Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp 2019, thấp nhất 18,7 điểm

Mức Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp năm 2018 đối với thí sinh nam miền Bắc là 19.35 điểm, đối với thí sinh nam miền Nam là 19.65 điểm. Dự đoán năm 2019, mức điểm chuẩn đó sẽ có sự biến động, do vậy các em cần suy nghĩ thật kĩ càng trước khi chuyển đổi/ điều chỉnh nguyện vọng sao cho hợp lí nhất.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp 2019

- Chỉ tiêu trường  Sĩ quan Tăng - thiết giáp 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp 2018

diem chuan truong si quan tang thiet giap

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp năm 2017 cơ sở phía Bắc là 24.5 điểm và cơ sở phía Nam là 17.5 điểm

diem chuan truong si quan tang thiet giap

Đổi với những thí sinh tra cứu kết quả điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp cần lưu ý đến những thông tin về tên ngành, mã ngành, tổ hợp môn để tránh sự nhầm lẫn cũng như biết được kết quả chính xác nhất đối với những ngành mà mình đã lựa chọn. Điểm chuẩn của Trường Sĩ Quan Tăng- Thiết Giáp năm 2016 với mức điểm cao nhất là 23 điểm với chuyên ngành chỉ huy tham mưu tăng thiết giáp phía Bắc. Tuy nhiên năm 2017 chắc chắn sẽ có những sự thay đổi cũng như khác biệt đối với điểm chuẩn.

diem chuan truong si quan tang thiet giap

Trường Sĩ Quan Tăng- Thiết Giáp chỉ có một chuyên ngành và điểm thi tại hai khu vực có sự chênh lệch, đối với khu vực phía Nam điểm thi thấp hơn với mức điểm là 21.5 điểm. Cùng với đó để xét điều kiện trúng tuyển còn cần những tiêu chí như điểm các môn xét năm lớp 12, cùng với điểm thi môn toán và rất nhiều những yếu tố khác. Để xem được điểm chuẩn của trường đúng và phù hợp nhất bạn còn cần chú ý đến khu vực ứng tuyển cùng với đối tượng ưu tiên để có được kết quả chính xác nhất.

Thông thường các thí sinh có rất nhiều những phương án cho việc học tập của mình và gửi hồ sơ ứng tuyển rất nhiều trường vậy hãy cùng tham khảo thêm điểm chuẩn của các trường khác như điểm chuẩn Đại học Vinh, điểm chuẩn Đại học Đà Lạt, điểm chuẩn Đại học Cần Thơ cùng với rất nhiều những trường đại học khác để biết được kết quả điểm chuẩn ngành mà mình ứng tuyển chính xác nhất.

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Tăng- Thiết Giáp năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Trường Sĩ quan Tăng- Thiết Giáp năm 2016 dưới đây:

diem chuan truong si quan tang thiet giap 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-truong-si-quan-tang-thiet-giap-25330n.aspx
Bên cạnh điểm chuẩn trường Sĩ Quan Tăng Thiết giáp, nếu bạn có nguyện vong vào trường sĩ quan công binh, thì bạn sẽ không thể bỏ qua mức điểm chuẩn trường sĩ quan công binh trong năm 2016 để so sánh số điểm của mình với mức điểm chuẩn trường sĩ quan công binh, từ đó có thể đăng ký tuyển sinh vào trường sỹ quan công binh một cách chắc chắn nhất.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên 2019, cao nhất 23.6 điểm
Điểm chuẩn Đại học Ngân Hàng TPHCM năm 2019, thấp nhất 15,5 điểm
Điểm chuẩn trường Sĩ quan đặc công 2019, điểm chuẩn theo khu vực
Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân - Hệ Đại học 2019, 16 điểm cả nước
Điểm chuẩn Học viện Ngoại giao 2019, thấp nhất 23.95 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng- Thiết Giáp

, Điểm chuẩn các ngành Trường Sĩ Quan Tăng- Thiết Giáp,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự

    Cập nhật điểm chuẩn 2017 trường Sĩ Quan kỹ thuật quân sự

    Chiều ngày 30/7/2017, điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự đã được công bố chính thức với điểm trúng tuyển tất cả các ngành tuyển sinh rất chi tiết và đầy đủ. Theo đó điểm chuẩn khu vực phía Bắc vẫn cao hơn so với ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá