Đáp án game Draw 2 Save đầy đủ nhất

Đảm bảo rằng bạn có thể vượt qua toàn bộ thử thách, giải hết các câu đố hóc búa trong game Draw 2 Save. Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ đáp án game Draw 2 Save sau đây nếu như gặp khó khăn và tiếp tục tiến về phía trước.

Draw 2 Save là một bài kiểm tra về khả năng tư duy sáng tạo, phát triển khả năng logic và cải thiện trí não của bạn. Tuy nhiên không phải câu đố nào người chơi cũng có thể vượt qua. Vì vậy, Taimienphi.vn luôn cập nhật và cung cấp cho bạn đáp án game Draw 2 Save để bạn có thể vượt qua.

dap an game draw 2 save day du nhat

Tổng hợp đáp án trong game Draw 2 Save


Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu game Draw 2 Save.
2. Đáp án game Draw 2 Save.
3. Link tải game Draw 2 Save.

I. Giới Thiệu Game Draw 2 Save

Bạn có thể kiểm tra khả năng sáng tạo hoặc khả năng vẽ của mình trong Draw 2 Save, game giải đố bảo vệ người que khỏi bom, kiếm, đạn, mũi tên... và nhiều cuộc tấn công đe dọa tính mạng khác. Bạn có thể vẽ các bức tường, nơi trú ẩn và bất kỳ loại nào để đánh que sống sót. Dưới đây là một số tính năng chính của game Draw 2 Save
- Gây nghiện và thư giãn.
- Giải trí và giết thời gian.
- Hệ thống vật lý đơn giản.
- Luyện tâp cho trí não của bạn.
- Thử thách khả năng sáng tạo của bạn.
- Sự kết hợp đơn giản nhưng thú vị của trò chơi giải đố logic và trò chơi vẽ.
- Hàng trăm câu đố cho trí tưởng tượng của bạn.

dap an game draw 2 save moi nhat


II. Đáp Án Game Draw 2 Save

Đáp án game Draw 2 Save đầy đủ nhất


Pull The Pin game câu đố rút bóng có sốt lượt tải hơn 50 triệu trên cả 2 nền tảng Google Play và App Store, bạn có thể thử thách trí não vượt qua các cấp độ khó đưa hết bóng qua khỏi đường ống, nghe đơn giản nhưng mọi chuyển lại không như vậy..
Xem thêm: Đáp án Pull the Pin

Mỗi tuần NPH MIRACLE GAME đều cập nhật và bổ sung thêm nhiều câu đố mới hấp dẫn nhưng không kém phần hại não. Hiện tại Draw 2 Save hỗ trợ trên cả 2 nền tảng Android và iOS, bạn đọc có thể tải sau khi click liên kết bên dưới.
- Link tải phiên bản Android: Draw 2 Save cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Draw 2 Save cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-game-draw-2-save-68821n.aspx

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đáp án game Draw Happy Puzzle
Đáp án game Draw Happy Police
Đáp án game Draw Hero 3D
Cách tải và chơi Draw Climber trên điện thoại
Cách khôi phục các file Excel chưa lưu, chưa save (Phần 2)
Từ khoá liên quan:

Danh sách đáp án game Draw 2 Save

, dap an game Draw 2 Save, tổng hợp đáp án game Draw 2 Save,

SOFT LIÊN QUAN
 • Draw 2 Save

  Game giải đố hack não

  Trải nghiệm ngay game Draw 2 Save để có những phút giây thư giãn thú vị, đồng thời đây cũng là cơ hội để bạn có thể test kỹ năng vẽ cũng như khả năng sáng tạo của mình thông các nhiệm vụ.

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 22/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Code Tower Defense X mới nhất tháng 6/2024 và cách nhập

  Code Tower Defense X trong Roblox rất tuyệt vời vì chúng mang lại cho bạn phần thưởng miễn phí, quan trọng nhất là Vàng. Bạn có thể sử dụng Vàng để mua các đơn vị mới và nâng cấp cần thiết để giành chiến thắng trong trận đấu.