Danh mục con

Viết bài văn kể chuyện, Tiếng Việt 4 Chân trời sáng tạo

Với đề bài: Viết bài văn kể lại câu chuyện đã đọc, đã nghe ca ngợi lòng dũng cảm hoặc trí thông minh của con người, Taimienphi.vn sẽ giúp em Viết bài văn kể chuyện dựa vào gợi ý trong sách giáo khoa tiếng Việt 4, Chân trời sáng tạo, học kì I, trang 35-36.

Mùa thu, Tiếng Việt 4 Chân trời sáng tạo

Trấn thành 05/10/2023 17:46:00
Mùa thu là mùa tựu trường, cũng là nguồn cảm hứng vô tận đối với văn học và nghệ thuật. Hãy cùng khám phá thêm về giai đoạn đẹp tuyệt này của một năm qua bài Mùa thu, Tiếng Việt 4, Chân trời sáng tạo, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Mở rộng vốn từ Đoàn kết, Tiếng Việt 4 Chân trời sáng tạo

Duy Tâm 05/10/2023 15:12:00
Đoàn kết là đức tính quan trọng của con người. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của từ này qua bài Mở rộng vốn từ Đoàn kết, Tiếng Việt 4, Chân trời sáng tạo, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn dưới đây nhé!

Viết đơn, Tiếng Việt 4 Chân trời sáng tạo

Phạm Nhất Vương 05/10/2023 12:38:00
Những lá đơn đã trở nên rất quen thuộc đối với cuộc sống của con người. Hãy cùng tìm hiểu cấu trúc cũng như cách hoàn thiện một lá đơn với bài mẫu Viết đơn, Tiếng Việt 4, Chân trời sáng tạo, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Cô bé ấy đã lớn, Tiếng Việt lớp 4 Chân trời sáng tạo

Nguyễn Cảnh Nam 05/10/2023 07:30:00
Cô bé ấy đã lớn, Lớp 4 Chân trời sáng tạo là câu chuyện đầu đáng yêu, hồn nhiên về một nhóm bạn nhỏ. Taimienphi.vn mời em tham khảo phần trả lời những câu hỏi dưới đây để hiểu hơn về bài đọc này nhé.

Động từ, Tiếng Việt lớp 4 Chân trời sáng tạo

Lộc Ngô 05/10/2023 02:22:00
Động từ là một từ loại rất quan trọng trong cấu trúc ngữ pháp tiếng Việt. Em hãy luyện tập tìm và vận dụng động từ thông qua bài Động từ, Lớp 4 Chân trời sáng tạo do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé.

Tìm ý và viết đoạn văn cho bài văn kể chuyện, Tiếng Việt lớp 4 Chân trời sáng tạo

Chúng ta đã được nghe, được đọc rất nhiều câu chuyện thú vị, ý nghĩa. Hãy cùng luyện tập cách chia sẻ chúng đến những người khác qua bài Tìm ý và viết đoạn văn cho bài văn kể chuyện, Lớp 4 Chân trời sáng tạo, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Người thiếu niên anh hùng, Tiếng Việt lớp 4 Chân trời sáng tạo

Thuỳ Dương 04/10/2023 18:40:00
Những người anh hùng luôn là tấm gương sáng về đạo đức để các thế hệ sau học hỏi và noi theo. Hãy cùng tìm hiểu về một trong những nhân vật như vậy qua bài soạn Người thiếu niên anh hùng, Lớp 4 Chân trời sáng tạo trên Taimienphi.vn nhé!

Kể về một hoạt động đền ơn đáp nghĩa hoặc một hoạt động thiện nguyện

Đỗ Bá Hưng 04/10/2023 13:32:00
Những hoạt động xã hội luôn được mọi người đề cao, chú ý nhằm mục đích lan tỏa nhiều thông điệp tích cực đến cộng đồng. Mời em đón xem phần bài Kể về một hoạt động đền ơn đáp nghĩa hoặc một hoạt động thiện nguyện, Tiếng Việt 4, Chân trời sáng tạo trên Taimienphi.vn nhé!

Sắc màu, Tiếng Việt 4 Chân trời sáng tạo

Cao Thắng 04/10/2023 10:58:00
Có thể nhận thấy rằng cuộc sống xung quanh chúng ta tràn ngập sắc màu của bầu trời, cánh đồng, rừng cây, những ngôi nhà,... Em hãy đọc bài Sắc màu thuộc chương trình tiếng Việt 4, Chân trời sáng tạo, học kì I để thấy rằng trong mắt bạn nhỏ, những màu sắc quen thuộc được hiện lên như thế nào nhé.

Luyện tập về động từ

Danh từ, động từ, tính từ là ba từ loại cực kì quan trọng trong cấu trúc ngữ pháp tiếng Việt. Em hãy thực hành Luyện tập về động từ dựa vào sách giáo khoa tiếng Việt 4, Chân trời sáng tạo, học kì I, trang 34 - 35. Dưới đây là gợi ý trả lời các câu hỏi của Taimienphi.vn, mời em tham khảo.

Cô bé ấy đã lớn, Lớp 4 Chân trời sáng tạo

Cô bé ấy đã lớn, Lớp 4 Chân trời sáng tạo là câu chuyện đầu đáng yêu, hồn nhiên về một nhóm bạn nhỏ. Taimienphi.vn mời em tham khảo phần trả lời những câu hỏi dưới đây để hiểu hơn về bài đọc này nhé.

Tìm ý và viết đoạn văn cho bài văn kể chuyện, Lớp 4 Chân trời sáng tạo

Xuân Bắc 21/09/2023 11:00:00
Chúng ta đã được nghe, được đọc rất nhiều câu chuyện thú vị, ý nghĩa. Hãy cùng luyện tập cách chia sẻ chúng đến những người khác qua bài Tìm ý và viết đoạn văn cho bài văn kể chuyện, Lớp 4 Chân trời sáng tạo, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé.

Động từ, Lớp 4 Chân trời sáng tạo

Lê Thị Thuỷ 21/09/2023 10:30:00
Động từ là một từ loại rất quan trọng trong cấu trúc ngữ pháp tiếng Việt. Em hãy luyện tập tìm và vận dụng động từ thông qua bài Động từ, Lớp 4 Chân trời sáng tạo do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé.

Kể về một hoạt động đền ơn đáp nghĩa hoặc một hoạt động thiện nguyện, Lớp 4 Chân trời sáng tạo

Trần Hoạt 21/09/2023 10:00:00
Những hoạt động có nhiều giá trị, ý nghĩa sẽ giúp ta có thêm những bài học đáng quý. Mời em tham khảo bài mẫu Kể về một hoạt động đền ơn đáp nghĩa hoặc một hoạt động thiện nguyện mà em đã có dịp chứng kiến hoặc tham gia do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn.

Người thiếu niên anh hùng, Lớp 4 Chân trời sáng tạo

Những người anh hùng luôn là tấm gương sáng về đạo đức để các thế hệ sau học hỏi và noi theo. Hãy cùng tìm hiểu về một trong những nhân vật như vậy qua bài soạn Người thiếu niên anh hùng, Lớp 4 Chân trời sáng tạo trên Taimienphi.vn nhé.

Trao đổi về tên gọi và ý nghĩa của một phong trào thể hiện truyền thống "Tương thân tương ái" do Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh phát động, Tiếng việt 4 Chân trời sáng tạo

Trao đổi về tên gọi và ý nghĩa của một phong trào thể hiện truyền thống Tương thân tương ái do Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh phát động là đề bài thuộc chương trình Tiếng Việt lớp 4, Chân trời sáng tạo, học kì I, giúp các em hiểu hơn về các hoạt động của Đội. Em hãy tham khảo những mẫu sau của Taimienphi.vn nhé.

Viết bài văn thuật lại một việc tốt mà em hoặc bạn bè, người thân,... đã làm, Tiếng việt 4 Chân trời sáng tạo

Trọng Tâm 11/09/2023 11:47:00
Xung quanh em có nhiều người tốt không? Họ đã có những hành động gì? Em hãy kể lại điều ấy trong Viết bài văn thuật lại một việc tốt mà em hoặc bạn bè, người thân,... đã làm. Dưới đây là một vài gợi ý và bài mẫu của Taimienphi.vn dành cho đề này, em hãy tham khảo nhé.

Viết đoạn mở bài trực tiếp và đoạn kết bài mở rộng cho bài văn thuật lại một việc tốt mà em hoặc bạn bè, người thân,... đã làm, Tiếng việt 4 Chân trời sáng tạo

Nguyễn Ngọc Thuỷ 11/09/2023 11:46:00
Viết đoạn mở bài trực tiếp và đoạn kết bài mở rộng cho bài văn thuật lại một việc tốt mà em hoặc bạn bè, người thân,... đã làm là đề bài giúp em luyện cách viết mở bài và kết bài theo các cách khác nhau . Em hãy tham khảo những mẫu dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Chia sẻ những điều em biết về quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa của Việt Nam, Tiếng việt 4 Chân trời sáng tạo

Công Lý 11/09/2023 11:46:00
Hãy Chia sẻ những điều em biết về quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa của Việt Nam là câu hỏi phần khởi động Bài 6: Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu. Mời em tham khảo những mẫu sau của Taimienphi.vn để có thêm một số kiến thức về chủ đề này nhé.

Kể về một lần em giúp đỡ người khác hoặc được người khác giúp đỡ, Tiếng việt 4 Chân trời sáng tạo

Ngọc Link 11/09/2023 11:45:00
Kể về một lần em giúp đỡ người khác hoặc được người khác giúp đỡ là phần khởi động để bắt đầu vào Bài 5: Một li sữa. Em hãy chia sẻ câu chuyện của mình cho cô và các bạn cùng lớp nghe nhé. Mời các em tham khảo một vài câu chuyện sau đây do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn.
  • Trang:
  • 1

Mới cập nhật