Tóm tắt tác phẩm Công nghệ AI của hiện tại và tương lai

Trí tuệ nhân tạo hiện đang ngày một phổ biến trong cuộc sống con người. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách nhân loại ứng dụng chúng để phát triển xã hội qua bài Tóm tắt tác phẩm Công nghệ AI của hiện tại và tương lai, Ngữ văn 11, Chân trời sáng tạo, học kì I trên Taimienphi.vn nhé.

1. Tóm tắt tác phẩm Công nghệ AI của hiện tại và tương lai - Ngữ văn 11 Chân trời sáng tạo - mẫu số 1:

AI hay trí tuệ nhân tạo là thứ công nghệ được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Đối với hệ thống quản lí của nhà nước, AI sẽ giúp thay đổi và giải quyết khá nhiều vấn đề, điển hình là trong việc truy vấn thông tin của người dân. Trí tuệ nhân tạo cũng hỗ trợ nhận diện khuôn mặt. Việc này được tích hợp tại nhiều nơi, nâng cao khả năng quản lí và giám sát. Hay như trong ngành vận tải, công nghệ AI sẽ đem lại lợi ích kinh tế lớn hơn, giảm thiểu đi những rủi ro về người và của. 

cong nghe ai

 

2. Tóm tắt tác phẩm Công nghệ AI của hiện tại và tương lai - Ngữ văn 11 Chân trời sáng tạo - mẫu số 2: 

Công nghệ AI hiện đang được quan tâm và ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống con người. Đặc trưng của nó là khả năng “tự đọc”, tự phân tích và xử lí dữ liệu máy tính một cách nhanh chóng mà không cần đến con người can thiệp. Nó có thể hỗ trợ hệ thống cổng thông tin chính phủ, giúp giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến quản lí và điều hành của các cơ quan nhà nước. AI còn hỗ trợ nhận diện khuôn mặt, nâng cao khả năng giám sát ở nhiều nơi như công ty, sân bay, cục an ninh quốc gia, ngân hàng,... Không chỉ vậy, trí tuệ nhân tạo cũng khiến ngành vận tải trở nên thuận lợi hơn, giảm thiểu rủi ro về người. Đồng thời, mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho quốc gia. 

 

3. Tóm tắt tác phẩm Công nghệ AI của hiện tại và tương lai - Ngữ văn 11 Chân trời sáng tạo - mẫu số 3: 

Với sự phát triển nhanh chóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, AI - hay trí tuệ nhân tạo - ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Điểm đặc trưng của công nghệ này là năng lực tự phán đoán, phân tích số lượng lớn dữ liệu ở tốc độ cao. Đồng thời, AI còn có khả năng tự học, tự thích nghi và tự phát triển, thậm chí là giao tiếp như con người. Chính nhờ vậy, nó được rất nhiều nhà nghiên cứu, doanh nghiệp và chính phủ áp dụng. Từ đó, định hướng mục tiêu phát triển trong tương lai. Trước tiên, trí tuệ nhân tạo có thể hỗ trợ hệ thống cổng thông tin chính phủ. Đây là chìa khóa để thay đổi và giải quyết nhiều vấn đề trong việc quản lí, điều hành của nhà nước. Tiếp đó, AI còn hỗ trợ nhận diện khuôn mặt. Độ nhận diện của thị giác máy tính tốt hơn nhiều so với con người. Vậy nên điều này được tích hợp rất rộng rãi ở mọi nơi nhằm tăng cường khả năng an ninh. Bên cạnh đó, trong lĩnh vực vận tải, việc áp dụng công nghệ AI cũng đem lại nhiều ích lợi. Nó vừa gia tăng lợi ích kinh tế của quốc gia, vừa đảm bảo được an toàn, giảm thiểu rủi ro cho con người.

 

 - - - - - - - - - - - - - - - - - - -  HẾT - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Trong cuộc sống hiện nay, không khó để ta thấy được sự can thiệp của trí tuệ nhân tạo. Vậy hãy biết sử dụng chúng sao cho hiệu quả và tối ưu nhất nhé. Mời các em tham khảo thêm các bài viết khác trên Taimienphi.vn như: Soạn bài Công nghệ AI của hiện tại và tương lai; Soạn bài Một cây bút và một quyển sách có thể thay đổi thế giới; Tóm tắt Một cây bút và một quyển sách có thể thay đổi thế giới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tom-tat-tac-pham-cong-nghe-ai-cua-hien-tai-va-tuong-lai-77010n.aspx

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tóm tắt tác phẩm Cải ơi của Nguyễn Ngọc Tư
Tóm tắt Chí Phèo
Tóm tắt bài Văn tế nghĩa sĩ Cần giuộc
Tóm tắt tác phẩm Rô-bin-xơn Cru-xô
Cách đăng ký sử dụng Bing AI mới miễn phí nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

Công nghệ AI của hiện tại và tương lai

, Tóm tắt tác phẩm Công nghệ AI của hiện tại và tương lai ngắn gọn, Công nghệ AI của hiện tại và tương lai ngữ văn 11 chân trời sáng tạo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tóm tắt tác phẩm Chí Phèo

    Tóm tắt truyện ngăn Chí Phèo lớp 11

    Tóm tắt tác phẩm Chí Phèo là tài liệu học tốt môn Ngữ văn lớp 11 dành cho tất cả các em học sinh, giúp các em dễ dàng khái quát được nội dung chính của tác phẩm. Qua đó các em học sinh sẽ làm tốt các bài tập liên quan đế ...

Tin Mới