Danh mục con

Đáp án cuộc thi viết Tìm hiểu Luật An ninh mạng năm 2019

Gợi ý đáp án cuộc thi Tìm hiểu Luật An ninh mạng năm 2019 không chỉ giúp bạn nâng cao được kiến thức về Luật An ninh mạng mà còn giúp bạn làm bài thi viết "Tìm hiểu Luật An ninh mạng năm 2019" dễ dàng hơn.

Câu hỏi Tìm hiểu Luật An ninh mạng năm 2019

Duy Thành 30/07/2019 03:10:00
Tất tần tật câu hỏi Tìm hiểu Luật An ninh mạng năm 2019 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết sau đây, các câu hỏi này đều được viết dưới dạng hình thức tự luận, các bạn cần đọc kỹ để trả lời bám sát câu hỏi.

Đổi tiền Thái Lan ở đâu tại Hà Nội, TP. HCM

Quỳnh Búp Bê 30/07/2019 03:02:00
Việc đổi tiền Thái Lan ở đâu tại Hà Nội, TP. HCM? là thắc mắc chung của nhiều người khi sắp tới có chuyến đi du lịch, du học hoặc đi công tác ... Thái Lan. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ gợi ý các địa chỉ đổi tiền baht ở TPHCM, Hà Nội uy tín, giá tốt.

Đổi tiền Won Hàn Quốc ở đâu để đi du lịch

Chipu 30/07/2019 02:04:00
Việc đổi tiền Won Hàn Quốc ở đâu là vấn đề mà các khách du lịch quan tâm, tìm hiểu, bạn chuẩn bị có chuyến đi du lịch Hàn Quốc sắp tới đây, biết được địa chỉ đổi tiền Won Hàn Quốc uy tín, tỷ giá tốt được xem là cần thiết.

Tra cứu cơ sở khám chữa bệnh Ký hợp đồng khám, chữa bệnh BHYT

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn tra cứu cơ sở khám chữa bệnh Ký hợp đồng khám, chữa bệnh BHYT để các bạn biết cách thức kiểm tra và tra cứu các CSKCB có đủ điều kiện khám, chữa bệnh BHYT.

Tra cứu điểm thu, đại lý thu BHXH, BHYT

Ngọc Link 29/07/2019 19:12:00
Để biết danh sách về điểm thu, đại lý thu bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) người tham gia có thể thực hiện tra cứu điểm thu BHXH, đại lý thu BHYT thông qua Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam.

Tra cứu đơn vị tham gia BHXH 2019

Nguyễn Hải Sơn 29/07/2019 18:51:00
Bạn chưa biết cách tra cứu đơn vị tham gia BHXH sẽ vào đâu để tra cứu? Các bước để thực hiện việc tra cứu này thực hiện như thế nào? Mời các bạn theo dõi hướng dẫn trong bài viết này để biết các thao tác tra cứu.

Cách tra cứu hóa đơn tiền nước mới nhất 2019

Trần Khởi My 29/07/2019 08:03:43
Khách hàng có thể thực hiện tra cứu hóa đơn tiền nước trên web trực tuyến mà không nhất thiết phải chờ kết quả hoặc là nhận hóa đơn từ Đơn vị cung cấp nước, Công ty nước sạch chuyển đến. Chỉ cần mã khách hàng, thông tin đăng nhập và mật khẩu đã được cấp, người dân đã có thể tra cứu tình hình tiêu thụ nước, chỉ số tiêu thụ nước rất dễ dàng.

Nộp tiền điện qua Grab như thế nào?

Bạn đã biết cách nộp tiền điện qua Grab chưa? Nếu chưa biết hoặc chưa nghe nói về cách thanh toán này trên ứng dụng Grab, mà cụ thể hơn là nộp qua ví điện tử GrabPay by Moca để thanh toán hoá đơn điện, nước, điện thoại trả sau một cách thuận tiện, dễ dàng.

Top ứng dụng luyện tập tăng chiều cao

Ứng dụng luyện tập tăng chiều cao là lựa chọn của nhiều người có một chiều cao khiêm tốn nhưng đã qua giai đoạn phát triển. Top 5 ứng dụng luyện tập tăng chiều cao tốt nhất trên Android mà Taimienphi sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đạt được chiều mong ước một cách tự nhiên.

Top ứng dụng giảm cân hiệu quả, hữu ích trên điện thoại

Ngọc Trinh 27/07/2019 11:01:10
Ứng dụng giảm cân hiệu quả cần đáp ứng 2 tiêu chí, giảm cân nhanh chóng trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Để đánh giá được một ứng dụng có thực sự hiệu quả hay không thì cách tốt nhất là bạn nên tham khảo danh sách Top những ứng dụng giảm cân hiệu quả, hữu ích trên điện thoại được nhiều người sử dụng.

Reaction là gì? Làm Reaction Video là làm gì?

Giới trẻ hiện nay hưởng ứng tích cực và tỏ ra thích thú trước những video reaction từ kênh Youtube của các Vlogger, Streamer nổi tiếng như Pew Pew, MisThy,... Vậy Reaction là gì? Làm Reaction Video là làm gì? Tại sao nhiều người làm Video Reaction như vậy? Nếu bạn chưa biết về ý nghĩa của video reaction thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Cover là gì? Khái niệm Video Cover trên Youtube

Chipu 26/07/2019 02:35:00
Với giới trẻ ngày nay thì cover là từ ngữ quá quen thuộc trên mạng xã hội bởi thường bắt gặp tại tiêu đề của các video âm nhạc, tuy nhiên, Cover không chỉ dừng lại với vai trò là thuật ngữ trong âm nhạc mà nó còn thể hiện nhiều ý nghĩa khác. Vậy cover là gì? Để hiểu rõ về khái niệm này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Những ứng dụng nấu ăn, học, dạy nấu món ngon hay nhất

Mỗi khi bạn muốn thể hiện tài nấu nướng nhưng lại chưa biết phải tìm công thức ở đâu? Hãy tham khảo top ứng dụng nấu ăn, học, dạy nấu món ngon hay nhất, nó thực sự hữu ích dành cho những bạn yêu thích nội trợ, các bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí trên cả điện thoại Android lẫn iOS.

Ứng dụng xem bói, xem tử vi, vận mệnh hay nhất

An Nguy 25/07/2019 07:10:00
Với công nghệ, giờ đây bạn sẽ không mất thời gian để tìm đến các thầy để xem tướng, xem bói mà có thể sử dụng các ứng dụng xem bói, xem tử vi, vận mệnh hay đơn giản chỉ là xem để giải trí ngay trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS khá dễ dàng.

Cách đo Size giày Nam, Nữ

Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đo size giày nam, nữ, trẻ em đúng chuẩn nhất để các bạn biết được size giày của mình đi là bao nhiêu, từ đó bạn có thể mua giày vừa chân mà không cần phải thử.

Lời cảm ơn họp lớp hay nhất

Cao Thắng 24/07/2019 19:12:00
Những lời cảm ơn họp lớp hay, ý nghĩa đều trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn, lời cảm ơn này không chỉ bày tỏ tình cảm tri ân, thái độ trân trọng mà còn là tiếng nói chân thành đối với cả lớp, điều này giúp mọi người cảm thấy vui vẻ, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thống kê Diện Tích và Dân Số Các Tỉnh, Thành Phố của Việt Nam

Phí Quỳnh Anh 24/07/2019 18:55:00
Cập nhật thống kê diện tích và dân số các tỉnh, thành phố của Việt Nam trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về diện tích, dân số của các tỉnh và thành phố nước ta.

Nút vàng Youtube là gì? bao nhiêu sub nhận nút bạc, vàng, kim cương trên Youtube?

An Nguy 24/07/2019 18:34:00
Đối với các bạn làm Youtube thì đã quen với Nút vàng Youtube, nhưng với nhiều người chưa hẳn đã biết Nút vàng Youtbue là gì? Nút bạc, Nút vàng, Nút kim cương, đây là giải thưởng của Youtube dành cho các kênh.

Bài phát biểu về thăm trường cũ

Phí Quỳnh Anh 24/07/2019 18:12:00
Dịp về thăm trường cũ, bài phát biểu về thăm trường cũ được xem cần thiết nhằm thể hiện sự trân trọng, tình cảm của mình với các thầy cô, mái trường, bạn bè cũng như thế hệ học học sinh, một bài phát biểu hay và ý nghĩa sẽ để lại ấn tượng cho người nghe.

Tra cứu cơ sở khám chữa bệnh cấp giấy nghỉ việc hưởng BHXH

Nhằm tạo thuận lợi cho người dân và các cơ sở khám chữa bệnh, BHXH Việt Nam đã bổ sung thêm chức năng tra cứu cơ sở khám chữa bệnh cấp giấy nghỉ việc hưởng BHXH trên Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam. Để biết cách tra cứu và link truy cập, các bạn theo dõi chi tiết trong bài viết này.

Đăng ký tài khoản dịch vụ công tại Hà Nội

Thuỳ Chi 23/07/2019 19:12:00
Hiện nay người dân có thể đăng ký tài khoản dịch vụ công tại Hà Nội để đăng ký kết hôn và khai sinh online qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến thành phố Hà Nội. Theo đó, ngoài việc người dân có thể đăng ký khai sinh, khai tử, trích lục đăng ký khai sinh... các bạn còn có thể quản lý tài khoản, tài liệu cá nhân, xem lại những thủ tục đã làm... rất dễ dàng.

Đăng ký Cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến

Tin Nguyễn 23/07/2019 19:12:00
Việc đăng ký Cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến, online sẽ hạn chế, lược bỏ được các giấy twof rườm rà, thủ tục phức tạp, nếu bạn đang muốn đăng ký trích lục giấy khai sinh trực tuyến qua mạng cho con thì cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết sau đây.

Đăng ký Cấp bản sao trích lục khai tử trực tuyến

Cao Toàn Mỹ 23/07/2019 19:04:00
Hiện nay, đăng ký Cấp bản sao trích lục khai tử trực tuyến đã được thành phố Hà Nội triển khai giúp cho người dân chỉ cần ngồi ở nhà, không cần phải đi tìm đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để khai báo. Nếu các bạn chưa biết đăng ký Cấp bản sao trích lục khai tử cho người chết đã lâu, mới mất ... trực tuyến thì tham khảo bài viết sau đây.

Đăng ký Thành lập nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập trực tuyến

Duy Tâm 23/07/2019 18:57:00
Tiến hành đăng ký Thành lập nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập trực tuyến nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều so với việc đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền, tránh việc chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục và chờ đợi cho người dân khi đăng ký.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá