Đáp án game Draw Happy Police

Khi giải các câu đố trong game Draw Happy Police, ngoài gợi ý mà trò chơi cung cấp, bạn còn có một sự trợ giúp hữu ích khác, đó là danh sách đáp án game Draw Happy Police được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Hãy tham khảo bất cứ khi nào bạn cần để vượt qua mọi thử thách trong game.

Bài viết dưới đây đã tổng hợp đáp án game Draw Happy Police dưới dạng video dễ theo dõi để giúp bạn vượt qua bất kỳ câu đố nào mà bạn đang mắc kẹt và mở khóa màn chơi tiếp theo trong game.

danh sach dap an game draw happy police

Tổng hợp đáp án trong game Draw Happy Police


Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu game Draw Happy Police.
2. Đáp án game Draw Happy Police.
3. Link tải game Draw Happy Police.

I - Giới thiệu game Draw Happy Police

Game đố vui hack não luôn là một trong những lựa chọn tuyệt vời để giết thời gian những lúc rảnh rỗi hay chờ đợi. Giống như các game giải đố khác, Draw Happy Police sẽ thách thức kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn với một loạt câu đố có lời giải đầy bất ngờ. Trong Draw Happy Police, cảnh sát đang gặp phải những rắc rối không mong muốn trong cả công việc và cuộc sống. Nhiệm vụ của bạn là giúp họ vượt qua tất cả.

dap an game draw happy police

Để hoàn thành mỗi level, những gì bạn cần làm là vẽ thêm chi tiết hoặc đồ vật phù hợp để giúp nhân viên phá án hoặc thoát khỏi những tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Tất nhiên mọi chuyện không đơn giản như vậy, bạn sẽ phải quan sát môi trường xung quanh để biết cách giải quyết như thế nào, nên vẽ gì và vẽ vào vị trí nào. Nếu quá khó, bạn chẳng thể nghĩ ra được gì, hãy để Taimienphi.vn giúp bạn. Dưới đây là đáp án game Draw Happy Police và bạn có thể tham khảo bất cứ khi nào cần.


Draw 2 Save cũng là tựa game giải đố được nhiều bạn tải và chơi trên điện thoại, nếu gặp khó khăn, hãy sử dụng quyền trợ giúp là xem đáp án game Draw 2 Save nhé.
Xem thêm: Đáp án game Draw 2 Save

II - Đáp án game Draw Happy Police


https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-game-draw-happy-police-64859n.aspx
- Tải Draw Happy Police cho Android.
- Tải Draw Happy Police cho iPhone.


Bên cạnh đó Funny Man Choice Story cũng là một trong những tựa game hack não được rất nhiều người chơi tham gia. Nếu đang gặp các màn chơi khó mà chưa tìm được câu trả lời để vượt qua màn chơi trong Funny Man Choice Story bạn có thể tham khảo đáp án tại đây.
Xem thêm: Đáp án game Funny Man Choice Story

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đáp án game Zoo Happy Animals
Cách tải và chơi Draw Climber trên điện thoại
Đáp án game DOP Draw One Part
Lời bài hát Happy Happy
Cách nhận miễn phí game Draw Slasher trên Steam
Từ khoá liên quan:

Danh sách đáp án game Draw Happy Police

, dap an game draw happy police, tổng hợp đáp án game Draw Happy Police,

SOFT LIÊN QUAN
  • Draw Happy Police

    Game đố vui phá án

    Draw Happy Police là tựa game đố vui miễn phí, thử tài giải đố của bạn với hơn 200 câu đố hóc búa. Nhiệm vụ của bạn trong game là giúp cảnh sát phá án và vượt qua các tình huống oái oăm bằng cách vẽ những chi tiết, đồ vật phù hợp. Để hoàn thành mục tiêu, bạn phải quan sát xung quanh, khám phá lý do tại sao họ gặp rắc rối hoặc có tâm trạng tồi tệ.

Tin Mới