Danh mục con

Tóm tắt tác phẩm Cải ơi của Nguyễn Ngọc Tư

Nguyễn Ngọc Tư là nhà văn nữ hiện đại chuyên viết về cuộc đời và số phận của những con người miền Tây. Taimienphi.vn mời em tham khảo Tóm tắt tác phẩm Cải ơi của Nguyễn Ngọc Tư để nắm được nội dung của một trong những truyện ngắn nổi tiếng nhất của tác giả này nhé.

Soạn bài Viết văn bản nghị luận về một tác phẩm thơ, Ngữ văn 11 Kết nối tri thức

Soạn bài Viết văn bản nghị luận về một tác phẩm thơ sẽ giúp em tìm ý và lập dàn ý cho bài văn tìm hiểu cấu tứ và hình ảnh trong một tác phẩm thơ. Mời em tham khảo bài mẫu của đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn dưới đây nhé.

Soạn bài Con đường mùa đông, Ngữ văn 11 Kết nối tri thức

Nguyễn Thành Nam - NTN 21/09/2023 16:00:00
A-lếch-xan-đrơ Xéc-ghê-ê-vích Pu-skin được coi là Mặt Trời của thi ca Nga. Những tác phẩm của ông ngập tràn tính nhân văn, có sức lay động mãnh liệt đến tâm hồn con người. Taimienphi.vn mời em đọc Soạn bài Con đường mùa đông để tìm hiểu về một trong những tác phẩm để đời của Pu-skin nhé.

Soạn bài Vợ nhặt, Ngữ văn 11 Kết nối tri thức

Xuân Bắc 21/09/2023 16:00:00
Trong khó khăn, nghịch cảnh, con người vẫn khao khát có được hạnh phúc. Điều này sẽ động lực để con người vươn lên, thay đổi cuộc sống. Và đây cũng là một tư tưởng đầy nhân văn trong truyện ngắn "Vợ nhặt" của Kim Lân. Mời em tham khảo Soạn bài Vợ nhặt, Ngữ văn 11 Kết nối tri thức.

Soạn bài Cầu hiền chiếu, Ngữ văn 11 Kết nối tri thức

Duy Thành 21/09/2023 15:00:00
"Cầu hiền chiếu" là tác phẩm được viết dựa theo mong muốn của vua Quang Trung trong buổi đầu xây dựng lại đất nước. Vậy mục đích của ông viết tác phẩm này là gì? Mời em khám phá Soạn bài Cầu hiền chiếu, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Soạn bài Chí Phèo, Ngữ văn 11 Kết nối tri thức

Đỗ Bá Hưng 21/09/2023 15:00:00
Tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao được đánh giá là một kiệt tác trong nền văn xuôi Việt Nam hiện đại. Em hãy cùng tìm hiểu tác phẩm này thông qua Soạn bài Chí Phèo, Ngữ văn 11 Kết nối tri thức do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Soạn bài Tôi có một ước mơ, SGK Ngữ văn 11 Kết nối tri thức, đọc hiểu

Nguyễn Long Thịnh 21/09/2023 15:00:00
Tôi có một ước mơ của Mác-tin Lu-thơ Kinh vẫn được coi là một trong những bài diễn văn xuất sắc nhất trong lịch sử nước Mỹ. Vậy tác phẩm này có gì đặc biệt? Taimienphi.vn mời em theo dõi Soạn bài Tôi có một ước mơ, học kì I để làm rõ điều đó nhé.

Soạn bài Thời gian, Ngữ văn 11 Kết nối tri thức

An Nguy 21/09/2023 14:00:00
Soạn bài Thời gian, học kì I sau đây sẽ giúp em ôn lại về cấu tứ của một bài thơ và tính chất tượng trưng của các hình ảnh thơ. Em hãy khám phá bài viết này của Taimienphi.vn nhé.

Soạn bài Viết văn bản nghị luận về một tác phẩm truyện, Ngữ văn 11 Kết nối tri thức

Thuỳ Chi 21/09/2023 13:00:00
Soạn bài Viết văn bản nghị luận về một tác phẩm truyện là bài mẫu mà đội ngũ Taimienphi.vn. Thông qua bài này, em sẽ biết cách chuẩn bị các bước viết văn và có thêm một vài gợi ý về bài văn nghị luận về những đặc điểm trong cách kể của tác giả một cách hoàn chỉnh. Mời em khám phá nhé!

Soạn bài Một thời đại trong thi ca, Ngữ văn 11 Kết nối tri thức

"Tràng giang" là một tác phẩm thuộc phong trào Thơ mới. Vậy Thơ mới là gì? Em hãy tìm hiểu điều đó thông qua Soạn bài Một thời đại trong thi ca, Ngữ văn 11 Kết nối tri thức, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé.

Soạn bài Tràng giang, Ngữ văn 11 Kết nối tri thức

Lộc Ngô 17/08/2023 14:00:00
Khi đứng trước thiên nhiên bao la, rộng lớn vào buổi chiều tà, con người bỗng trở nên thật bé nhỏ, cô đơn. Đây là cảm hứng để nhà thơ Huy Cận tạo nên tuyệt phẩm "Tràng giang". Mời em tham khảo Soạn bài Tràng Giang, Ngữ văn 11 Kết nối tri thức mà đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé.

Soạn bài Cải ơi!, Ngữ văn 11 Kết nối tri thức

Nguyễn Ngọc Thuỷ 17/08/2023 14:00:00
Để nắm được rõ hơn những tri thức Ngữ Văn được học trong Bài 1: Câu chuyện và điểm nhìn trong truyện kể, em hãy tham khảo Soạn bài Cải ơi. Bài này sẽ giúp em ôn tập lại và thực hành các kiến thức đã học. Mời em tham khảo ngay nhé.

Soạn bài Nhớ đồng, Ngữ văn lớp 11 Kết nối tri thức

Cao Toàn Mỹ 17/08/2023 14:00:00
Nhớ đồng là một bài thơ đặc sắc, nói về cảm xúc trong những ngày tháng bị giam cầm ở nhà lao của Tố Hữu. Em hãy khám phá Soạn bài Nhớ đồng, do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn để tìm hiểu những điểm độc đáo của tác phẩm này nhé!

Giới thiệu một tác phẩm nghệ thuật Ngữ văn 11 KNTT

Mỗi một tác phẩm văn học sẽ có những giá trị nội dung và nghệ thuật khác nhau. Các em có thể tham khảo bài >Giới thiệu một tác phẩm nghệ thuật, học kì I trên Taimienphi.vn để có thể biết cách cảm nhận một tác phẩm bất kì trong chương trình học nhé!

Viết văn bản nghị luận về một tác phẩm thơ Ngữ văn 11 KNTT

Phạm Nhất Vương 16/06/2023 03:06:00
Trong chương trình học, các em sẽ phải tìm hiểu rất nhiều tác phẩm khác nhau. Để biết cách làm dạng bài liên quan đến việc phân tích thơ, các em có thể tham khảo bài Viết văn bản nghị luận về một tác phẩm thơ, Ngữ văn 11, Kết nối tri thức, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!
  • Trang:
  • 1

Mới cập nhật