23-10-2021

Những lời chúc Halloween hay, rùng rợn, kinh dị nhất 2021

Trần Quốc Anh

Với nhiều hoạt động trang trí, chào mừng sôi động, nhiều màu sắc, Halloween là ngày lễ được rất nhiều người mong chờ. Để hưởng ứng ngày lễ này, bên cạnh việc chuẩn bị trang phục, tìm địa điểm vui chơi, giải trí, bạn cũng đừng quên chuẩn bị những lời chúc Halloween hài hước, rùng rợn, kinh dị cho bạn bè người thân của mình và giúp họ có một ngày hội hóa trang thật ấn tượng, đáng nhớ.

Đáp án game Draw Happy Police

Công Lý

Khi giải các câu đố trong game Draw Happy Police, ngoài gợi ý mà trò chơi cung cấp, bạn còn có một sự trợ giúp hữu ích khác, đó là danh sách đáp án game Draw Happy Police được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Hãy tham khảo bất cứ khi nào bạn cần để vượt qua mọi thử thách trong game.

Cách nạp thẻ Cloud Song Vân Thành Chi Ca VNG

Ngọc Trinh

Game Cloud Song VNG Vân Thành Chi Ca là sản phẩm MMORPG 3D mới của VNG phát hành tại Việt Nam, trò chơi có những gói nạp ưu đãi đối với game thủ mới, giúp họ có trải nghiệm tốt hơn. Bài viết dưới đấy Taimienphi sẽ chỉ bạn cách nạp thẻ Cloud Song Vân Thành Chi Ca VNG mua Kim Cương.

Đáp án game Zoo Happy Animals

Nguyễn Long Thịnh

Nếu bạn đang gặp khó khăn với những câu đố trong game Zoo Happy Animals thì bạn đã tới đúng nơi rồi đấy, tại đây Taimienphi tổng hợp toàn bộ đáp án game Zoo Happy Animals để bạn vượt qua mọi thử thách.

Hãy tả một con vật mà em yêu thích

Phí Quỳnh Anh

Dựa vào những quan sát thực tế hoặc quan sát qua phim ảnh, các em hãy tả một con vật mà em yêu thích đó có thể là con vật nuôi trong nhà, con vật em bắt gặp ở sở thú hay được nhìn qua tivi… nhưng dù tả loài vật nào, các em cũng cần nắm vững yêu cầu chung về văn miêu tả con vật đã học.

Dàn ý tả một con vật mà em yêu thích

Trần Khởi My

Mẫu dàn ý tả một con vật mà em yêu thích bao gồm cách lập dàn ý miêu tả con chó, con gà, con khỉ, con lợn,..., giúp các em học sinh nắm được cách xây dựng bố cục, tìm được định hướng cách làm bài văn tả con vật hay, đủ ý và đạt điểm cao.

Mẹo chơi Secret Neighbor giành chiến thắng

Ngọc Link

Một trong những tựa game kinh dị nhiều người chơi gần đây nhất không thể không nói đến Secret Neighbor, trong game một nhóm các bạn trẻ đang cố gắng giải cứu bạn mình khỏi tầng hầm rùng rợn của gã hàng xóm. Vấn đề ở đây là một người trong nhóm chính là gã hàng xóm cải trang. Đừng lo lắng, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ các mẹo chơi Secret Neighbor giúp bạn giành chiến thắng ngay sau đây.

Tả một người mới gặp nhưng để lại cho em những ấn tượng sâu sắc

Chipu

Các em hãy tả một người mới gặp nhưng để lại cho em những ấn tượng sâu sắc để củng cố lại cách tả người đã học và rèn luyện cho mình cách sử dụng từ ngữ, cách diễn đạt sao cho trôi chảy, đáp ứng yêu cầu của đề bài đặt ra.

Lập dàn ý chi tiết tả một người mới gặp nhưng để lại cho em những ấn tượng sâu sắc

Trọng Tâm

Nhằm giúp các em học sinh lập dàn ý chi tiết tả một người mới gặp nhưng để lại cho em những ấn tượng sâu sắc chúng tôi sẽ gợi ý cho các em một số cách lập dàn ý, em cùng tham khảo để bổ sung vào phần dàn bài của mình cho đầy đủ, chi tiết nhé.

Dàn ý phân tích bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ

Duy Tâm

Qua việc lập Dàn ý phân tích Đây thôn Vĩ Dạ, chúng ta sẽ xây dựng được bố cục bài văn khoa học, ngoài ra có thể sắp xếp, điều chỉnh các ý sao cho phù hợp để đưa vào bài viết, giúp bài văn cô đọng, đầy đủ nội dung, đúng trọng tâm và hợp logic.

Dàn ý Chứng minh rằng bảo vệ rừng bảo vệ cuộc sống của chúng ta

Lê Thị Thuỷ

Dàn ý Chứng minh rằng bảo vệ rừng bảo vệ cuộc sống của chúng ta sẽ giúp các em thấy được vai trò của rừng cũng như tầm quan trọng của việc bảo vệ rừng.

Dàn ý Cảm nhận về nhân vật Phương Định trong truyện Những ngôi sao xa xôi

Duy Vinh

Qua Dàn ý Cảm nhận về nhân vật Phương Định trong truyện Những ngôi sao xa xôi các em không chỉ biết cách xây dựng dàn ý cho một bài cảm nhận mà còn hiểu hơn về vẻ đẹp của thế hệ trẻ Việt Nam xưa qua nhân vật Phương Định.

Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy của Tố Hữu

Ngọc Thảo

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách lập Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy để em biết cách xây dựng và sắp xếp các ý chính trước khi tiến hành viết bài văn hoàn chỉnh, chuẩn bị cho bài viết sắp tới trên lớp.

Dàn ý Phân tích nhân vật Phùng trong Chiếc thuyền ngoài xa

Trần Văn Việt

Người nghệ sĩ là những con người luôn đi kiếm tìm cái đẹp. Và những người nghệ sĩ chân chính là những người có cái nhìn đa chiều với mọi sự vật sự việc trong cuộc sống. Triết lý ấy đã được Nguyễn Minh Châu gửi gắm qua nhân vật Phùng trong tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa. Dàn ý phân tích nhân vật Phùng trong Chiếc thuyền ngoài ra để hiểu rõ hơn triết lý mà Nguyễn Minh Châu đã gửi gắm.

Dàn ý Phân tích bài thơ Tràng giang của Huy Cận

An Nguy

Huy Cận là một trong những tác giả nổi bật có nhiều đóng góp trong nền văn học Việt Nam hiện đại, Tràng Giang trong thơ Mới là một bài thơ nổi bật, đưa tên tuổi Huy Cận rực sáng khắp thi đàn, mời các em cùng tham khảo Dàn ý Phân tích bài thơ Tràng giang (Huy Cận) để tìm hiểu những nét đặc sắc của tác phẩm.

Cảm nhận về nhân vật Phương Định trong truyện Những ngôi sao xa xôi

Lộc Ngô

Bài văn cảm nhận về nhân Vật Phương Định trong những ngôi sao xa xôi dưới đây sẽ giúp các em cảm nhận được những vẻ đẹp đáng trân trọng của nhân vật Phương Định, qua đó ôn tập lại những kiến thức quan trọng của truyện ngắn để chuẩn bị cho những bài kiểm tra quan trọng sắp tới.

Top 5 ứng dụng học online miễn phí tốt nhất

Ngọc Thảo

Top ứng dụng học online miễn phí tốt nhất được Taimienphi.vn giới thiệu sau đây là những lựa chọn lý tưởng hỗ trợ việc giảng dạy và học tập trực tuyến. Vậy danh

Dàn ý cảm nhận của em về 12 câu thơ đầu trong Trao duyên

Thuỳ Chi

Trao duyên là một đoạn trích vô cùng đặc sắc trong thiên Truyện Kiều của Nguyễn Du, trong đó 12 câu đầu nói về lời cậy nhờ Thúy Vân trả nghĩa cho chàng Kim của Thúy Kiều vào đêm trước ngày Kiều theo Mã Giám Sinh, các em có thể đón đọc dàn ý cảm nhận của em về 12 câu thơ đầu trong Trao duyên để hiểu một cách khái quát hơn nội dung của đoạn thơ đầu này.

Suy nghĩ về mối quan hệ giữa học và hành

Công Lý

Từ xưa đến nay, học và hành luôn là hai việc không thể tách rời nhau, bài văn mẫu từ bài Bàn luận về phép học, hãy nêu suy nghĩ về mối quan hệ giữa "học" và "hành" sẽ cùng các em tìm hiểu về mối quan hệ gắn bó, tác động lẫn nhau của học và hành. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Dàn ý Suy nghĩ về mối quan hệ giữa học và hành

Cao Toàn Mỹ

Dàn ý Suy nghĩ về mối quan hệ giữa học và hành sẽ giúp các em thấy được mối quan hệ gắn bó, tác động qua lại giữa học và hành.

5 mẹo chơi Free Fire cải thiện tỷ lệ K/D

Cao Thắng

Trong game Free Fire, tất cả những lần bạn bị hạ gục và những lần bạn tiêu diệt được mục tiêu đều được ghi lại và đó được gọi là tỷ lệ K/D. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các mẹo cải thiện tỷ lệ K/D trong Free Fire một cách hiệu quả nhất.

Top 5 phép Minecraft hay cho Speedrun

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Speedrun đã trở nên phổ biến hơn đáng kể trong cộng đồng Minecraft, nhiều người chơi đang tìm phù phép Minecraft mang đến lợi thế cho họ trong game. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 5 phép Minecraft tốt nhất cho Speedrun.

Hướng dẫn sửa lỗi Scratch Disks Are Full trong Photoshop

Duy Tâm

Khi lỗi Scratch Disks Are Full xuất hiện, Photoshop bị treo hoặc không tải. Có một số biện pháp khắc phục mà bạn có thể áp dụng để xử lý lỗi Scratch Disks Are Full trong Photoshop và Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện chi tiết trong bài viết dưới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá