Danh mục con

Soạn bài Ai đã đặt tên cho dòng sông, Ngữ văn lớp 11 Chân trời sáng tạo

Trải dài dọc đất nước ta là vô số danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Gắn liền với đó là những câu chuyện li kì, hấp dẫn. Hãy tìm hiểu thêm về chủ đề này qua phần Soạn bài Ai đặt tên cho dòng sông, Ngữ văn lớp 11 Chân trời sáng tạo, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Tóm tắt tác phẩm Trăng sáng trên đầm sen

Trăng sáng trên đầm sen của Chu Tự Thanh nói về sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên, thuộc chương trình Ngữ văn 11, Chân trời sáng tạo, học kì I. Em hãy tham khảo bài Tóm tắt tác phẩm Trăng sáng trên đầm sen để nắm được nội dung của văn bản này nhé.

Tóm tắt Tú Uyên gặp Giáng Kiều Bích Câu kì ngộ của Vũ Quốc Trân

Cao Thắng 25/09/2023 10:07:56
Bích Câu kì ngộ là truyện thơ nổi tiếng nói về câu chuyện tình yêu giữa chàng Tú Uyên và nàng Giáng Kiều. Em hãy tham khảo Tóm tắt Tú Uyên gặp Giáng Kiều Bích Câu kì ngộ của Vũ Quốc Trân do Taimienphi.vn biên soạn để hiểu được phần nào nội dung của tác phẩm này nhé.

Soạn bài Chiều xuân, Ngữ văn lớp 11 Chân trời sáng tạo

Chiều xuân là sáng tác hay và nổi tiếng bậc nhất của nữ sĩ Anh Thơ. Em hãy khám phá bài thơ này thông qua Soạn bài Chiều xuân do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Tóm tắt tác phẩm Công nghệ AI của hiện tại và tương lai

Trần Thuỳ 21/09/2023 15:00:00
Trí tuệ nhân tạo hiện đang ngày một phổ biến trong cuộc sống con người. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách nhân loại ứng dụng chúng để phát triển xã hội qua bài Tóm tắt tác phẩm Công nghệ AI của hiện tại và tương lai, Ngữ văn 11, Chân trời sáng tạo, học kì I trên Taimienphi.vn nhé.

Soạn bài Người trẻ và những hành trang vào thế kỉ XXI, Ngữ văn lớp 11 Chân trời sáng tạo

Lộc Ngô 21/09/2023 10:00:00
Thế giới ngày càng hội nhập, phát triển. Từ đó, đặt ra muôn vàn thách thức cho các thế hệ tương lai. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này qua phần Soạn bài Người trẻ và những hành trang vào thế kỉ XXI trên Taimienphi.vn nhé!

Tóm tắt Một cây bút và một quyển sách có thể thay đổi thế giới

Ngọc Trinh 21/09/2023 09:40:00
Những văn bản nghị luận luôn mang giọng điệu hào hùng, mạnh mẽ, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, cấp thiết. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chủ đề này qua phần Tóm tắt Một cây bút và một quyển sách có thể thay đổi thế giới, Ngữ văn 11, Chân trời sáng tạo trên Taimienphi.vn nhé

Tóm tắt bài Cõi lá của Đỗ Phấn

Cõi lá của Đỗ Phấn là một văn bản thuộc chương trình Ngữ Văn 11, Chân trời sáng tạo, học kì I. Em hãy tham khảo Tóm tắt bài Cõi lá của Đỗ Phấn do dội ngũ Taimienphi.vn biên soạn để hiểu về những điều tác giả cảm nhận và trăn trở nhé.

Viết đoạn văn khoảng 300 chữ về sự cần thiết và tầm quan trọng của sự minh oan, theo nhân vật Thị Kính, Ngữ văn 11 Chân trời sáng tạo

Xưa nay, cuộc sống con người luôn tồn tại một vài những bất cập, những mặt trái cần được giải quyết. Hãy cùng tìm hiểu thêm về đề tài này qua bài Từ nội dung của nhân vật Thị Kính trong văn học, Viết đoạn văn khoảng 300 chữ về sự cần thiết và tầm quan trọng của sự minh oan trên Taimienphi.vn nhé!

Viết đoạn văn ngắn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ của bạn về vai trò của thiên nhiên đối với đời sống con người, Ngữ văn 11 Chân trời sáng tạo

Trần Quốc Anh 17/08/2023 15:30:00
Với bài Viết đoạn văn ngắn 200 chữ trình bày suy nghĩ của bạn về vai trò của thiên nhiên đối với đời sống con người, Ngữ văn 11, Chân trời sáng tạo, đội ngũ Taimienphi.vn sẽ cùng các em khám phá, bàn luận về một trong những chủ đề được quan tâm nhất hiện nay nhé!

Viết đoạn văn khoảng 200 chữ để trả lời câu hỏi: Thanh niên ngày nay nên chọn lí tưởng sống như thế nào, Ngữ văn 11 Chân trời sáng tạo

Chipu 17/08/2023 15:30:00
Những thông điệp mà các vở bi kịch mang đến luôn khiến người đọc, người xem xuất hiện nhiều điều trăn trở. Hãy cùng thảo luận thêm về chủ đề này qua bài viết đoạn văn 200 chữ trả lời câu hỏi Thanh niên ngày nay nên chọn lí tưởng sống như thế nào? Ngữ văn 11, Chân trời sáng tạo trên Taimienphi.vn nhé!

Viết văn bản nghị luận nhận xét về nội dung và hình thức nghệ thuật của một kịch bản văn học hoặc bộ phim, Ngữ văn 11 Chân trời sáng tạo

Trần Khởi My 17/08/2023 15:30:00
Mỗi tác phẩm văn học lại có cho mình những nét đặc trưng, nổi bật riêng về cả hình thức và nội dung. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chủ đề này với bài Viết văn bản nghị luận nhận xét về nội dung và hình thức nghệ thuật của một kịch bản văn học hoặc bộ phim trên Taimienphi.vn nhé!

Hãy lựa chọn và giới thiệu với các bạn cùng lớp một kịch bản văn học hoặc một bộ phim, Ngữ văn 11 Chân trời sáng tạo

Nguyễn Thuý Thanh 17/08/2023 15:30:00
Các bộ môn nghệ thuật như văn học, hội họa, điêu khắc, phim ảnh,... luôn là một phần không thể thiểu trong cuộc sống. Em có thể cùng Taimienphi.vn tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này qua bài Hãy lựa chọn và giới thiệu với các bạn cùng lớp một kịch bản văn học hoặc một bộ phim, Ngữ văn 11, Chân trời sáng tạo nhé!

Soạn bài Cõi lá, Ngữ văn lớp 11 Chân trời sáng tạo

Duy Tâm 17/08/2023 15:00:00
Đỗ Phấn đã phát hiện ra một vẻ đẹp rất đặc trưng, quen thuộc của phố phường Hà Nội trong những ngày giao mùa. Mời em tham khảo Soạn bài Cõi lá do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn để khám phá xem khung cảnh tác giả muốn nhắc đến trong bài là gì nhé.

Soạn bài Công nghệ AI của hiện tại và tương lai, Ngữ văn lớp 11 Chân trời sáng tạo

Nguyễn Hải Sơn 17/08/2023 15:00:00
Thời đại 4.0 chính là kỉ nguyên của công nghệ thông tin, của trí tuệ nhân tạo. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề đầy hấp dẫn này qua phần Soạn bài Công nghệ AI của hiện tại và tương lai do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Soạn bài Trăng sáng trên đầm sen, Ngữ văn lớp 11 Chân trời sáng tạo

Phí Quỳnh Anh 17/08/2023 14:00:00
Để ôn tập, củng cố lại những kiến thức về thể loại tản văn như ngôn ngữ, hình ảnh, chất tự sự trữ tình,... Taimienphi.vn mời em tham khảo Soạn bài Trăng sáng trên đầm sen nhé!

Soạn bài Một cây bút và một quyển sách có thể thay đổi thế giới, Ngữ văn lớp 11 Chân trời sáng tạo

Tin Nguyễn 17/08/2023 14:00:00
Thế giới của chúng ta ngày một phát triển. Cùng với đó, các nhà hoạt động vì cộng đồng cũng xuất hiện, đem đến vô vàn thông điệp giá trị về những quyền sống còn của con người. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chủ đề này qua phần Soạn bài Một cây bút và một quyển sách có thể thay đổi thế giới trên Taimienphi.vn nhé!
  • Trang:
  • 1

Mới cập nhật