18-10-2023

Bói tình yêu theo tên tuổi, năm sinh, cung hoàng đạo chính xác

Trần Thuỳ

Bói tình yêu là nghệ thuật tìm hiểu về mối quan hệ tình cảm và tình duyên tương lai 2 người. Qua các phương pháp như xem bói tình yêu theo tên tuổi, ngày tháng năm sinh, 12 cung hoàng đạo hay bài tây tarot để biết phần trăm phù hợp, sự kết nối giữa bạn và crush.

Tổng hợp Code Chạy Trốn Phồn Hoa và cách nhập Giftcode

An Nguy

Giờ vàng đã điểm, rất nhiều sự kiện nhận Code Chạy Trốn Phồn Hoa đã được tung ra. Đây chính là thời khắc thích hợp để bạn vượt qua mọi giới hạn, tích cực rèn luyện, cải thiện kỹ năng chạy bất tận và khám phá những cảnh quan Việt Nam quen thuộc.

Code Dungeon Hunter 6 mới nhất 2023 và cách nhập nhận KC

Đỗ Bá Hưng

Bom tấn hành động nhập vai Dungeon Hunter 6 của Gameloft đã chính thức ra mắt, điều đó có nghĩa game thủ có thể đổi Code Dungeon Hunter 6 lấy quà, trở thành thợ săn tiền thưởng và tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm để tìm kiếm sự vĩ đại, đánh bại sức mạnh của cái ác.

Cách chỉnh độ nhạy FF để Auto Headshot cho iPhone, Android

Phạm Nhất Vương

Việc điều chỉnh độ nhạy FF để Auto Headshot là một việc làm hết sức cần thiết giúp bạn trở thành một cao thủ trong giới Battle Royale, rất nhiều người chơi Free Fire chuyên nghiệp đã thiết lập những cài đặt độ nhạy FF trên iPhone, Android và PC để try hard.