Danh mục con

Hoa gì đẹp nhất?

Với câu đố "Hoa gì đẹp nhất?" bạn nghĩ đáp án là gì? Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm đáp án cho câu câu đố vui trên nhé.

Chất gì mà phụ nữ đều sợ?

Chipu 28/01/2019 04:35:49
Câu đố "Chất gì mà phụ nữ đều sợ?" làm nhiều người băn khoăn, tìm kiếm thứ gì mà phụ nữ sợ hãi. Với câu đố mẹo này, bạn hãy tìm từ đồng âm với từ "Chất", chất nhưng không phải là chất.

Con gì hôm nay mưa mai ướt?

Trần Khởi My 28/01/2019 04:07:49
"Con gì hôm nay mưa mai ướt?" là câu đố nói về một con vật sống ở dưới nước, gần gũi với chúng ta. Đáp án của câu đố vui này sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ở dưới đây.

Cái gì vào tay con gái thì cứng lại?

Đỗ Bá Hưng 28/01/2019 03:39:49
Với câu đố "Cái gì vào tay con gái thì cứng lại?", chắc hẳn mọi người nghĩ tới một thứ "tối sáng". Nhưng đáp án của câu đố vui này không hề bậy bạ đâu, cùng xem đáp án dưới đây.

Con gì dưới nước mà không biết bơi?

Trần Quốc Anh 28/01/2019 03:11:49
Câu đố vui hay "Con gì dưới nước mà không biết bơi?" được nhiều người sử dụng để đố mọi người, đưa vào trong các chương trình để tạo ra không khí vui nhộn. Cùng xem đáp án câu đố vui đó ở dưới đây.

Mắt gì không nhìn thấy được?

Trọng Tâm 28/01/2019 02:43:49
Câu đố "Mắt gì không nhìn thấy được?" sẽ được bật mí đáp án ở trong bài viết sau đây. Các bạn cùng thử đưa ra câu trả lời cho câu đố vui trước khi tham khảo đáp án nhé.

Hoa gì không bao giờ nở?

Lộc Ngô 28/01/2019 02:15:49
"Hoa gì không bao giờ nở?" cũng là một trong những câu đố chơi chữ là người được đố phải suy nghĩ. Tìm đáp án của câu đố vui trong bài viết sau đây.

Chim gì nặng 10kg?

Nguyễn Ngọc Thuỷ 28/01/2019 01:47:49
"Chim gì nặng 10kg?" là câu đố đã được chương trình giải trí Nhanh như chớp sử dụng để đố hai đội chơi. Đáp án đưa ra dưới đây sẽ làm bạn phải ngạc nhiên và gật gù vì độ chơi chữ của câu đố vui này đấy nhé.

Chim gì có 2 cánh mà không bay được?

Phạm Nhất Vương 28/01/2019 01:19:49
Với câu đố mẹo "Chim gì có 2 cánh mà không bay được?" hẳn là các bạn sẽ tìm con chim có đặc điểm như trên. Cùng xem đáp án của câu đố vui được bật mí ở trong bài viết dưới đây.

Cái gì cho tôi ăn thì tôi sống cho tôi uống thì tôi chết?

Nguyễn Thuý Thanh 28/01/2019 00:51:49
Với câu đố mẹo "Cái gì cho tôi ăn thì tôi sống cho tôi uống thì tôi chết?" thì bạn nghĩ đáp án của câu này sẽ là gì. Cũng xem đáp án của câu đố vui trong bài viết sau để có thể tự tin đố cho mọi người nhé.

Để nguyên ba cây chụm lại, Thêm sắc nhảy lên đầu, Thay ngã thành màu lá chuối - Là chữ gì?

Nguyễn Thuý Thanh 28/01/2019 00:23:49
Câu đố "Để nguyên ba cây chụm lại, Thêm sắc nhảy lên đầu, Thay ngã thành màu lá chuối - Là chữ gì?" Bạn nghĩ câu đố vui này đáp án là gì? Hãy cùng hỏi mọi người để có được những tiếng cười, kích thích bộ não tư duy và phát triển.

Cái gì có 3 mắt 1 chân?

"Cái gì có 3 mắt 1 chân?" được xem là một câu đố hóc búa làm nhiều người đau đầu khi suy nghĩ đáp án. Đọc bài viết sau đây để xem gợi ý đáp án của câu đố vui khó này nhé.

Bánh gì không ăn được?

Nguyễn Thuý Thanh 27/01/2019 23:27:49
"Bánh gì không ăn được?" cũng là một câu đố hay mang đến tiếng cười, giây phút thư giãn. Gợi ý đáp án câu đố vui này là bạn hãy dựa vào từ đồng âm. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để xem câu trả lời của bạn có giống đáp án không nhé.

Con gì khi sinh ra đã có số?

An Nguy 27/01/2019 22:59:49
"Con gì khi sinh ra đã có số?" là câu đố mẹo hóc búa, không phải ai cũng trả lời đúng đúng đáp. Chúng ta cùng xem đáp án của câu đố mẹo để xem câu trả lời mà bạn đưa ra có đúng không nhé.

Cái gì có một cái đầu, một cái chân, nhưng lại không có thân?

Nguyễn Hải Sơn 27/01/2019 22:31:49
"Cái gì có một cái đầu, một cái chân, nhưng lại không có thân?" Bạn đang tìm đồ vật nào đó có đặc điểm như câu đố mẹo đưa ra. Hãy thử xem đáp án ở dưới đây sau khi trả lời câu đố nhé.

​Con gì không xương mà đứng được?

Chipu 27/01/2019 19:53:00
Bạn nghĩ với câu đố vui "​Con gì không xương mà đứng được?" thì câu trả lời sẽ là con gì. Câu đố vui này, bạn nên tìm từ đồng âm để trả lời. Đáp án sẽ được gợi ý ở dưới đây. Các bạn cùng tham khảo.

Cái gì là thật nhưng ai cũng kêu là giả?

Nguyễn Thuý Thanh 27/01/2019 19:45:00
Bạn đang tìm câu trả lời cho câu đố mẹo "Cái gì là thật nhưng ai cũng kêu là giả?" để tự tin đố mọi người nhằm mang lại tiếng cười thì hãy cùng tham khảo đáp án trong bài viết sau đây.

Con gì không có chân mà đi được?

Nguyễn Thành Nam - NTN 27/01/2019 19:35:00
Câu đố vui "Con gì không có chân mà đi được?" có rất nhiều đáp án khác nhau, các bạn có thể trả lời đúng một trong các đáp án dưới đây, có nghĩa bạn đã trả lời đúng câu đố hay trên đây. Mời các bạn cùng tham khảo đáp án.

Con trâu và con bò có gì khác nhau mà không phải tên gọi?

Ngọc Trinh 27/01/2019 19:25:00
"Con trâu và con bò có gì khác nhau mà không phải tên gọi?" Bạn có biết đáp án của câu đố này là gì không? Đọc bài viết sau đây để biết được đáp án nhé.

Không phải bò cũng chẳng phải trâu, Uống nước ao sâu lên cày ruộng cạn - Là cái gì?

Duy Tâm 27/01/2019 19:15:00
"Không phải bò cũng chẳng phải trâu, Uống nước ao sâu lên cày ruộng cạn - Là cái gì?" là câu đố không phải ai cũng trả lời đúng đáp án. Cùng xem gợi ý đáp án ở dưới đây.

Có đầu mà không có não, Biết chạy mà không biết đi, Đêm nằm không nói nên chi, Cho ta cuộc sống, cho đời vui hơn, là cái gì?

Duy Vinh 27/01/2019 19:02:00
Câu đố "Có đầu mà không có não, Biết chạy mà không biết đi, Đêm nằm không nói nên chi, cho ta cuộc sống, cho đời vui hơn, là cái gì?" Mời các bạn cùng trả lời và xem đáp án của câu đố vui ở dưới đây.

Hướng dẫn viết nhận xét môn Ngoại ngữ

Nguyễn Thuý Thanh 27/01/2019 05:13:00
Hướng dẫn viết nhận xét môn Ngoại ngữ cụ thể và chi tiết dưới đây như thái độ học tập, tinh thần học tập, kiến thức tiếp thu ... giúp các giáo viên dễ dàng đưa ra các nhận xét và đánh giá đối với học sinh của mình mỗi khi học kỳ 1 và học kỳ 2 kết thúc.

Cái gì vừa nhỏ vừa to?

Xuân Bắc 27/01/2019 04:46:21
Câu đố "Cái gì vừa nhỏ vừa to?" này, các bạn đã nghĩ ra được đáp án chưa? Trong cuộc sống của chúng ta, bạn đã bắt gặp con có đặc điểm như trên chưa?

Con gì có 9 trái tim?

Tin Nguyễn 27/01/2019 04:19:21
Với câu đố mẹo "Con gì có 9 trái tim" chắc hẳn các bạn đang nghĩ đến một con vật nào đó có đặc điểm 9 trái tim. Gợi ý đáp án cho câu đố vui
này là tìm đồng âm với từ "con". Mời tham khảo đáp án sau đây.

Hướng dẫn viết nhận xét môn Khoa học, Lịch sử và Địa lí

Nguyễn Thuý Thanh 27/01/2019 03:52:00
Hướng dẫn viết nhận xét môn Khoa học, Lịch sử và Địa lí sẽ giúp các bạn đọc là giáo viên dạy các môn Khoa học xã hội có thể viết nhận xét theo đúng mẫu mà bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề ra theo thông tư 22. Chúng ta cùng tham khảo bảng hướng dẫn viết nhận xét dưới đây.

Mới cập nhật

 • 1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

  Với các cách quy đổi 1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam được Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được cách quy đổi từ tiền USD sang tiền Việt và đổi dễ dàng hơn.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Cập nhật giá vàng hôm nay để biết xem giá mua và và bán ra của vàng SJC, vàng Tây là bao nhiêu sẽ giúp bạn có những chiến lược đúng đắn trong việc tiết kiệm vàng cũng như lên kế hoạch cho các công việc cần tới tiền của mình, bảng cập nhật giá vàng Tây, SJC tại các thành phố lớn, cũng như một số ngân hàng ... sẽ giúp bạn biết được thông tin chính xác nhất.

 • Lễ cúng Thần Tài mùng 10 tháng Giêng gồm những gì?

  Khác với cúng tổ tiên và cúng Thổ công, cúng Thần Tài được thực hiện cả những ngày thông thường, tuy nhiên, không phải ai cũng biết Lễ cúng Thần Tài gồm những gì? Và cách cúng ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ

 • 13 Ghi chú quan trọng khi thờ cúng Thần Tài - Ông Địa

  Việc thờ cúng ông Thần Tài - Ông Địa là tín ngưỡng có hình thành từ lâu với mong muốn gia đình làm ăn phát đạt, mọi việc kinh doanh buôn bán được suôn sẻ. Hãy bỏ túi ngay 13 ghi chú quan trọng dưới đây nhé.

 • Mẫu bàn thờ thần tài đẹp

  Đối với các cửa hàng, công ty kinh doanh, để làm ăn thuận lợi, gặp may mắn và tài lộc thì không thể thiếu được bàn thờ thần tài. Do đó, hôm nay, Taimienphi.vn xin giới thiệu với các bạn mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp nhất, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

 • Bài khấn khi đốt vàng mã

  Hóa vàng là một phong tục, tín ngưỡng truyền thống của người dân Việt Nam, được truyền từ đời này sang đời khác, tuy nhiên, không phải cứ xin vàng mã trên bàn thờ xuống và đốt là xong mà còn phải có bài khấn khi đốt vàng mã nữa nhé.

 • Hồ sơ xin việc, mẫu hồ sơ xin việc gồm những giấy tờ gì?

  Bạn là người lao động và muốn nộp một hồ sơ xin việc với những thông tin cá nhân đầy đủ để tỏ thiện chí và tính chuyên nghiệp ngay từ chính bộ hồ sơ này. Tuy nhiên một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm những gì lại không

 • Xuất hành năm 2019 hướng nào tốt?

  Việc xuất hành năm 2019 hướng nào tốt? chắc đang là vấn đề được nhiều người quan tâm khi cái Tết nguyên đán đang cận kề. Để giúp bạn chọn được hướng tốt để xuất hành trong ngày đầu năm mới, Taimienphi.vn xin gợi ý cách chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 theo tuổi.

 • Cách rút chân nhang bàn thờ Thần Tài, Gia Tiên

  Việc rút chân nhang trong bát hương trên bàn thờ Tổ tiên, bàn thờ Thần Tài thường được làm vào dịp cuối năm từ ngày 23 tới 30 tháng Chạp âm mỗi năm, tuy nhiên, việc này đã trở nên quen thuộc nhưng không phải ai cũng

 • Câu đố vui về Tết hay nhất

  Bên cạnh những lời chúc tết hay thì những câu đố vui về tết cũng là cách giúp bạn và mọi người có những ngày tết thật ý nghĩa cũng như giúp bạn tìm hiểu hơn về ngày tết. Vậy hãy cùng tham khảo những câu đố vui về tết hay nhất dưới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá