Dàn ý tả người thợ mộc đang làm việc

Đã bao giờ em quan sát một người thợ mộc đang làm việc hay chưa, nếu em chưa có cơ hội ngắm nhìn hoạt động của họ, vậy thông qua dàn ý tả người thợ mộc đang làm việc, em sẽ có những hình dung cơ bản nhất về công việc của họ.

Dàn ý tả người thợ mộc đang làm việc

1. Mở bài
Giới thiệu về người thợ mộc
2. Thân bài
- Ngoại hình của người đó
- Tính cách và cách ứng xử của người đó với người xung quanh
- Hành vi, cử chỉ của người thợ mộc khi làm việc
- Em ấn tượng gì về người đó.
3. Kết bài
Khẳng định lại tình cảm của mình với bác thợ mộc.

Xem bài mẫu: Tả người thợ mộc đang làm việc

https://thuthuat.taimienphi.vn/dan-y-ta-nguoi-tho-moc-dang-lam-viec-51286n.aspx
Ngoài dàn ý tả người thợ mộc đang làm việc trên đây, các em cũng có thể tham khảo thêm một số dàn bài văn hay lớp 5 khác của chúng tôi: Dàn ý tả bác đưa thư, Dàn ý tả một cụ già mà em biết, Dàn ý tả bà ngoại kính yêu của em, Dàn ý tả chú lính cứu hỏa,...

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dàn ý tả bố em đang làm vườn
Dàn ý tả hình ảnh một bác nông dân đang cày ruộng
Tả cô lao công đang làm việc trên đường phố
Dàn ý tả bác đưa thư
Dàn ý tả cây đu đủ nhà em
Từ khoá liên quan:

Dan y ta nguoi tho moc dang lam viec

, Dàn ý tả người thợ mộc đang làm việc,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Tả người bà yêu quý của em

  Những bài văn mẫu tả người bà yêu quý của em thường được sử dụng để rèn luyện khả năng quan sát, diễn đạt ý, thể hiện tình cảm chân thành, kính trọng của những người cháu dành cho người bà kính yêu của mình. Dưới đây là dàn ý + bài văn mẫu tả về bà, tả một người thân của em hay, súc tích mà các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

 • Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện Tấm Cám

  Để nắm vững kiến thức về truyện cổ tích Tấm Cám, bên cạnh việc tìm hiểu và phân tích truyện Tấm Cám, các em có thể củng cố kiến thức bài học qua việc tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện Tấm Cám mà em ấn tượng nhất bằng lời văn của mình. Bài tham khảo dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em trong quá trình viết bài.

 • Dàn ý tả bác trưởng thôn

  Bác trưởng thôn là người quản lí, tổ chức các hoạt động sinh hoạt trong phạm vi một thôn. Để hoàn thiện bài văn tả bác trưởng thôn tốt nhất, các em hãy cùng tham khảo dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

 • Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Trong cấu trúc của một bài văn nói chung, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò thiết yếu của phần kết bài. Cùng tìm hiểu các mẫu Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được tổng hợp ngay dưới đây để biết cách làm bài phân tích bài thơ Sóng nói chung và cách viết kết bài bài Sóng hay, thuyết phục người đọc nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá