Danh mục con

Quy tắc viết tên cơ quan tổ chức, Tiếng Việt 4 Chân trời sáng tạo

Có bao giờ em thắc mắc rằng tại sao trong tên cơ quan tổ chức có từ viết hoa, có từ không viết hoa? Taimienphi.vn mời em tham khảo bài Quy tắc viết tên cơ quan, tổ chức thuộc chương trình tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, học kì I để nắm được quy tắc viết hoa nhé.

Lập dàn ý cho báo cáo thảo luận nhóm, Tiếng Việt 4 Chân trời sáng tạo

Nguyễn Thành Nam - NTN 05/10/2023 04:56:00
Sau mỗi buổi thảo luận, chúng ta thường phải viết báo cáo trình bày những kết quả đạt được. Em hãy học cách Lập dàn ý cho báo cáo thảo luận nhóm thông qua bài soạn dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Đò ngang, Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức

Em đã bao giờ được nhìn thấy những chiếc thuyền đi lại trên sông, biển chưa? Ấn tượng của em về những chiếc thuyền đó là gì? Taimienphi.vn mời em tham khảo bài Đò ngang, thuộc chương trình tiếng Việt 4, Kết nối tri thức để biết thêm về một vài đặc điểm của thuyền mành và đò ngang trên sông nhé.

Viết báo cáo thảo luận nhóm, Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức

Trần Quốc Anh 04/10/2023 16:06:00
Sau khi đã tìm hiểu cách viết báo cáo thảo luận nhóm và lập dàn ý, em hãy thực hành Viết báo cáo thảo luận nhóm trong bài học ngày hôm nay nhé. Taimienphi.vn mời em tham khảo bài dưới đây thuộc chương trình tiếng Việt 4, Kết nối tri thức để có thêm nhiều ý tưởng viết báo cáo hơn.

Những bức chân dung

Nếu các bạn nhỏ ai ai cũng có đôi mắt to tròn và khuôn miệng nhỏ nhắn giống nhau thì sẽ như thế nào? Em hãy đọc bài Những bức chân dung thuộc chương trình tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn để tìm đáp án cho câu hỏi vừa rồi nhé!

Tìm hiểu cách viết báo cáo thảo luận nhóm, Lớp 4 Kết nối tri thức

Báo cáo là loại đơn từ rất gần gũi trong cuộc sống của chúng ta. Em hãy bắt đầu học viết báo cáo thông qua bài Tìm hiểu cách viết báo cáo thảo luận nhóm, Lớp 4 Kết nối tri thức. Mời em tham khảo các câu trả lời dưới đây của Taimienphi.vn biên soạn nhé.

Viết bài văn kể lại một câu chuyện đã đọc hoặc đã nghe, Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức với cuộc sống

Nguyễn Cảnh Nam 21/09/2023 11:17:00
Từ nhỏ đến lớn, ta đã được tiếp xúc với rất nhiều câu chuyện hay và ý nghĩa. Để có thể chia sẻ chúng đến mọi người, mời em tham khảo phần Viết bài văn kể lại một câu chuyện đã đọc hoặc đã nghe, Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Kể lại một việc có ích em đã làm cùng bạn bè hoặc người thân, Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức với cuộc sống

Phạm Nhất Vương 21/09/2023 11:16:00
Những việc nhỏ mà ta làm ngày hôm nay có thể mang lại rất nhiều ý nghĩa, giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Để hiểu hơn về chủ đề này, mời các em tham khảo bài Kể lại một việc có ích em đã làm cùng bạn bè hoặc người thân, Kết nối tri thức, học kì I trên Taimienphi.vn nhé.

Lập dàn ý kể lại một câu chuyện có nhân vật chính là trẻ em, Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức với cuộc sống

Ngọc Trinh 21/09/2023 11:14:00
Trẻ em là tương lai của nhân loại, đồng thời cũng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm văn học. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chủ đề này qua bài Lập dàn ý kể lại một câu chuyện có nhân vật chính là trẻ em, Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, học kì I trên Taimienphi.vn nhé.

Lập dàn ý kể lại một câu chuyện mà em đã đọc trong sách giáo khoa Tiếng Việt, Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức với cuộc sống

Cao Thắng 21/09/2023 11:13:00
Trong sách giáo khoa, chúng ta đã được tiếp cận với rất nhiều câu chuyện hay và ý nghĩa. Hãy cùng luyện tập cách chia sẻ chúng qua bài Lập dàn ý kể lại một câu chuyện mà em đã đọc trong sách giáo khoa Tiếng Việt, Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức trên Taimienphi.vn nhé.

Lập dàn ý Kể lại một câu chuyện cổ tích mà em yêu thích, Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức với cuộc sống

Cao Toàn Mỹ 21/09/2023 11:12:00
Truyện cổ tích đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Đội ngũ Taimienphi.vn mời em tham khảo bài Lập dàn ý Kể lại một câu chuyện cổ tích mà em yêu thích., Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức để hiểu hơn về cách chia sẻ những mẩu chuyện ấy đến mọi người nhé.

Viết mở bài gián tiếp và kết bài mở rộng cho bài văn kể lại câu chuyện Cô bé Lọ Lem, Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức với cuộc sống

Phương Anh 21/09/2023 11:10:00
Cách mở đầu và kết thúc một bài văn cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện sức hấp dẫn của văn bản. Mời em tham khảo bài Viết mở bài gián tiếp và kết bài mở rộng cho bài văn kể lại câu chuyện Cô bé Lọ Lem, Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức trên Taimienphi.vn để nắm chắc hơn cách làm nhé.

Đặt 2-3 câu nêu tình cảm của em đối với quê hương, trong đó có sử dụng động từ thể hiện cảm xúc, Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức với cuộc sống

Duy Vinh 21/09/2023 11:00:00
Có rất nhiều loại động từ mà chúng ta cần ghi nhớ: động từ chỉ trạng thái, chỉ hoạt động,... Hãy cùng tìm hiểu thêm về chủ đề này qua bài Đặt 2-3 câu nêu tình cảm của em đối với quê hương, trong đó có sử dụng động từ thể hiện cảm xúc, Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức trên Taimienphi.vn nhé.

Thằn lằn xanh và tắc kè, Lớp 4 Kết nối tri thức

Mỗi loài vật đều có đặc điểm sinh học khác nhau để thích nghi với môi trường sống riêng của chúng. Để hiểu rõ hơn điều này, mời em tham khảo bài Thằn lằn xanh và tắc kè, Lớp 4 Kết nối tri thức do đội ngũ của Taimienphi.vn biên soạn nhé.

Luyện tập về danh từ, Lớp 4 Kết nối tri thức

Lê Thị Thuỷ 12/09/2023 17:30:00
Danh từ là một trong ba từ loại cực kì quan trọng trong hệ thống tiếng Việt, giúp cấu tạo nên câu. Bài Luyện tập về danh từ, Lớp 4 kết nối tri thức do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn sẽ giúp em nhận ra danh từ và sử dụng nó một cách thuần thục hơn. Em hãy tham khảo ngay nhé.

Nghệ sĩ trống, Lớp 4 Kết nối tri thức

Nguyễn Thành Nam - NTN 12/09/2023 17:30:00
Mời các em tham khảo ngay bài soạn Nghệ sĩ trống, Lớp 4 Kết nối tri thức của Taimienphi.vn. Bài đọc nói về hành trình theo đuổi đam mê của một cô bé đến khi cô trở thành nghệ sĩ trống nổi tiếng thế giới.

Kể chuyện Bốn anh tài, Lớp 4 Kết nối tri thức

Thuỳ Dương 12/09/2023 16:00:00
Bốn anh tài là truyện cổ tích cực kì quen thuộc và nổi tiếng của người dân tộc Mèo. Em hãy tham khảo bài Kể chuyện Bốn anh tài, Lớp 4 Kết nối tri thức do Taimienphi.vn biên soạn để nắm được những tình tiết chính trong câu chuyện này nhé.

Nói về lần đầu tiên em được đến một nơi nào đó, Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức với cuộc sống

Mỗi chúng ta đều có cho mình những kỉ niệm đáng giá mà bản thân luôn muốn ghi nhớ mãi. Hãy cùng học cách chia sẻ điều này với mọi người qua bài Nói về lần đầu tiên em được đến một nơi nào đó, Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức trên Taimienphi.vn nhé.

Trao đổi với bạn về một trải nghiệm thú vị của em cùng người thân, Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức với cuộc sống

Đỗ Bá Hưng 11/09/2023 11:08:00
Trong quá trình trưởng thành, ta sẽ đều có cho mình những kỉ niệm vô cùng thú vị, đáng nhớ. Hãy cùng tập cách chia sẻ vấn đề này qua bài Trao đổi với bạn về một trải nghiệm thú vị của em cùng người thân, Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, học kì I trên Taimienphi.vn nhé.

Chia sẻ với bạn câu chuyện về thời niên thiếu của một nhà bác học mà em đã được đọc hoặc nghe kể, Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức với cuộc sống

Hoàng Bách 11/09/2023 11:07:00
Câu chuyện cuộc đời của những vĩ nhân luôn đem lại rất nhiều bài học quý giá cho thế hệ sau. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chủ đề này qua bài Chia sẻ với bạn câu chuyện về thời niên thiếu của một nhà bác học mà em đã được đọc hoặc nghe kể., Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, học kì I trên Taimienphi.vn nhé.

Viết bài văn thuật lại một hoạt động trải nghiệm em đã tham gia và chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình về hoạt động đó, Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức với cuộc sống

Chipu 11/09/2023 11:05:00
Xung quanh chúng ta luôn có rất nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần không nhỏ xây dựng và phát triển cộng đồng. Hãy cùng chia sẻ về điều này qua phần Viết bài văn thuật lại một hoạt động trải nghiệm em đã tham gia và chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình về hoạt động đó trên Taimienphi.vn nhé.

Đặt câu với các động từ chỉ hoạt động di chuyển tìm được ở bài tập 2, Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức với cuộc sống

Nguyễn Long Thịnh 11/09/2023 11:05:00
Động từ là đơn vị tiếng Việt vô cùng quen thuộc. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách thức sử dụng nó qua bài Đặt câu với các động từ chỉ hoạt động di chuyển tìm được ở bài tập 2, Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé.

Thuật lại một hoạt động trải nghiệm em đã tham gia và chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình về hoạt động đó, Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức với cuộc sống

Duy Thành 11/09/2023 11:03:00
Những hoạt động trải nghiệm không chỉ đem đến kiến thức mà còn giúp con người phát triển nhiều kĩ năng cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chủ đề này qua bài Thuật lại một hoạt động trải nghiệm em đã tham gia và chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình về hoạt động đó, Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức trên Taimienphi.vn nhé.
  • Trang:
  • 1

Mới cập nhật