Đáp án game DOP 3 Displace One Part

Làm thế nào để vượt qua câu đố khó nhằn trong game đố vui hack não DOP 3 Displace One Part khi bạn đã dùng hết gợi ý? Đừng lo lắng, bạn sẽ có thêm một sự trợ giúp khác từ Taimienphi.vn, đó là đáp án game DOP 3 Displace One Part được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Dễ chơi nhưng khó chinh phục, game DOP 3 Displace One Part thách thức bạn với hàng trăm câu đố xoắn não. Mỗi câu đố là một câu chuyện mà tại đó, bạn sẽ phải hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể. Taimienphi.vn đã tổng hợp đáp án game DOP 3 Displace One Part dưới dạng video dễ theo dõi để bạn tham khảo mỗi khi mắc kẹt ở một level nào đó trong hành trình giải đố của mình.

danh sach dap an trong game dop 3 displace one part

Đáp án game DOP 3 Displace One Part


Mục Lục bài viết:
I. Giới thiệu game.
II. Tổng hợp đáp án game DOP 3 Displace One Part.
III. Link tải game.

I - Giới thiệu game DOP 3 Displace One Part

Game DOP 3 Displace One Part có lối chơi giải đố theo cơ chế kéo thả đồ vật. Mỗi level đưa bạn đến với một tình huống khác nhau và cung cấp cho bạn 3 đồ vật. Bạn sẽ không lựa chọn đáp án đúng như nhiều game đối vui khác. Thay vào đó, bạn phải quan sát các đối tượng xem họ thiếu gì, họ cần gì và đặt ba đồ vật cho trước vào vị trí phù hợp để hoàn thành màn chơi.

dap an game dop 3 displace one part

Game cung cấp gợi ý nhưng bạn sẽ phải xem video quảng cáo để có được chúng. Nếu bạn cần gợi ý mà không muốn xem quảng cáo, bạn chỉ cần tham khảo đáp án game DOP 3 Displace One Part được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.


II - Tổng hợp đáp án game DOP 3 Displace One Part

1. Đáp án game DOP 3 Displace One Part level 1 - 50

2. Đáp án game DOP 3 Displace One Part level 51 - 100

3. Đáp án game DOP 3 Displace One Part level 101 - 150

4. Đáp án game DOP 3 Displace One Part level 151 - 200

5. Đáp án game DOP 3 Displace One Part level 201 - 250

6. Đáp án game DOP 3 Displace One Part level 251 - 300


- Tải game Dop 3 Displace One Part cho Android tại đây
- Tải game Dop 3 Displace One Part cho iPhone tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-game-dop-3-displace-one-part-65050n.aspx
Tương tự với Dop 3 Dispace One Part thì Draw Happy Puzzle cũng là một trong những game giải đố hack não được rất nhiều người biết đến. Để vượt qua các màn chơi trong game dễ dàng hơn bạn có thể tham khảo đáp án game Draw Happy Puzzle tại đây.

Xem thêm: Đáp án game Draw Happy Puzzle

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

One Dog Story đã chính thức ra mắt trên Xbox One
Wasteland 3 chính thức đổ bộ lên Xbox One và Windows 10 PC
Watch Dogs Legion đã có mặt trên Xbox One
Gói DLC Psycho Krieg và Fantastic Fustercluck của Borderlands 3 đã có mặt trên Xbox One
Khám phá chế độ Co-op của Wasteland 3
Từ khoá liên quan:

Tổng hợp đáp án game DOP 3 Displace One Part

, dap an game DOP 3 Displace One Part, Danh sách câu trả lời trong game DOP 3 Displace One Part,

SOFT LIÊN QUAN
 • DOP 3 Displace One Part

  Game giải đố tình huống hóc búa

  Tựa game giải đố DOP 3 Displace One Part thách thức kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn với hàng loạt câu đố hóc búa. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật trong các tình huống khác nhau mà tại đây, bạn cần đưa ra sự lựa chọn đúng đắn để giúp các nhân vật giải quyết những khó khăn hay sự cố mà họ đang gặp phải.

Tin Mới

 • Cách thu thập tất cả Crumpets Toca Life World

  Thu thập Crumpet là một trong những hoạt động chính của bạn trong thế giới Toca Life World. Vậy chính xác Crumpets là gì và làm thể nào để thu thập được tất cả Crumpets trong Toca Life World?

 • Mẹo chơi Mini Football cho người mới

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin cần biết, cũng như mẹo chơi game Mini Football cho người mới, nhằm giúp bạn làm quen với cách điều khiển, lối chơi và có được những trận đấu thành công trong game.

 • Cách tải và chơi Mini World Royale trên điện thoại

  Một trải nghiệm hoàn toàn mới với lối chơi PvP 50 người trong thời gia thực, Mini World Royale được phát triển theo phong cách đồ họa MiniWorld độc đáo và hệ thống Battle Royale ăn khách nhất hiện nay. Bạn đã chuẩn bị cho thử thách mới sau khi tải và chơi Mini World Royale hay chưa.

 • Cách sửa lỗi Microsoft Teams không load hoặc không mở được

  Phần mềm Microsoft Teams không tải chính xác. Khi mở phần mềm, bạn không mở được Teams, đồng thời nhận được một trang màu trắng và sau một khoảng thời gian, trang báo lỗi xuất hiện hoặc bạn bị đăng xuất, dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng nếu gặp phải lỗi không tải hoặc không mở được Microsoft Teams.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá