Danh mục con

Viết một đoạn văn Tả một bộ phận của cây thay đổi ở những thời điểm khác nhau, Tiếng Việt 4 Cánh diều

Sự thay đổi của thiên nhiên luôn là điều khiến con người thích thú. Hãy cùng khám phá thêm về chủ đề này qua phần Viết một đoạn văn Tả một bộ phận của cây thay đổi ở những thời điểm khác nhau, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé.

Giới thiệu một câu chuyện (hoặc bài thơ, bài văn, bài báo) đã đọc ở nhà về tình cảm họ hàng, làng xóm, Tiếng Việt 4 Cánh diều

Tình làng nghĩa xóm, tình anh em họ hàng đều là những tình cảm gắn bó, khăng khít trong cuộc sống của con người. Mời em tham khảo bài mẫu dưới đây của đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn về đề bài Giới thiệu một câu chuyện (hoặc bài thơ, bài văn, bài báo) đã đọc ở nhà về tình cảm họ hàng, làng xóm, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I.

Giới thiệu một câu chuyện, bài thơ, bài văn, bài báo mà em đã đọc ở nhà về những người tài năng, Tiếng Việt 4 Cánh diều

Thuỳ Dương 08/10/2023 16:34:00
Từ cổ chí kim, nhân loại sản sinh ra rất nhiều con người tài năng, nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực. Em hãy Giới thiệu một câu chuyện, bài thơ, bài văn, bài báo mà em đã đọc ở nhà về những người tài năng nhé. Mời em tham khảo những mẫu dưới đây của Taimienphi.vn để nắm được cách làm đề bài này.

Giới thiệu một câu chuyện, bài thơ, bài văn, bài báo đã đọc ở nhà về ước mơ, Tiếng Việt 4 Cánh diều

Đỗ Bá Hưng 08/10/2023 16:34:00
Ước mơ chính là động lực để con người tiến bước đến tương lai. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chủ đề này qua bài Giới thiệu một câu chuyện, bài thơ, bài văn, bài báo đã đọc ở nhà về ước mơ, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I trên Taimienphi.vn nhé.

Cây tre Việt Nam

Cây tre là một trong những hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với con người Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loài cây này qua bài Cây tre Việt Nam, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Quan sát vườn cây

Tin Nguyễn 27/09/2023 09:48:00
Sau khi đã học về phần viết Tả cây cối, đội ngũ Taimienphi.vn mời em tham khảo phần chuẩn bị bài Góc sáng tạo: Quan sát vườn cây, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I. Bài mẫu sẽ gợi ý và định hướng cho các em cách để ghi lại những đặc điểm của một số loài cây trong thực tế. Em cùng đón xem nhé!

Luyện tập về nhân hóa

Lộc Ngô 27/09/2023 09:48:00
Ở bài học Luyện từ và câu trước, chúng ta đã làm quen lại với biện pháp tu từ nhân hóa. Vậy, hãy cùng thực hành ôn về đơn vị kiến thức này cùng đội ngũ Taimienphi.vn qua bài Luyện tập về nhân hóa, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I em nhé!

Những chú bé giàu trí tưởng tượng

Trần Khởi My 27/09/2023 09:47:00
Nói dối là một thói quen xấu mà chúng ta cần phải tránh xa. Thế nhưng nếu lời nói sai sự thật ấy giúp đỡ được người khác thì lại là điều đáng khen. Hãy cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này qua câu chuyện Những chú bé giàu trí tưởng tượng, Tiếng Việt 4, Cánh Diều trên Taimienphi.vn nhé!

Trao đổi: Như măng mọc thẳng

Nguyễn Thành Nam - NTN 27/09/2023 09:46:00
Ở Bài 3 với chủ đề Như măng mọc thẳng, chúng ta đều đã được tiếp cận thêm nhiều văn bản, câu chuyện mới đầy thú vị. Hãy cùng luyện tập cách chia sẻ, thuật lại câu chuyện đó qua bài Trao đổi: Như măng mọc thẳng, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Những hạt thóc giống

Phí Quỳnh Anh 27/09/2023 09:46:00
Những câu chuyện dân gian luôn mang đến cho chúng ta nhiều bài học quý giá về cuộc sống. Để hiểu hơn về thể loại văn học này, mời em tham khảo bài soạn Những hạt thóc giống, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Luyện tập tả cây cối, Tiếng Việt lớp 4 Cánh diều

Ngọc Trinh 27/09/2023 09:45:00
Sau khi được đọc các bài văn miêu tả cây, em hãy đi vào phần luyện tập, thực hành nhé. Taimienphi.vn mời em tham khảo Luyện tập tả cây cối, Lớp 4 Cánh Diều để nắm được các cách trả lời câu hỏi và cách ghi lại kết quả quan sát cây cối, chuẩn bị viết đoạn văn hoặc bài văn tả cây.

Nhân hóa, Tiếng Việt lớp 4 Cánh diều

An Nguy 27/09/2023 09:45:00
Biện pháp tu từ nhân hóa là một trong những đơn vị kiến thức quan trọng để bài viết của chúng ta thêm sinh động, hấp dẫn hơn. Hãy cùng luyện tập cách nhận biết và phân tích biện pháp tu từ này qua bài Nhân hóa, Lớp 4 Cánh diều trên Taimienphi.vn nhé!

Một người chính trực, Tiếng Việt lớp 4 Cánh diều

Duy Thành 27/09/2023 09:41:00
Chính trực là một đức tính vô cùng đáng quý của con người. Để tìm hiểu kĩ hơn về những biểu hiện của đức tính này, đội ngũ Taimienphi.vn đã biên soạn và chuẩn bị bài Một người chính trực, Lớp 4 Cánh diều, học kì I. Mời các em tham khảo ngay sau đây nhé!

Kể chuyện: Chiếc ví, Tiếng Việt lớp 4 Cánh diều

Công Lý 27/09/2023 09:40:00
Kĩ năng nghe, ghi nhớ các sự việc và kể lại hoàn chỉnh một câu chuyện là rất cần thiết đối với học sinh chúng ta. Hãy cùng luyện tập thêm về phần kĩ năng này qua bài Kể chuyện: Chiếc ví, Lớp 4 Cánh diều do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Tả cây cối, Tiếng Việt lớp 4 Cánh diều

Quỳnh Búp Bê 27/09/2023 09:39:00
Cây cối là một trong những thứ không thể thiếu đối với cuộc sống của con người. Để biết cách mô tả lại những loài cây quen thuộc xung quanh, mời em tham khảo phần Tả cây cối, Lớp 4 Cánh diều do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Cau, Tiếng Việt Lớp 4 Cánh diều

Duy Tâm 27/09/2023 09:35:00
Bài thơ “Cau”, lớp 4, Cánh Diều, học kì I là một trong những văn bản thuộc chương trình mới. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những điều thú vị của tác phẩm này qua phần chuẩn bị Cau, Lớp 4, Cánh diều mà đội ngũ Taimienphi.vn đã biên soạn nhé!

Viết một đoạn văn ngắn kể về những bộ phim hoạt hình mà em đã xem, trong đó có sử dụng dấu ngoặc kép, Tiếng Việt 4 Cánh diều

Chắc hẳn em đã từng được xem rất nhiều bộ phim hoạt hình hay và hấp dẫn đúng không ? Em hãy Viết một đoạn văn ngắn kể về những bộ phim hoạt hình mà em đã xem, trong đó có sử dụng dấu ngoặc kép nhé. Mời em tham khảo bài mẫu dưới dây của Taimienphi.vn để biết cách viết đoạn văn này nhé.

Cau, SGK tiếng Việt lớp 4 Cánh diều

Trần Khởi My 21/09/2023 09:35:00
Bài thơ Cau, lớp 4, Cánh Diều, học kì I là một trong những văn bản thuộc chương trình mới. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những điều thú vị của tác phẩm này qua phần chuẩn bị Cau, Lớp 4, Cánh diều mà đội ngũ Taimienphi.vn đã biên soạn nhé.

Tả cây cối, Lớp 4 Cánh diều

Phí Quỳnh Anh 21/09/2023 09:34:00
Cây cối là một trong những thứ không thể thiếu đối với cuộc sống của con người. Để biết cách mô tả lại những loài cây quen thuộc xung quanh, mời em tham khảo phần Tả cây cối, Lớp 4 Cánh diều do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé.

Kể chuyện: Chiếc ví, Lớp 4 Cánh diều

Ngọc Thảo 21/09/2023 09:33:00
Kĩ năng nghe, ghi nhớ các sự việc và kể lại hoàn chỉnh một câu chuyện là rất cần thiết đối với học sinh chúng ta. Hãy cùng luyện tập thêm về phần kĩ năng này qua bài Kể chuyện: Chiếc ví, Lớp 4 Cánh diều do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé.

Một người chính trực, Lớp 4 Cánh diều

Chipu 21/09/2023 09:32:00
Chính trực là một đức tính vô cùng đáng quý của con người. Để tìm hiểu kĩ hơn về những biểu hiện của đức tính này, đội ngũ Taimienphi.vn đã biên soạn và chuẩn bị bài Một người chính trực, Lớp 4 Cánh diều, học kì I. Mời các em tham khảo ngay sau đây nhé.

Luyện tập tả cây cối, Lớp 4 Cánh diều

Trọng Tâm 21/09/2023 09:30:00
Sau khi được đọc các bài văn miêu tả cây, em hãy đi vào phần luyện tập, thực hành nhé. Taimienphi.vn mời em tham khảo Luyện tập tả cây cối, Lớp 4 Cánh Diều để nắm được các cách trả lời câu hỏi và cách ghi lại kết quả quan sát cây cối, chuẩn bị viết đoạn văn hoặc bài văn tả cây.

Nhân hóa, Lớp 4 Cánh diều

Biện pháp tu từ nhân hóa là một trong những đơn vị kiến thức quan trọng để bài viết của chúng ta thêm sinh động, hấp dẫn hơn. Hãy cùng luyện tập cách nhận biết và phân tích biện pháp tu từ này qua bài Nhân hóa, Lớp 4 Cánh diều trên Taimienphi.vn nhé.

Hãy nói cảm nghĩ của em về một nhân vật có tài trong những câu chuyện em đã đọc hoặc đã nghe, Tiếng Việt 4 Cánh diều

Trong kho tàng truyện của Việt Nam và thế giới hay trong đời thường đều có rất nhiều người tài. Em đã được đọc hoặc được nghe về ai? Hãy nói cảm nghĩ của em về một nhân vật có tài trong những câu chuyện em đã đọc hoặc đã nghe, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I. Mời em tham khảo bài mẫu sau của Taimienphi.vn nhé.

Viết đoạn văn ngắn kể về một người họ hàng lớn tuổi của em, Tiếng Việt 4 Cánh diều

Thuỳ Dương 11/09/2023 11:32:00
Xung quanh em có người họ hàng: ông, bà, bác,... nào lớn tuổi không ? Tính cách họ như thế nào? Em hãy chia sẻ điều này thông qua bài Viết đoạn văn ngắn kể về một người họ hàng lớn tuổi của em. Dưới đây là một vài mẫu của Taimienphi.vn biên soạn, em hãy tham khảo nhé.

Mới cập nhật