Cách làm CV xin việc online trên điện thoại, máy tính

CV là bản tóm tắt về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng của ứng viên, là hồ sơ không thể thiếu khi ứng tuyển cho một công việc. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm CV xin việc thật ấn tượng và nổi bật, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá được trình độ chuyên môn của bạn.

Bản tóm lược thông tin của ứng viên (gọi tắt là CV), bao gồm các thông tin liên quan đến trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng, chứng chỉ, thành tích... Hiện nay, CV thường được gửi online trước khi ứng viên đến gặp trực tiếp nhà tuyển dụng. Để tăng cơ hội đi đến vòng phỏng vấn, bạn hãy tham khảo cách làm CV xin việc ấn tượng mà Taimienphi chia sẻ dưới đây nhé.

cach lam cv xin viec online tren dien thoai may tinh

Cách tạo CV online trên điện thoại, máy tính đơn giản, nhanh chóng
 

I. Cách làm CV xin việc online


1. CV xin việc gồm những nội dung gì?

Thông qua CV, nhà tuyển dụng (NTD) sẽ đánh giá và sàng lọc những ứng viên phù hợp với công việc nhất để đi đến vòng phỏng vấn. Do vậy, để CV gây ấn tượng với NTD, bạn cần trình bày một cách đầy đủ, đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Cấu trúc của một bản CV chuẩn bắt buộc cần có những nội dung chính sau:

- Trình độ học vấn
- Kinh nghiệm làm việc
- Mục tiêu nghề nghiệp
- Kỹ năng
- Chứng chỉ

cach lam cv xin viec online


2. Cách tạo CV xin việc online trên máy tính ấn tượng

Có rất nhiều cách tạo CV xin việc trực tuyến, bạn có thể tham khảo các trang tuyển dụng uy tín, cung cấp công cụ tạo CV online hoặc tải mẫu CV có sẵn trên Internet, sau đó chỉnh sửa sao cho phù hợp với kinh nghiệm của bản thân.

Trong hướng dẫn dưới đây, Taimienphi sẽ thực hiện tạo CV online trên máy tính với nền tảng tuyển dụng miễn phí JobOKO, bạn đọc có thể thao tác tương tự trên thiết bị điện thoại để có được bản CV thu hút và "ghi điểm" trong mắt nhà tuyển dụng nhé.

Hướng dẫn nhanh:

+ Chọn một mẫu.
+ Sử dụng gợi ý của chuyên gia để điền vào thông tin cá nhân
+ Nhấn tải xuống và tận hưởng.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1. Truy cập link tạo CV online trên JobOKO. Bấm truy cập nhanh TẠI ĐÂY

Bước 2. Chọn mẫu CV bạn cảm thấy ưng ý.

Ngoài những gợi ý của JobOKO, bạn có thể nhấn "Lọc CV theo tiêu chí" để lựa chọn mẫu CV phù hợp với chuyên ngành, số năm kinh nghiệm, style thiết kế...

tao cv xin viec online

Bước 3. Tạo CV online.

Hướng chuột lên mẫu CV mà bạn quan tâm và nhấn "Tạo CV".

cach tao cv online

Sau khi điền đầy đủ thông tin theo mẫu CV vừa chọn, bạn nhấn "Lưu & Tải CV" để download CV về máy tính.

tao cv online tren dien thoai
 

II. Tải mẫu CV xin việc ấn tượng, miễn phí

CV chuyên nghiệp, ấn tượng là điều quan trọng để thu hút nhà tuyển dụng, sau khi đã nắm được cách viết CV xin việc, bạn hãy bắt tay vào việc thiết kế để nhanh chóng sở hữu mẫu CV mang cá tính của riêng mình. Với những mẫu CV có sẵn dưới đây, sẽ là cách tốt nhất giúp ứng viên sửa đổi và tạo ra những phiên bản CV phù hợp nhất.


1. Mẫu CV xin việc cho sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm

cach lam cv xin viec online tren dien thoai may tinh 6

* Tải mẫu TẠI ĐÂY

cach lam cv xin viec online tren dien thoai may tinh 7

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


2. Mẫu CV xin việc đơn giản đẹp nhất

cach lam cv xin viec online tren dien thoai may tinh 8

* Tải mẫu TẠI ĐÂY

cach lam cv xin viec online tren dien thoai may tinh 9

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


3. Mẫu CV xin việc chuyên nghiệp, ấn tượng

cach lam cv xin viec online tren dien thoai may tinh 10

* Tải mẫu TẠI ĐÂY

cach lam cv xin viec online tren dien thoai may tinh 11

* Tải mẫu TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-cv-xin-viec-76106n.aspx
Với cách làm CV xin việc online chuyên nghiệp, ấn tượng trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng đánh bại sự khó tính của nhà tuyển dụng. Chúc các bạn luôn thành công! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm top các website tạo CV trực tuyến đẹp và chất nhất để nhanh chóng tùy biến, tạo CV online và tìm kiếm công việc yêu thích.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xu hướng viết CV xin việc năm 2017
CV xin việc gồm những gì?
Cách viết CV Online, tạo CV xin việc trực tuyến qua website
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kỹ sư trong CV
Top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất
Từ khoá liên quan:

lam cv xin viec online

, tạo CV xin việc online, cách tạo CV online,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc cho kỹ sư điện

  Mẫu đơn xin việc cho kỹ sư điện

  CV xin việc cho kỹ sư điện cần trình bày những nội dung gì để tạo được ấn tượng cho nhà tuyển dụng là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu CV xin việc cho kỹ sư điện được trình bày rất cụ thể ...

Tin Mới

 • Cách làm CV xin việc online trên điện thoại, máy tính

  CV là bản tóm tắt về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng của ứng viên, là hồ sơ không thể thiếu khi ứng tuyển cho một công việc. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm CV xin việc thật ấn tượng và nổi bật, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá được trình độ chuyên môn của bạn.

 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc

  Đơn xin việc là giấy tờ quan trọng mà bạn cần bổ sung vào hồ sơ xin việc. Nó cho phép bạn trình bày chi tiết về năng lực cá nhân đồng thời bày tỏ mong muốn được làm việc tại vị trí tuyển dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ bán sẵn, giúp bạn thể hiện bản thân và truyền cảm hứng để nhà tuyển dụng liên hệ bạn đến phỏng vấn.

 • CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp

  Cạnh tranh trong công việc đang ngày càng khó khăn, đặc biệt là với những người mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc. Lúc này, để gia tăng cơ hội trúng tuyển, bạn cần sở hữu một bản giới thiệu thu hút, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp, hãy tham khảo để sở hữu ngay những bản CV chuyên nghiệp, hoàn hảo và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

 • Code Đỉnh Phong 2 Tân Tam Quốc mới nhất tháng 6/2024

  Code Đỉnh Phong 2 Tân Tam Quốc là món quà miễn phí của NPH dành tặng tân thủ, bài viết sau đây Taimienphi xin chia sẻ toàn bộ các Code Đỉnh Phong 2 mới nhất đang còn hoạt động.