Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân - Hệ Đại học 2019, 16 điểm cả nước

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân 2019 áp dụng với ngành Chỉ huy tham mưu không quân là 16 điểm, điểm chuẩn áp dụng với hệ cao đẳng hàng không là 15 điểm. Thông tin chi tiết về điểm chuẩn của trường Sĩ quan Không quân các bạn có thể tham khảo trong bài viết.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân - Hệ Đại học 2019

Trường Sỹ quan Không quân thông báo về thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đối với hệ cao đẳng Kỹ thuật Hàng không muộn nhất là ngày 29/7/2019. Đối với các trường hợp gửi theo đường bưu điện sẽ được tính theo dấu ở bưu điện địa phương.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân - Hệ Đại học 2018

Ngành Sĩ quan CHTM Không quân (Thí sinh nam cả nước) : 17.3 điểm

Phụ huynh và học sinh có thể tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT

 
diem chuan truong si quan khong quan he dai hoc

Khi tra cứu điểm chuẩn của Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Đại học các thí sinh cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi tránh những trường hợp nhầm điểm chuản của các ngành giữa các môn thi. Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Đại học là một trong số những trường đặc thù với hai ngành đào tạo ở hai cơ sở phía Bắc và phía Nam chính vì thế cũng có mức điểm chênh lệch và tiêu chí xét điểm khác nhau đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển tại trường.

diem chuan truong si quan khong quan he dai hoc

Điểm chuẩn năm 2016 Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Đại học cao nhất với mức điểm 22,75 điểm đối với Kỹ thuật hàng không phía Bắc, và điểm thấp nhất đối với ngành Sĩ quan CHTM không quân phía Nam với điểm số là 19,5 điểm. Đây cũng là mức điểm thấp nhất của trường, hầu hết điểm số cơ sở phía Nam sẽ thấp hơn với cơ sở phía Bắc trường nào cũng vậy. Nếu các thí sinh trong kỳ thi THPT đạt kết quả cao từ 23 điểm trở lên thì hoàn toàn yên tâm ứng tuyển vào trường.

Tuy nhiên tại hệ đại học của trường khi xét điểm còn kết hợp với các điều kiện trúng tuyển như mức điểm bằng hoặc hơn mức điểm chuẩn, bên cạnh đó đáp ứng được hầu hết những tiêu chí như điểm môn toán lớn hơn hay bằng số điểm quy đinh với các chuyên ngành. Chính vì thế để có được điểm thi tốt các thí sinh cũng cần lưu ý đến những tiêu chí xét duyệt và ứng tuyển của trường.

Ngoài ra các thí sinh có thể tra cứu điểm nhanh chóng cũng như nhiều trường khác nhau như Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ cao đẳng, điểm chuẩn trường Sĩ quan Tăng - Thiết Giáp, điểm chuẩn Học viện An ninh Nhân Dân hay các trường quân đội, an ninh khác,trong đó điểm chuẩn Học viện An ninh Nhân Dân được nhiều thí sinh tìm kiếm hơn cả. Hãy cùng tìm hiểu và tra cứu điểm chuẩn của các trường nhanh chóng và chính xác nhất để có được kết quả điểm chuẩn dễ dàng như mong đợi.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Đại học 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường.

Trong thời gian chờ đợi. các thí sinh có thể tham khảo và tìm hiểu chi tiết điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Đại học 2016 dưới đây.

diem chuan truong si quan khong quan he dai hoc 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-truong-si-quan-khong-quan-he-dai-hoc-25519n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới hệ Cao đẳng của trường, bạn tham khảo mức điểm chuẩn sĩ quan Không quân hệ cao đẳng tại đây

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Công Đoàn 2019, thấp nhất 14 điểm
Điểm chuẩn Học Viện Quân Y Hệ Quân sự 2019, cao nhất 26,65 điểm
Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Chính trị - Đại học Chính trị 2019, thấp nhất 20,75 điểm
Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Lục Quân 2- Đại học Nguyễn Huệ 2019
Điểm chuẩn Đại học Quang Trung 2019, 16 điểm toàn ngành
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Đại học

, Điểm chuẩn các ngành Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Đại học,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2

    Cập nhật điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân năm 2017

    Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2 năm 2017 được cập nhật chính thức vào chiều ngày 30/7/2017 do chính nhà trường công bố. Qua đó, các thí sinh có thể dễ dàng tra cứu điểm chuẩn trúng tuyển của mình vào ngành đăng k ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá