Doodle Draw - Game đầu tiên trên Facebook Messenger

Sau một thời gian nghiên cứu thử nghiệm Doodle Draw đã ra mắt người dùng với tư cách là game đầu tiên trên Facebook Messenger, từ bây giờ bạn đã có thể chơi game tương tác với bạn bè người thân của mình mỗi khi đăng nhập Messenger.

Doodle Draw là tựa game đầu tiên chạy trên nền tảng iOS và Android cho ứng dụng Facebook Messenger, game mô phỏng lại những ý tưởng của bạn với những hình vẽ trực tiếp bằng tay trên màn hình cảm ứng theo dạng "đuổi hình bắt chữ" sau đó được gửi đi để bạn chat đoán từ, quá trình này diễn ra qua lại như một cuộc trò chuyện thông thường nhưng dưới dạng game tương tác.

Download ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone: Facebook Messenger cho iPhone
Download ứng dụng Facebook Messenger cho Android: Facebook Messenger cho Android
Download ứng dụng Facebook Messenger cho Windows Phone: Facebook Messenger cho Windows Phone

Sau một thời gian  chơi game, người chơi sẽ được tặng điểm đồng thời người chơi sẽ được thưởng điểm khi mời bạn bè chơi cùng. Với số điểm thưởng trong game bạn có thể mua thêm các màu sắc mới để tăng cường sự sinh động cho những bức ảnh cũng như làm phong phú nội dung mà bạn gửi đi. Ngay bây giờ, các bạn đã có thể truy cập Facebook Messenger và tải Doodle Draw để trải nghiệm cách chơi đầy thú vị của tựa game mới này nhé.
 

game đầu tiên trên facebook messenger
Sau một thời gian chạy thử nghiệm Doodle Draw đã ra mắt, đây được coi là một tin vui mà nhiều người dùng đã mong đợi

Bạn có thể cài đặt game Doodle Draw thông qua ứng dụng chat của Facebook bằng cách mở một cửa sổ chat bất kỳ nào đó rồi chạm ngón tay vào nút “•••” (nằm cạnh nút Like), sau đó một danh sách các ứng dụng mở ra, bạn tìm và chọn Doodle Draw.

game đầu tiên trên facebook-messenger
Sự xuất hiện của Doodle Draw - game đầu tiên trên Facebook Messenger giúp những cuộc trò chuyện của bạn thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn

Doodle Draw Game cũng là một trong những game đầu tiên được phát triển trền nền tảng Messenger Platform thuận lợi cho việc tạo mới và phát triển nội dung. Với Doodle Draw người dùng có thể chơi game tương tác với bạn bè, người thân một cách vui vẻ và lý thú từ đó tạo ra những câu chuyện "không có hồi kết" trên Facebook Messenger.


Tác giả: Trần Thuỳ     (3.9★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Một số ứng dụng về ảnh, video, game cho Android phổ biến
Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera
Cách cài Facebook Messenger cho MAC
Cách cài Facebook Messenger cho máy tính
Từ khoá liên quan:

Doodle Draw

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Doodle Draw

    Đoán từ qua ảnh trên Facebook Messenger

    Doodle Draw là game hoàn toàn mới vừa được ra mắt trên ứng dụng Facebook Messenger. Với sự xuất hiện của mình, Doodle Draw đã đi vào lịch sử khi trở thành game đầu tiên xuất hiện trên ứng dụng nhắn tin của Facebook

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá