Đáp án game DOP Draw One Part

DOP: Draw One Part là một game giải đố vẽ hình để bạn thử thách trí não của mình với thể loại trò chơi trí tuệ mới này. Trò chơi sẽ đặt câu hỏi với các hình vẽ và người chơi phải vẽ các nét còn thiếu để giải quyết, hoàn thành bức tranh. Nếu bạn đang bí không và chưa biết giải quyết chúng như thế nào, hãy tham khảo danh sách đáp án game DOP Draw One Part đầy đủ nhất bên dưới nhé.

Thể loại game giải đố không còn xa lạ với những ai thích thử thách trí não, các game giải đố hấp dẫn mà bạn có thể đã từng chơi như Brain Out, Brain Test, Brain Game ... đều có những câu đố phi logic khiến người chơi cảm thấy bất ngờ khi tìm ra câu trả lời cho từng câu hỏi. Nhưng lối chơi của game giải đố DOP Draw One Part thì hoàn toàn khác, bạn sẽ phải sử dụng toàn bộ não của mình để tìm ra bản vẽ phù hợp.

dap an game dop draw one part

Giải đố game DOP Draw One Part

Tải và cài đặt DOP Draw One Part phiên bản mới nhất tại đây

=> Link tải DOP cho Android

=> Link tải DOP cho iPhone

Tổng hợp đáp án game DOP Draw One Part đầy đủ nhất

Gần đây có nhiều loại trò chơi giải đố hơn theo phong cách vẽ như DOP Draw One Part, đây là một loại câu đố khá kỳ lạ. Với các game giải đố như Brain Out, người chơi sẽ chỉ cần chọn một câu trả lời hiện có, nhập câu trả lời hoặc di chuyển một cái gì đó trong câu hỏi để tìm câu trả lời. 
Thoạt nghe có vẻ khá đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần vẽ phần còn thiếu để hoàn thành câu hỏi. Nhưng không phải vậy, có những câu đố gần như phi logic và người chơi cần phải vận dụng hết khả năng bộ não của mình để tìm ra cách vẽ phù hợp. Dưới đây là danh sách đáp án game DOP Draw One Part cho tất cả các câu hỏi.

1. Đáp án game DOP Draw One Part từ 1 đến 100

2. Đáp án game DOP Draw One Part từ 100 đến 150

Trên đây là danh sách đáp án game DOP Draw One Part được tổng hợp đầy đủ nhất, bạn sẽ bắt đầu với các cấp độ dễ, và sau đó sẽ có những bản vẽ khiến bạn phải động não để tìm ra cách vẽ phù hợp. Hãy nhớ khi khó khăn, tham khảo đáp án của chúng tôi tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-game-dop-draw-one-part-58750n.aspx
Đồng thời nếu bạn đọc đang chơi game hack não Brain Out không vượt qua được câu đố, hãy thủ xem qua danh đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi liên tục cập nhật tại đây, nếu có thắc mắc gì đừng ngại ngần mã hãy comment trong phần bình luận phía bên dưới.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Draw Climber trên điện thoại
Cách nhận miễn phí game Draw Slasher trên Steam
Doodle Draw - Game đầu tiên trên Facebook Messenger
Tổng hợp 962 đáp án game đuổi hình bắt chữ mới nhất, update liên lục
[Cập nhật]Đáp án game qua sông IQ cho Android, iOS, Winphone 16 câu
Từ khoá liên quan:

dap an game DOP Draw One Part

, giai do game DOP Draw One Part, cau tra loi game DOP Draw One Part,

SOFT LIÊN QUAN
  • DOP

    Game giải đố vẽ hình cho điện thoại Android

    DOP: Draw One Part là tựa game giải đố vẽ hình thú vị và hấp dẫn giúp tâm trí bạn thư giãn, vui vẻ. DOP vừa giúp bạn rèn luyện tư duy vừa giúp mang lại những khoảng thời gian giải trí vui vẻ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá