang đọc báo

1. Mở bài
Giới thiệu về ông em
2. Thân bài
- Miêu tả về ngoại hình của ông
- Loại báo mà ông em hay đọc là gì?
- Ông em đọc báo để làm gì:
+ Cập nhật tin tức
+ Thói quen mỗi sáng của ông
- Ông em hay đọc báo ở đâu?
- Dáng vẻ ông khi đọc báo
3. Kết bài
Khẳng định lại tình cảm của em với ông

Xem bài mẫu: Tả ông em đang đọc báo

https://thuthuat.taimienphi.vn/dan-y-ta-ong-em-dang-doc-bao-51287n.aspx
Sau dàn ý tả ông em đang đọc báo, các em cũng có thể tham khảo thêm một số dàn ý các Bài văn hay lớp 5 khác như: Dàn ý tả thầy giáo đang giảng bài, Dàn ý tả người thợ mộc đang làm việc, Dàn ý tả em bé bán vé số, Dàn ý tả bố em đang làm vườn,... để dễ dàng hơn trong việc xây dựng dàn ý bài văn tả hoạt động của người. 

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dàn ý tả con mèo mướp
Dàn ý tả một cây đang ra hoa
Dàn ý tả cây đu đủ nhà em
Dàn ý tả về một loài cây mà em biết
Tả ông nội của em
Từ khoá liên quan:

Dan y ta ong em dang doc bao

, Dàn ý tả ông em đang đọc báo,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Tả người bà yêu quý của em

  Những bài văn mẫu tả người bà yêu quý của em thường được sử dụng để rèn luyện khả năng quan sát, diễn đạt ý, thể hiện tình cảm chân thành, kính trọng của những người cháu dành cho người bà kính yêu của mình. Dưới đây là dàn ý + bài văn mẫu tả về bà, tả một người thân của em hay, súc tích mà các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

 • Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện Tấm Cám

  Để nắm vững kiến thức về truyện cổ tích Tấm Cám, bên cạnh việc tìm hiểu và phân tích truyện Tấm Cám, các em có thể củng cố kiến thức bài học qua việc tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện Tấm Cám mà em ấn tượng nhất bằng lời văn của mình. Bài tham khảo dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em trong quá trình viết bài.

 • Dàn ý tả bác trưởng thôn

  Bác trưởng thôn là người quản lí, tổ chức các hoạt động sinh hoạt trong phạm vi một thôn. Để hoàn thiện bài văn tả bác trưởng thôn tốt nhất, các em hãy cùng tham khảo dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

 • Cách marketing cho doanh nghiệp trên TikTok

  Sử dụng hashtag thử thách cũng là một cách marketing cho doanh nghiệp trên Tik Tok. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá