Danh mục con


Soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc - Tuần 12Phần soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc, Tuần 12 trang 116 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 trong chùm chủ điểm Giữ lấy màu xanh, chúng tôi gợi ý cho các em học sinh một số mẩu chuyện với nội dung bảo vệ môi trường nhằm giúp em có thêm tài liệu tham khảo chuẩn bị cho tiết học kể chuyện trên lớp sắp tới..
Ôn tập giữa học kì I tiết 3 trang 96 SGK Tiếng Việt 5Đến với phần Ôn tập giữa học kì I tiết 3 trang 96 SGK Tiếng Việt 5, tập 1, chúng ta tiếp tục ôn luyện các bài tập đọc để chuẩn bị cho tiết kiểm tra đọc sắp tới, ngoài ra các em sẽ được thực hành làm bài tập ghi lại các chi tiết em thích nhất ở một trong số các bài văn miêu tả đã học:.

Soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc - Tuần 2 trang 18 Tiếng Việt lớp 5

Soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc sẽ cung cấp cho các em những gợi ý chi tiết để các em có thể tự hoàn thành bài văn ngắn về những chuyện đã nghe, đã đọc.

Soạn bài Luyện tập làm báo cáo thống kê, trang 23 SGK Tiếng Việt 5 tập 1

Ngọc Trinh 11/09/2021 10:24:00
Soạn bài Luyện tập làm báo cáo thống kê sách giáo khoa Ngữ văn lớp 5 tập 1 sẽ giúp các em bước đầu làm quen với báo cáo thống kê qua những bài tập đơn giản.

Soạn bài Luyện tập về từ đồng nghĩa, trang 22 Sgk Tiếng Việt 5 tập 1

Duy Tâm 11/09/2021 10:03:00
Soạn bài Luyện tập về từ đồng nghĩa trang 22 SGK Tiếng Việt 5 tập 1 sẽ giúp các em mở rộng vốn hiểu biết về các từ đồng nghĩa qua ngôn ngữ vùng miền và biết cách phân loại các nhóm từ đồng nghĩa.

Soạn bài Tập làm văn Luyện tập tả cảnh, trang 21 Tiếng Việt lớp 5 tập 1

Nguyễn Hải Sơn 11/09/2021 09:51:00
Soạn bài Tập làm văn Luyện tập tả cảnh sẽ gợi ý trả lời câu hỏi sách giáo khoa và hướng dẫn các em cách viết đoạn văn tả cảnh sao cho mạch lạc, rõ ý, hấp dẫn người đọc.

Soạn bài Tập đọc Sắc màu em yêu, Tiếng Việt lớp 5

Chipu 11/09/2021 08:40:00
Các em học sinh hãy cùng tham khảo soạn bài Tập đọc Sắc màu em yêu để có thêm những gợi ý trả lời hay cho 3 câu hỏi sách giáo khoa, đồng thời qua bài hướng dẫn, các em sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của tổ quốc, tình yêu quê hương, đất nước của bạn nhỏ trong câu chuyện.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Tổ quốc

Để củng cố từ vựng về chủ đề Tổ Quốc và làm thành thạo các dạng bài tập liên quan, các em hãy cùng tham khảo soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ, Tổ quốc mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé.

Soạn bài Chính tả nghe viết Lương Ngọc Quyến, Tiếng Việt lớp 5

Thuỳ Dương 09/09/2021 17:29:00
Qua bài cách Soạn bài Chính tả Nghe viết Lương Ngọc Quyến các em không chỉ được luyện tập kĩ năng nghe và viết chính tả mà còn được hướng dẫn cách trả lời câu hỏi 1,2,3 trong sách giáo khoa.

Soạn bài Tập đọc Nghìn năm văn hiến, Tiếng Việt lớp 5

Nguyễn Ngọc Thuỷ 09/09/2021 17:15:00
Mở đầu chương trình học Tuần 2: Việt Nam-Tổ quốc em, các em sẽ được học bài Tập đọc Nghìn năm văn hiến. Để chuẩn bị tốt bài ở nhà cũng như cảm nhận được những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta, các em hãy cùng tham khảo bài soạn mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh, Tiếng Việt 5, tập 1

Hướng dẫn Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh lớp 5 dưới đây sẽ giúp các em học sinh củng cố kiến thức và rèn luyện kĩ năng viết văn tả cảnh qua những đề bài cụ thể.

Soạn bài Luyện từ và câu: Luyện tập về từ đồng nghĩa, Tuần 1 lớp 5

Công Lý 03/09/2021 17:03:00
Để củng cố và nâng cao kĩ năng làm bài tập về từ đồng nghĩa, các em hãy cùng hoàn thiện bài tập trong sách giáo khoa tiếng Việt 5 dựa trên hướng dẫn soạn bài Luyện từ và câu: Luyện tập về từ đồng nghĩa dưới đây.

Soạn bài Tập làm văn: Cấu tạo của bài văn tả cảnh

Phí Quỳnh Anh 03/09/2021 16:56:00
Thế nào là văn tả cảnh, một bài văn tả cảnh có cấu tạo như thế nào? Để tìm lời giải cho những câu hỏi trên, các em hãy cùng tham khảo soạn bài Tập làm văn: Cấu tạo của bài văn tả cảnh trang 11 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Soạn bài Tập đọc Quang cảnh làng mạc ngày mùa, Tiếng Việt lớp 5

Ngọc Trinh 03/09/2021 16:53:00
Qua nội dung soạn bài Quang cảnh làng mạc ngày mùa, Tập đọc trang 10, 11 SGK Tiếng Việt 5 tập 1, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em trả lời 4 câu hỏi trong SGK đồng thời qua đó các em sẽ cảm nhận được vẻ đẹp bức tranh nông thôn trong những ngày mùa.

Soạn bài Kể chuyện Lý Tự Trọng, Tiếng Việt lớp 5

Trấn thành 03/09/2021 16:48:00
Nội dung soạn bài Kể chuyện Lý Tự Trọng trang 9 SGK Tiếng Việt 5, tập sẽ hướng dẫn các em cách kể chuyện dựa trên nội dung trong bức tranh đồng thời khám phá được ý nghĩa về câu chuyện Lý Tự Trọng.

Soạn bài Luyện từ và câu - Từ đồng nghĩa

Duy Thành 03/09/2021 16:44:00
Nội dung soạn bài Luyện từ và câu - Từ đồng nghĩa trang 7, 8 SGK Tiếng Việt 5 tập 1 không chỉ cung cấp những gợi ý để các em hoàn thiện bài tập mà còn củng cố kiến thức, giúp các em rèn luyện kĩ năng làm bài về từ đồng nghĩa.

Soạn bài Chính tả nghe viết Việt Nam thân yêu, Tiếng Việt lớp 5

Lê Thị Thuỷ 03/09/2021 16:38:00
Soạn bài chính tả nghe viết: Việt Nam thân yêu sẽ cung cấp những gợi ý hay để các em có thể tham khảo, kiểm tra và tự hoàn thiện đáp án cho các bài tập trang 6 SGK Tiếng Việt lớp 5 tập 1.

Soạn bài Tập đọc Thư gửi các học sinh, Tiếng Việt lớp 5

Chipu 03/09/2021 16:32:00
Các em vừa trải qua một ngày khai trường đáng nhớ, nội dung bài soạn bài Tập đọc Thư gửi các học sinh trang 4, 5 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 dưới đây sẽ đưa các em trở về với không khí hân hoan, tưng bừng của ngày tựu trường qua việc tìm hiểu về lá thư gửi học sinh của Bác Hồ.

Bài văn Tả con chó hay nhất

Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả một con vật mà em yêu thích tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.

Tả cô giáo của em đang giảng bài

Các em tham khảo một số bài văn mẫu Tả cô giáo của em đang giảng bài để học hỏi thêm cách viết bài văn tả người đang hoạt động và cách chọn lọc từ ngữ sao cho chuẩn nhất để đáp ứng yêu cầu của đề bài và hoàn thành được bài văn tả cô giáo sinh động, tự nhiên.

Lập dàn ý bài văn miêu tả cơn mưa

Trong phần Tập làm văn tả cảnh lớp 5, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh lập dàn ý bài văn miêu tả cơn mưa, các em có thể tham khảo những gợi ý đó để bổ sung cho bài làm của mình đầy đủ hơn.

Lập dàn ý bài văn tả con đường từ nhà em đến trường lớp 5

Nguyễn Long Thịnh 20/03/2021 16:18:00
Để lập dàn ý bài văn tả con đường con đường từ nhà em đến trường lớp 5, không chỉ cần tài quan sát, cảm xúc của mỗi người mà em cần lựa chọn cho mình chất liệu ngôn từ khác nhau để miêu tả sao cho hay và hấp dẫn nhất. Cùng tham khảo những cách tả con đường đến trường hay nhất để em có thể học hỏi, trau dồi thêm cho mình cách viết bài.

Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Nối các vế câu ghép bằng cặp từ hô ứng, luyện từ và câu trang 64 SGK

Như các em đã học ở những bài soạn Tiếng Việt lớp 5 phần Luyện từ và câu trước đó, có nhiều cách nối các vế câu ghép bằng từ ngữ nối, đến với phần soạn bài Luyện từ và câu: Nối các vế câu ghép bằng cặp từ hô ứng các em sẽ được học thêm một cách nối các vế câu ghép nữa. Các em cùng tìm hiểu về cách nối các vế câu ghép này qua bài soạn này của chúng tôi.

Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn Ôn tập về tả đồ vật tiết 1 trang 63 SGK

Quỳnh Búp Bê 01/03/2021 15:23:00
Phân môn Tập làm văn trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 5 các em đã được học kĩ về thể loại văn miêu tả trong đó có cách làm văn tả đồ vật, với phần soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả đồ vật (tiết 1), các em sẽ được ôn tập lại cách làm bài văn miêu tả đồ vật và thực hành viết văn. Để dễ dàng hơn cho việc soạn bài ở nhà, các em có thể tham khảo hướng dẫn soạn sau đây.

Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn Ôn tập về tả đồ vật tiết 2

Hoàng Bách 01/03/2021 15:16:00
Với phần soạn Tiếng Việt lớp 5 mẫu dưới đây, chúng ta sẽ cùng học cách soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả đồ vật (tiết 2), các em học sinh cùng tham khảo bài hướng dẫn soạn của chúng tôi để dễ dàng hơn trong việc soạn bài. Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể tham khảo tài liệu của chúng tôi để giúp đỡ con mình học bài ở nhà.

Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn Trả bài văn kể chuyện, trang 55 SGK

Nguyễn Cảnh Nam 01/03/2021 15:11:00
Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 của chúng tôi hôm nay sẽ cung cấp cho các em tham khảo cách soạn bài Tập làm văn: Trả bài văn kể chuyện để các em hoàn thiện phần soạn bài Tiếng Việt. Cùng theo dõi bài soạn dưới đây để xem nội dung cụ thể là gì.

Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập đọc: Chú đi tuần

Trấn thành 01/03/2021 14:54:00
Soạn bài Tập đọc: Chú đi tuần để em hiểu hơn về sự hi sinh thầm lặng của những người chiến sĩ công an giữ gìn, bảo vệ trật tự an ninh và sự bình yên cho mọi người, mọi nhà, các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 5 của chúng tôi để hiểu hơn về ý nghĩa bài học.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá