Cách tải và chơi Draw Climber trên điện thoại

Draw Climber là một trong những game giải trí thuộc thể loại Arcade vô cùng độc đáo dành cho các thiết bị di động, bằng khả năng sáng tạo, trong Draw Climber, bạn phải vẽ đôi chân cho khối lập phương và giúp nó di chuyển về đích nhanh nhất.

Trong Draw Climber, game thủ có thể thi đấu với những người chơi khác thông qua mạng trực tuyến, cố gắng để khối lập phương của mình vượt xa đối thủ với hình dạng thích hợp. Game Draw Climber phù hợp với mọi lứa tuổi, từ người già cho đến trẻ em đều có thể chơi được chỉ bằng thao tác chạm vuốt, vẽ chân.

cach tai va choi draw climber

Draw Climber - Game giải trí Arcade trên Android và iOS

Hướng dẫn tải và chơi Draw Climber

Bước 1: Đầu tiên các bạn chạy game Draw Climber trên thiết bị di động Android, iOS hoặc máy tính bảng. Nếu chưa có game, hãy truy cập vào liên kết bên dưới tải và cài đặt Draw Climber.

=> Link tải Draw Climber cho Android

=> Link tải Draw Climber cho iPhone

Bước 2: Đăng nhập game Draw Climber như bình thường => click Play ngay trên màn hinh.

cach tai va choi draw climber 2

Bước 3: Nếu đây là lần đầu bạn chơi Draw Climber thì hệ thống sẽ hướng dẫn bạn vẽ chân cho khối hình, giúp chúng di chuyển => thực hiện chạm vẽ đúng theo yêu cầu.

cach tai va choi draw climber 3

Ngay sau khi bạn hoàn thành đường vẽ, chúng được gắn ngay lập tức lên khối lập phương và chúng tự động di chuyển qua chướng ngại vật, ăn đồng tiền vàng.

cach tai va choi draw climber 4

Bạn cũng có thể tăng lượng tiền Vàng thu được tại mỗi màn nếu như xem video quảng cáo bằng cách nhấp chọn biểu tượng Video.

cach tai va choi draw climber 5

Ngoài khối lập phương làm chủ đạo, bạn cũng có thể sử dụng tiền Vàng thu được từ mỗi màn chơi hoặc xem video quảng cáo để sở hữu chúng. Tất nhiên, vật thể càng đẹp thì lượng vàng ngốn lại càng nhiều.

cach tai va choi draw climber 6

Ngoài ra một số thứ khác yêu cầu bạn phải hoàn thanh nhiệm vụ thì mới mở khóa, sở hữu được phương tiện di chuyển Draw Climber.

cach tai va choi draw climber 7

Hy vọng với bài hướng dẫn cách tải và chơi Draw Climber của Taimienphi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn quy luật của trò chơi, nên nhớ trong mỗi cuộc chiến bạn đều có thể thay đổi được hình dạng, kích thước của chân, càng dài thì di chuyển sẽ nhanh hơn nhưng nếu gặp phải địa hình bé thì bạn cần phải vẽ cái bé hơn ... chúc bạn chơi game vui vẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-draw-climber-56361n.aspx
Adorable Home là một trong những game mô phỏng cuộc sống cặp đôi khá thú vị, trong Adorable Home người chơi phải thực hiện chăm sóc bạn đời từ bữa ăn cho đến giấc ngủ, kiếm tình yêu từ những chú mèo và bạn đời để trang trải cuộc sống.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đáp án game Draw Happy Police
Doodle Draw - Game đầu tiên trên Facebook Messenger
Đáp án game Draw Hero 3D
Đáp án Draw Happy Life đầy đủ nhất
Đáp án game DOP Draw One Part
Từ khoá liên quan:

tai Draw Climber

, choi Draw Climber, tai va choi Draw Climber,

SOFT LIÊN QUAN
  • Draw Climber

    Game vẽ chân cho khối vuông di chuyển

    Draw Climber là tựa game trí tuệ khá độc đáo theo phong cách arcade trong đó bạn sẽ giúp một khối vuông di chuyên trên chiếc cầu không gian tưởng chừng như dài vô tận bằng cách vẽ thêm chân cho nó. Draw Climber mô phỏng một cuộc chạy đua khá vô cùng thú vị trong đó bạn sẽ là người quyết định chiến thắng trong cuộc đua, bạn sẽ phải vẽ các loại chân với hình dạng khác nhau tùy thuộc vào chướng ngại vật.

Tin Mới