Danh mục con

Sơ đồ tư duy Người lái đò sông Đà

Thay vì tóm tắt như thông thường, các em nên làm sơ đồ tư duy Người lái đò sông Đà để có thể tóm tắt được kiến thức trọng tâm bài học, ghi nhớ nhanh hơn. Các em có thể xem mẫu sơ đồ tư duy tùy bút Người lái đò sông Đà dưới đây để biết cách vẽ sơ đồ, nắm chắc các ý chính của bài.

Sơ đồ tư duy Việt Bắc - Tác giả Tố Hữu

Tổng hợp những Sơ đồ tư duy Việt Bắc cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các em cùng tham khảo để nắm được các ý chính trong bài, từ đó làm bài văn phân tích dễ dàng, đúng chuẩn, đầy đủ ý.

Sơ đồ tư duy Khái quát văn học Việt Nam từ Cách mạng tháng Tám năm 1945 đến hết thế kỉ XX

Để nắm được xu hướng phát triển cũng như những thành tựu của văn học Việt Nam từ cách mạng tháng Tám đến hết thế kỉ XX, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Khái quát văn học Việt Nam từ Cách mạng tháng Tám năm 1945 đến hết thế kỉ XX dưới đây.

Sơ đồ tư duy Tây Tiến

Tây Tiến là tác phẩm thường xuyên xuất hiện trong đề thi học kì, tốt nghiệp THPT. Sơ đồ tư duy Tây Tiến dưới đây đã tổng hợp toàn bộ những kiến thức trọng tâm về tác giả, tác phẩm. Các em hãy cùng tham khảo để giúp cho việc ôn tập và củng cố kiến thức được hiệu quả.

Soạn bài Tây Tiến của Quang Dũng

Hoàng Bách 24/10/2022 02:14:03
Các em hãy cùng tham khảo Soạn bài Tây Tiến để cảm nhận được vẻ đẹp kiêu dũng, hiên ngang của người lính Tây Tiến cũng như nỗi nhớ rừng núi, đồng đội của nhà thơ Quang Dũng.

Phân tích bản Tuyên ngôn Độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tuyên ngôn độc lập là văn kiện lịch sử có ý nghĩa lớn lao cũng là tác phẩm văn chính luận xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh. Bài văn mẫu Phân tích bản Tuyên ngôn Độc lập sẽ cùng các em tìm hiểu, phân tích chi tiết để khám phá những giá trị đặc sắc về nội dung và nghệ thuật của tác phẩm.

Sơ đồ tư duy Tuyên ngôn độc lập - Tác phẩm

Trong bài học hôm trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong phần tác gia Hồ Chí Minh, để tiếp nối chúng ta cùng nhau tìm hiểu tác phẩm Tuyên ngôn độc lập qua bài Sơ đồ tư duy Tuyên ngôn độc lập - Tác phẩm được giới thiệu dưới đây.

Soạn bài Nhìn về vốn văn hóa dân tộc, soạn văn lớp 12

Hướng dẫn Soạn bài Nhìn về vốn văn hóa dân tộc sẽ là bước chuẩn bị cần thiết để các em có được tiết học hiệu quả. Để trả lời tốt các câu hỏi, bài tập trong SGK, phục vụ cho việc đọc hiểu văn bản, các em hãy tham khảo bài soạn dưới đây.

Soạn bài Diễn đạt trong văn nghị luận (tiếp theo)

Trong nội dung soạn bài Diễn đạt trong văn nghị luận (Tiếp theo) hôm nay, các em không chỉ được ôn tập lại những kiến thức về diễn đạt trong văn nghị luận đã học trong tiết 1 mà các em còn biết cách xác định giọng điệu phù hợp trong văn nghị luận. Các em hãy tham khảo để hoàn thiện phần soạn và chuẩn bị bài ở nhà của mình nhé!

Soạn bài Hồn Trương Ba, da hàng thịt, soạn văn lớp 12

Trần Khởi My 21/03/2022 11:48:00
Phần Soạn bài Hồn Trương Ba, da hàng thịt được biên soạn chi tiết, dễ hiểu nhằm giúp các em học sinh học và chuẩn bị bài trước khi đến lớp được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó các thầy cô cũng có thể tham khảo để giúp bài giảng của mình thêm phong phú, hấp dấn hơn.

Soạn bài Diễn đạt trong văn nghị luận, soạn văn lớp 12

Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn Soạn bài Diễn đạt trong văn nghị luận trong chương trình ngữ văn lớp 12. Các em cùng tham khảo để cùng chuẩn bị bài học mới tốt nhất, dễ dàng và có thể nắm được kiến thức bài học sắp tới.

Soạn bài Ông già và biển cả, soạn văn lớp 12