15-09-2022

Sơ đồ tư duy bài Trong lòng mẹ

Duy Thành

Qua Sơ đồ tư duy bài Trong lòng mẹ, các em có thể dễ dàng ôn tập, ghi nhớ những kiến thức trọng tâm của văn bản, tiết kiệm được nhiều thời gian so với việc học những nội dung phân tích đoạn trích Trong lòng mẹ dài, chi tiết đã tìm hiểu trên lớp.

Dàn ý phân tích bài thơ Câu cá mùa thu

Trần Hoạt

Các mẫu dàn ý phân tích bài thơ Câu cá mùa thu đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp dưới đây. Các em cùng tham khảo để có thể làm bài văn phân tích bài Câu cá mùa thu dễ dàng, đủ ý.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Nhân hậu, đoàn kết

Nguyễn Long Thịnh

Nội dung soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Nhân hậu, đoàn kết trang 33 SGK Tiếng Việt 4, tập 1 không chỉ giúp các em củng cố vốn kiến thức về từ và câu mà còn giúp các em có kĩ năng làm bài về chủ đề Nhân hậu, đoàn kết.

Soạn bài Sử dụng yếu tố miêu tả trong văn bản thuyết minh

Trần Thuỳ

Nội dung soạn bài Sử dụng yếu tố miêu tả trong văn bản thuyết minh sẽ giúp các em hiểu được vai trò của yếu tố miêu tả trong văn thuyết minh và bước đầu biết cách đưa yếu tố miêu tả sao cho phát huy được tính thuyết phục, hấp dẫn của bài văn thuyết minh.

Soạn bài Luyện tập sử dụng yếu tố miêu tả trong văn bản thuyết minh

Nguyễn Hải Sơn

Các em hãy cùng chúng tôi hoàn thiện phần soạn bài Luyện tập sử dụng yếu tố miêu tả trong văn bản thuyết minh để thấy được vai trò của yếu tố miêu tả trong văn bản thuyết minh, luyện tập kĩ năng viết bài thông qua những đề bài cụ thể.

Soạn bài Luyện tập làm báo cáo thống kê, trang 23 SGK Tiếng Việt 5 tập 1

Chipu

Soạn bài Luyện tập làm báo cáo thống kê sách giáo khoa Ngữ văn lớp 5 tập 1 là tài liệu học tốt Tiếng Việt lớp 4. Các em cùng tham khảo để có thể chuẩn bị bài tốt nhất, làm quen với báo cáo thống kê qua các bài tập đơn giản.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Tổ quốc

Lê Thị Thuỷ

Các em hãy cùng tham khảo soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ, Tổ quốc để có thể chuẩn bị bài học mới tốt nhất. Đồng thời, thông qua tài liệu này, các em có thể củng cố từ vựng về chủ đề Tổ Quốc và làm thành thạo các dạng bài tập liên quan.

Kể lại câu chuyện Nàng Tiên Ốc, kết hợp tả ngoại hình của các nhân vật

Nguyễn Long Thịnh

Để có thêm nhiều ý tưởng hay cho bài văn Kể lại câu chuyện Nàng Tiên Ốc, kết hợp tả ngoại hình của các nhân vật, các em hãy cùng tham khảo những bài văn mẫu mà Thuthuat.Taimienphi.vn tuyển chọn và giới thiệu dưới đây nhé.

Phân tích tâm trạng của nhân vật tôi trong buổi tựu trường qua truyện ngắn Tôi đi học

Nguyễn Cảnh Nam

Bài phân tích truyện ngắn Tôi đi học của Thanh Tịnh sẽ cùng các em tìm hiểu và phân tích tâm trạng, cảm xúc của nhân vật tôi trong buổi tựu trường đầu tiên.

Dàn ý cho bài văn tả cảnh lớp 5

Quỳnh Búp Bê

Dàn ý cho bài văn tả cảnh lớp 5 chi tiết, đầy đủ, phù hợp cho các chủ đề tả cánh đồng lúa, tả cảnh buổi sáng, tả cảnh hoàng hôn,..., giúp các em học sinh nắm được cách lựa chọn hình ảnh, từ ngữ miêu tả đồng thời tìm được hướng triển khai và hoàn thành tốt nhất bài văn tả cảnh trên lớp của mình.

Tổng hợp những bài văn tả cảnh lớp 5 hay nhất

Lộc Ngô

Chương trình tập làm văn lớp 5 tập trung vào dạng bài tả cảnh. Có rất nhiều cảnh đẹp cần miêu tả như: cảnh sân trường, cảnh biển, cảnh hoàng hôn, đêm trăng, cảnh trên cánh đồng,... Bài văn tả cảnh lớp 5 sẽ tổng hợp tất cả các dạng văn đó, giúp em dễ tìm kiếm thông tin để học tốt hơn.


Tổng hợp những bài văn tả cảnh lớp 5 hay nhất sẽ giới thiệu đến các em những bài văn tả cảnh hay nhất từ tả cảnh đẹp quê hương, tả cảnh trường học, tả cảnh đẹp rừng núi,...Các em hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều gợi ý hay cho bài văn tả cảnh của mình.

Tả cảnh buổi chiều trên cánh đồng

Lê Thị Thuỷ

Nhằm hỗ trợ các em học sinh khi viết bài văn tả cảnh buổi chiều trên cánh đồng, chúng tôi gợi ý cho em một số bài văn mẫu hay đã được chọn lọc kĩ càng để em tham khảo, bổ sung cho bài làm của mình hoàn thiện hơn, qua đó các em có thể vận dụng để viết nhiều đề bài tả cánh đồng lúa chín quê em một cách thành thạo.

Tả cánh đồng lúa chín quê em vào một buổi sáng đẹp trời

Lê Thị Thuỷ

Các em có thể vận dụng việc quan sát cánh đồng lúa chín của mình để làm bài văn tả cánh đồng lúa chín quê em hoặc xem ảnh trên mạng hoặc có thể tham khảo một số bài văn mẫu dưới đây nếu như không có cơ hội được nhìn thấy cánh đồng trực tiếp để viết bài văn dễ dàng, hay nhất.

Sơ đồ tư duy Chuyện chức phán sự đền Tản Viên

Nguyễn Thành Nam - NTN

Chuyện chức phán sự đền Tản Viên là truyện ngắn tiêu biểu trong Truyền kì mạn lục của tác giả Nguyễn Dữ. Vậy nội dung được phản ánh trong tác phẩm này là gì? Các em hãy cùng tìm hiểu qua Sơ đồ tư duy Chuyện chức phán sự đền Tản Viên dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2022

Chipu

Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2022 là cơ sở giúp các em học sinh lựa chọn trường đại học phù hợp với sở thích và năng lực của mình. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Sơ đồ tư duy Tuyên ngôn độc lập - Tác phẩm

Nguyễn Long Thịnh

Trong bài học hôm trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong phần tác giả Hồ Chí Minh, để tiếp nối chúng ta cùng nhau tìm hiểu tác phẩm Tuyên ngôn độc lập qua bài Sơ đồ tư duy Tuyên ngôn độc lập - Tác phẩm được giới thiệu dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Luật Đại Học Huế năm 2022

Trần Quốc Anh

Các em hãy cùng cập nhật Điểm chuẩn Đại học Luật Đại học Huế năm 2022 để biết khả năng trúng tuyển vào trường của mình và có những định hướng học tập phù hợp.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên năm 2022

Tin Nguyễn

Mức Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên năm 2022 có sự chênh lệch giữa các phương thức xét tuyển đại học. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những thông tin về điểm chuẩn của trường, mời các em hãy cùng tham khảo.

Điểm chuẩn Đại học công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Thái Nguyên năm 2022

Cao Thắng

Đại học công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Thái Nguyên thực hiện nhiều phương thức xét tuyển: sử dụng kết quả thi THPT và xét học bạ, mức Điểm chuẩn Đại học công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Thái Nguyên năm 2022 cụ thể ở từng phương thức xét tuyển như thế nào, các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên năm 2022

Công Lý

Để cập nhật nhanh nhất thông tin về điểm chuẩn Đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên năm 2022 ở tất cả các ngành đào tạo, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Thái Nguyên năm 2022

Lộc Ngô

Mức Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Thái Nguyên năm 2022 sẽ tăng hay giảm so với năm học trước, các em hãy cùng theo dõi bài viết để cập nhật những thông tin hữu ích cho mình nhé.

Điểm chuẩn Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên năm 2022

Phí Quỳnh Anh

Những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên năm 2022 sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ trong bài viết dưới đây. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại Học Y Hà Nội 2022, điểm xét tuyển, điểm sàn

An Nguy

Đại học Y là một trong những trường có tỉ lệ cạnh tranh và điểm đầu vào cao nhất cả nước. Các em cùng theo dõi điểm chuẩn Đại Học Y Hà Nội năm 2022 để biết được điểm xét tuyển của nhà trường, qua đó xác định kế hoạch học tập sao cho phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Lục Quân 2- Đại học Nguyễn Huệ 2022

Nguyễn Thuý Thanh

Bạn đọc quan tâm đến Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Lục Quân 2 - Đại học Nguyễn Huệ năm 2022 có thể tham khảo các thông tin đã được chúng tôi tổng hợp chi tiết dưới đây để cập nhật được nhanh chóng, kịp thời cũng như có sự điều chỉnh nguyện vọng hợp lí nhất.

Điểm chuẩn Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022

Hoàng Bách

Tất cả thông tin Điểm chuẩn Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2022, mức điểm trúng tuyển vào trường cùng những thông tin tuyển sinh quan trọng sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây. Các em hãy cùng theo dõi nhé

Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên năm 2022

Duy Vinh

Mức Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên năm 2022 cho tất cả các ngành nghề đào tạo sẽ cập nhật dưới đây một cách chi tiết các em có thể tham khảo trong bài viết.

Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội năm 2022

Trọng Tâm

Thông tin về Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội năm 2022 không chỉ giúp các em biết được cơ hội trúng tuyển vào trường mà còn là cơ sở cho việc thay đổi nguyện vọng cho phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Điểm chuẩn Học viện Hải Quân năm 2022

Phương Anh

Điểm chuẩn Học viện Hải Quân năm 2022 có xu hướng như thế nào với năm 2021. Ngưỡng điểm nhận hồ sơ theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT ở cả 2 khu vực miền Bắc và miền Nam là 19 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM 2022

Nguyễn Thuý Thanh

Để cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM năm 2022, điểm trúng tuyển vào các ngành của trường, các em có thể theo dõi bài tổng hợp dưới đây của chúng tôi.

Giải toán lớp 6 tập 1 trang 16, 17, 19, 20 phép cộng và phép nhân

Nguyễn Long Thịnh

Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 1 trang 16, 17 bài 26, 27, 28 trang 16; bài 29, 30, 31, 32, 33, 34 trang 17; bài 35, 36 trang 19; bài 37, 38, 39, 40 trang 20 SGK,

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Pháo Binh năm 2022

Trọng Tâm

Để biết Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Pháo Binh năm 2022 có thay đổi gì so với năm 2021 cũng như mức chênh lệch giữa khu vực phía Bắc và phía Nam, các em hãy cùng theo dõi thông tin bài viết nhé.

Điểm chuẩn Khoa Giáo Dục Thể Chất Đại Học Huế năm 2022

Lộc Ngô

Để biết Điểm chuẩn Khoa Giáo Dục Thể Chất Đại Học Huế năm 2022, điểm trúng tuyển vào các ngành, các em có thể cập nhật thông tin qua bài viết của chúng tôi dưới đây.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp năm 2022

Trần Khởi My

Mức Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp năm 2022 ở 2 khu vực miền Bắc và miền Nam như thế nào? Các em hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Viết thư gửi bố mẹ

Duy Tâm

Bố mẹ là những người thân yêu, gần gũi nhất với chúng ta. Chắc hẳn ai cũng dành cho bố mẹ mình những tình cảm thương yêu đặc biệt nhất, thế nhưng cũng thật khó có thể bộc lộ thành lời. Vậy em hãy Viết thư gửi bố mẹ để bày tỏ, để chia sẻ những tâm sự, những điều muốn nói đến bố mẹ của mình. Dưới đây là những bài mẫu đặc sắc, các em hãy cùng tham khảo nhé.

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Công binh - Hệ Quân sự - Đại học Ngô Quyền năm 2022

Nguyễn Thuý Thanh

Để tra cứu nhanh và chính xác Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Công binh - Hệ Quân sự - Đại học Ngô Quyền năm 2022, các em có thể theo dõi bài viết tổng hợp điểm chuẩn năm 2022 dưới đây.

Điểm chuẩn trường Sĩ quan đặc công 2022, điểm chuẩn theo khu vực

Hoàng Bách

Vẫn thực hiện xét tuyển cho hai khối A00 và A01 Điểm chuẩn trường Sĩ quan đặc công 2022 có xu hướng giảm so với năm 2021, để biết thêm chi tiết các em có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng năm 2022

Nguyễn Thuý Thanh

Trong những năm gần đây, Điểm chuẩn Đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng không có quá nhiều thay đổi. Để biết điểm chuẩn, điểm trúng tuyển ĐH sư phạm- ĐH Đà Nẵng năm 2022, các em hãy cùng cập nhật thông tin trong bài viết nhé.

Điểm chuẩn học viện Biên phòng năm 2022

Duy Vinh

Cũng giống như mọi năm, sau khi biết điểm thi chuẩn của mình, các thí sinh nhất là các em có nguyện vọng đăng kí vào trường Học viện Biên phòng luôn mong chờ Điểm chuẩn Học viện Biên phòng, vậy em có thể tham khảo bài viết điểm chuẩn các ngành trong trường của chúng tôi dưới đây.

Bài văn tả chiếc bút mực hay nhất, ngắn gọn

Chipu

Bút mực là dụng cụ học tập không thể thiếu của các bạn học sinh, bài văn Tả chiếc bút mực không chỉ giúp các em hiểu hơn về đặc điểm, khám phá công dụng của chiếc bút đối với học tập của các bạn học sinh mà còn giúp các em nâng cao kĩ năng viết văn tả đồ vật lớp 4 của mình.

Tả cảnh buổi sáng trên cánh đồng

Ngọc Trinh

Khung cảnh buổi sáng trên cánh đồng thường mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, vậy bằng sự quan sát và trí tưởng tượng của bản thân, em hãy tả cảnh buổi sáng trên cánh đồng để qua đó tả cánh đồng quê em giúp người đọc có thể dễ dàng hình dung không khí cũng như vẻ đẹp của cảnh tượng đó.

Viết một đoạn văn theo truyện Nàng tiên Ốc, trong đó có ít nhất hai lần dùng dấu 2 chấm

Trọng Tâm

Dấu hai chấm là một loại dấu câu được sử dụng khá phổ biến khi viết, vậy cùng thực hành viết một đoạn văn theo truyện Nàng tiên Ốc, trong đó có ít nhất hai lần dùng dấu 2 chấm để hiểu rõ hơn về loại dấu câu này nhé!

Tả cảnh buổi sáng trên đường phố

Xuân Bắc

Nếu em chưa thể hình dung được không khí, khung cảnh đường phố mỗi buổi sáng sớm như thế nào, vậy em có thể tham khảo bài văn tả cảnh buổi sáng trên đường phố để hiểu thêm về điều này, bên cạnh đó trau dồi thêm kĩ năng viết văn tả cảnh cho thuần thục.

Giải bài 3 trang 13,14 SGK Toán 5

Ngọc Thảo

Giải bài 3 trang 13,14 SGK Toán 5 trong bài Hỗn số(tiếp theo), Chuyển các hỗn số sau thành phân số rồi thực hiện phép tính (theo mẫu)

Giải bài 2 trang 12,13 SGK Toán 5

Trần Văn Việt

Giải bài 2 trang 12,13 SGK Toán 5 trong bài Hỗn số, Viết hỗn số thích hợp vào chỗ chấm dưới mỗi vạch của tia số

Hãy kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc về một anh hùng, danh nhân nước ta

Lê Thị Thuỷ

Sau đây là tổng hợp 4 bài văn mẫu Hãy kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc về một anh hùng, danh nhân nước ta. Các em hãy cùng tham khảo để hoàn thành tốt nhất bài văn của mình nhé.

Mẹo nhận Kim Cương Free Fire tháng 9/2022 miễn phí

Trần Quốc Anh

Garena Free Fire nổi tiếng là một game mobile BR có lượng đồ khủng và đa dạng. Hầu hết người chơi thường nắm bắt mọi cơ hội để giành lấy phần thưởng thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ hoặc tiêu Kim Cương mua chúng. Do đó Taimienphi chia sẻ tới bạn đọc cách nhận Kim Cương Free Fire tháng 9/2022 miễn phí để có nguồn tài nguyên dồi dào hơn.

Kể về kì nghỉ hè đáng nhớ nhất của em

Nguyễn Cảnh Nam

Có lẽ đối với học sinh chúng ta, nghỉ hè là dịp được mong chờ nhiều nhất bởi đây là dịp các em được vui chơi thỏa thích sau một năm học vất vả, vậy em có thể kể

Tháng 8 cung gì? Mệnh gì? hợp với tháng nào nhất?

Trần Khởi My

Khác với tử vi, phong thủy của phương Đông, người phương Tây lại dựa vào 12 cung hoàng đạo để dự đoán vận mệnh, tính cách của một người. Vì thế, nếu sinh vào tháng đầu tiên của mùa thu và chưa biết tháng 8 cung gì? Có tính cách gì nổi bật thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin phù hợp.

Giải bài tập 14 SGK Toán 5

Trần Khởi My

Hướng dẫn Giải bài tập trang 14 SGK Toán 5 phần luyện tập là tài liệu hướng dẫn chi tiết cách giải và cách làm bài 1, bài 2, bài 3 trong nội dung chương trình SGK Toán lớp 5 giúp các em học sinh nhanh chóng trau dồi, nắm vững cách đọc, viết hỗn số cũng như làm phép tính với các hỗn số.

Giải bài tập trang 13, 14 SGK toán 5

Công Lý

Ở bài trước chúng ta cũng đã được cùng nhau tìm hiểu về hỗn số cũng như cách giải bài hỗn số nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bài ngày hôm nay chúng ta tiếp tục đi sâu hơn vào vấn đề cũng như tìm ra những phương pháp làm toán và giải bài tập trang 13, 14 SGK toán 5 phù hợp nhất. Để hiểu rõ hơn về bài này các bạn hãy cùng tham khảo giải toán lớp 5 với đầy đủ những nội dung lý thuyết và hướng đẫn giải bài tập cụ thể, rõ ràng nhất

Giải bài tập trang 28, 29 SGK Đại Số và Giải Tích 11

An Nguy

Hướng dẫn giải bài tập trang 28, 29 SGK Đại Số và Giải Tích 11 bao gồm đầy đủ những nội dung từ lý thuyết đến bài tập hỗ trợ quá trình học toán và trau dồi kiến thức toán học nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể yên tâm ứng dụng tài liệu để hỗ trợ qus trình giải toán lớp 11 nhanh chóng, chính xác hơn. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết nội dung bài học được cập nhật dưới đây nhé

Giải bài tập trang 23, 24 SGK Giải Tích 12

Nguyễn Cảnh Nam

Hướng dẫn giải bài tập trang 23, 24 SGK Giải Tích 12 - Giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số là tài liệu hữu ích hỗ trợ các em học sinh ôn luyện và củng cố kiến thức toán học lớp 12 dễ dàng và hiệu quả nhất. Với tài liệu này ngoài nắm bắt được kiến thức cốt lõi các em học sinh còn có thể giải toán lớp 12 nhanh chóng, chính xác và bằng nhiều phương pháp khác nhau. Các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết nội dung bài học dưới đây nhé

Giải bài tập trang 18 SGK Giải Tích 12

Cao Thắng

Cực trị của hàm số được tính như thế nào? Để nắm bắt rõ nội dung bài học này chúng ta cùng nhau tham khảo giải bài tập trang 18 SGK Giải Tích 12 với kiến thức lý thuyết tổng hợp cùng với những nội dung hướng dẫn giải toán lớp 12 khá chi tiết. Hi vọng với những nội dung dưới đây sẽ giúp các bạn học tập và nâng cao kiến thức tốt nhất.

Giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 1

Nguyễn Long Thịnh

Bài học giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 1 - Hình thang cân với đầy đủ những kiến thức lý thuyết và hệ thống bài giải vô cùng thú vị. Các bạn học sinh có thể ôn luyện, củng cố kiến thức và thực hiện giải bài câu 11 đến 19 sgk toán 8 nhanh chóng và tiện lợi nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi giải toán lớp 8 để ứng dụng cho nhu cầu làm toán dễ dàng và nhanh chóng hơn

Giải bài tập trang 68, 69, 70 SGK Toán 9 Tập 1

Ngọc Thảo

Bài học Giải bài tập trang 68, 69, 70 SGK Toán 9 Tập 1 - Một số hệ thức về cạnh và đường cao trong tam giác vuông là bài học đầu tiên vô cùng thú vị với những kiến thức có kiên quan đến các kệ thức về cạnh và đường cao của tam giác. Để học tập, ôn luyện và củng cố kiến thức hiệu quả hơn các bạn hãy cùng theo dõi tài liệu giải toán lớp 9 dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu hợp lý nhất

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2022

Công Lý

Năm nay, số lượng hồ sơ dự tuyển vào trường tương đối lớn, vậy điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2022 sẽ có những "biến động" như thế nào so với năm trước?

Giải bài tập trang 66, 67 SGK Toán 8 Tập 1

Ngọc Link

Bài hướng dẫn Giải bài tập trang 66, 67 SGK Toán 8 Tập 1 - Tứ giác là bài đầu tiên về phần hình học giúp cho các em học sinh lớp 8 cùng nhau tìm hiểu kiến thức về tứ giác và tiến hành giải toán lớp 8 dễ dàng và tiện lợi hơn. Qua đây việc giải câu 1 đến 4 trang 66, 67 SGK toán 8 không còn bất cứ những khó khăn nào nữa. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu học tập hiệu quả hơn.

Đăng ký chơi trước Võ Lâm Truyền Kỳ MAX Alpha Test

Chipu

Vào ngày 15/9/2022 này, VNG khai mở máy chủ đầu tiên bản thử nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ MAX tại thị trường Việt Nam, game thủ may mắn đăng ký chơi trước Võ Lâm Truyền Kỳ MAX Alpha Test không chỉ được trải nghiệm mà còn nhận hàng trăm phần quà siêu giá trị khác.

Giải bài tập trang 14, 15, 16 SGK Toán 9 Tập 1

Phương Anh

Phép nhân và phép khai phương có mối liên hệ như thế nào mời các bạn cùng theo dõi bài học ngày hôm nay. Với đầy đủ những nội dung hướng dẫn giải bài tập trang 14, 15, 16 SGK Toán 9 Tập 1 - Liên hệ giữa phép nhân với phép khai phương được cập nhật chi tiết và rõ ràng trong tài liệu giải toán lớp 9 giúp nâng cao kiến thức và quá trình học toán của các em học sinh trở nên dễ dàng hơn

Giải bài tập trang 17, 18 SGK Đại Số và Giải Tích 11

Trần Văn Việt

Bài giải bài tập trang 17, 18 SGK Đại Số và Giải Tích 11 Bài 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 - Hàm số lượng giác là bài mở đầu cho chương trình học toán lớp 11, bài học này bao gồm đầy đủ những nội dung kiến thức hữu ích về hàm số lượng giác, cùng với những hướng dẫn giải toán lớp 11 khá cụ thể và rõ ràng, mời các bạn cùng theo dõi và ứng dụng cho nhu cầu học tập tốt nhất

Giải bài tập trang 10 SGK toán 4

Trần Văn Việt

Giải bài tập trang 10 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - Luyện tập, Các số có sáu chữ số này sẽ giúp các em học sinh ôn luyện và củng cố kiên thức về các số có sáu chữ số đầy đủ và hiệu quả nhất. Cùng với đó các em còn có thể tham khảo hướng dẫn giải toán lớp 4 để nắm chức kiến thức bài học hơn. Các em hãy cùng tham khảo chi tiết bài học dưới đây nhé

Giải bài tập trang 10 SGK toán 5

Nguyễn Long Thịnh

Những bài trước chúng ta đã được cùng nhau tìm hiểu về phân sốm, bài giải bài tập trang 10 SGK toán 5 ngày hôm nay chúng sẽ ôn luyện kiến thức tổng hợp để các bạn học sinh ghi nhớ hơn về cách cộng trừ phân số nhé. Hãy cùng tham khảo chi tiết những hướng dẫn giải toán lớp 5 dưới đây để học và hiểu bài hơn nhé

Giải bài tập trang 12, 13 SGK toán 5

Trần Khởi My

Bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một dạng toán mới đó là Hỗn số. Để biết được Hỗn số là gì, các cách Giải bài tập trang 12, 13 SGK toán 5 bài Hỗn số được tiến hành ra sao, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn tại tài liệu giải toán lớp 5 để ứng dụng cho quá trình học tập và làm toán hiệu quả nhất

Giải bài tập trang 13, 14 SGK toán 4

Tin Nguyễn

Trong tài liệu giải toán lớp 4 được cập nhật đầy đủ với những nội dung từ lý thuyết đến hệ thống bài giải và hướng dẫn làm bài giúp các em học sinh ôn luyện và củng cố kiến thức nhanh chóng, hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu dưới đây để nắm bắt được cách giải bài tập trang 13, 14 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - Triệu và lớp triệu dễ dàng cũng như hiệu quả nhất

Giải bài tập trang 13 SGK toán 4

Thuỳ Chi

Tài liệu giải toán lớp 4 chủ đề giải bài tập trang 13 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - So sánh các số có nhiều chữ số lài tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh cùng nhau tìm hiểu và so sánh các số có nhiều chữ số nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhất. Tài liệu giải toán lớp 4 này cũng giúp các em vừa hiểu thêm lý thuyết cũng vừa nắm vững bài tập đáp ứng được mọi yêu cầu học tập, trau dồi kiến thức dễ dàng và hợp lý hơn

Giải bài tập trang 11, 12 SGK toán 4

Nguyễn Hải Sơn

Ở bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các số có sáu chữ số, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục chuyển sang nội dung cách giải bài tập trang 11, 12 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4, 5 - Hàng và lớp. Với nội dung này các em học sinh chắc chắn sẽ hiểu được từ phần lý thuyết đến nắm chắc bài tập, góp phần nâng cao trình độ kiến thức. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 4 với đầy đủ các phần hướng dẫn dưới đây

Cách xóa ảnh trên iPhone vĩnh viễn, hàng loạt cùng lúc

Thuỳ Dương

Xóa ảnh trên iPhone giúp bạn có thể giải phóng dung lượng bộ nhớ, loại bỏ những bức ảnh không cần thiết trên điện thoại của mình. Nếu chưa biết cách xóa ảnh trê

Code Super Fantasy War Mộng Ảo Thánh Chiến

Trần Khởi My

Bom tấn chiến thuật Super Fantasy War Mộng Ảo Thánh Chiến cập bến thị trường Việt Nam, game thủ có thể trải nghiệm phiên bản tiếng Việt với toàn bộ Code Super Fantasy War Mộng Ảo Thánh Chiến, khám phá bản đồ rộng lớn gồm 12 hòn đảo và hàng trăm cửa ải.

Điểm mới trong HTKK 4.9.3, link tải HTKK 4.9.3

Lộc Ngô

Điểm mới trong HTKK 4.9.3 cũng như link tải HTKK 4.9.3 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tìm hiểu để sử dụng phiên bản mới này hiệu quả trong việc hỗ trợ kê khai và nộp thuế hiện nay.