Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân - Hệ Cao đẳng 2019

Mức Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân - Hệ Cao đẳng năm 2018 là 18.45 điểm (đối với các thí sinh nam ở miền Nam) và 20.6 điểm (đối với các thí sinh nam ở miền Bắc). Các em tham khảo mức điểm này so sánh với mức điểm thi hiện tại của mình để có sự điều chỉnh nguyện vọng hợp lí nhất trong mùa tuyển sinh Đại học 2019 này.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân - Hệ Cao đẳng 2019

- Chỉ tiêu tuyển sinh trường Sĩ quan Không Quân  năm 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân - Hệ Cao đẳng 2018

diem chuan truong si quan khong quan he cao dang 2018

Tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại đây: Tra cứu Tra cứu điểm thi THPT

 

Các thí sinh tiến hành tra cứu điểm chuẩn của Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Cao đẳng các thí sinh cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi tránh những trường hợp nhầm lẫn giữa thông tin điểm của các ngành giữa các môn thi. Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Cao đẳng được coi là một trong số những trường đặc thù với hai ngành đào tạo ở hai cơ sở phía Bắc và phía Nam chính vì thế cũng có mức điểm chênh lệch và tiêu chí xét điểm khác nhau đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển tại trường.

diem chuan truong si quan khong quan he cao dang

Điểm chuẩn năm 2016 Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Cao đẳng cao nhất với mức điểm 22,75 điểm đối với Kỹ thuậ thàng không phía Bắc, và điểm thấp nhất đối với ngành Sĩ quan CHTM không quân phía Nam với điểm số là 19,5 điểm. Đây cũng là mức điểm thấp nhất của trường, hầu hết điểm số cơ sở phía Nam sẽ thấp hơn với cơ sở phía Bắc trường nào cũng vậy. Nếu các thí sinh trong kỳ thi THPT đạt kết quả cao từ 23 điểm trở lên thì hoàn toàn yên tâm ứng tuyển vào trường.

Ngoài ra các thí sinh có thể tra cứu điểm nhanh chóng cũng như nhiều trường khác nhau như điểm chuẩn học viện cảnh sát nhân, điểm chuẩn Học viện An ninh Nhân Dân hay các trường quân đội, an ninh khác, trong đó điểm chuẩn học viện cảnh sát nhân năm nay được đánh giá tương đương năm 2016. Hãy cùng tìm hiểu và tra cứu điểm chuẩn của các trường nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Cao đẳng 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh có thể tham khảo và tìm hiểu chi tiết điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Cao đẳng 2015 dưới đây.

diem chuan truong si quan khong quan he cao dang 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-truong-si-quan-khong-quan-he-cao-dang-25518n.aspx
Với những bạn thi điểm cao hơn, có thể tham khảo mức điểm chuẩn Sĩ Quan Không Quân Hệ Đại học tại đây để có môi trường học tập tốt hơn

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Đồng Tháp 2019, thấp nhất 13,5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Hà Nội 2019, cao nhất 20 điểm
Điểm chuẩn Đại học Vinh 2019
Điểm chuẩn Đại học Phan Thiết 2019, 14 điểm toàn ngành
Điểm chuẩn Học viện Chính sách và Phát triển 2019, cao nhất 20 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Cao đẳng

, Điểm chuẩn các ngành Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Cao đẳng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá