Điểm chuẩn Đại học Văn Hiến 2019, thấp nhất 15 điểm

Điểm chuẩn Đại học Văn Hiến năm 209 cao nhất thuộc về ngành Việt Nam học, Văn hoá học, Ngôn ngữ tiếng Pháp, các ngành khác có mức điểm chuẩn chung là 15 điểm. Để biết điểm chuẩn cụ thể cho ngành học mình đã đăng kí, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Điểm chuẩn Đại học Văn Hiến 2019

Năm 2019, ĐH Văn Hiến xét tuyển 3.000 chỉ tiêu theo 3 phương thức xét tuyển, gồm xét tuyển từ kết quả thi THPT quốc gia năm 2019, xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT, xét tuyển theo kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Điểm sàn là điểm 3 môn/bài thi trong tổ hợp xét tuyển, không nhân hệ số, được làm tròn đến 2 chữ số thập phân và là mức điểm dành cho học sinh THPT khu vực 3. Mức chênh lệch giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm tương ứng với 3 bài thi/môn thi (trong tổ hợp xét tuyển) không nhân hệ số theo thang điểm 10.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Văn Hiến 2018

diem chuan dai hoc van hien 2018

diem chuan dai hoc van hien 2018

Đại học Văn Hiến chính thức công bố điểm xét tuyển (điểm nhận hồ sơ) năm 2018, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo dưới đây:

Dự kiến điểm chuẩn mà trường đại học Văn Hiến công bố vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ gửi đến độc giả thông tin sớm nhất

Tra cứu kết quả thi THPT 2018 mới nhất tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT

 

Điểm chuẩn đại học Văn Hiến năm 2017

diem chuan dai hoc van hien

Điểm chuẩn đại học Văn Hiến được đăng tải dưới đây là điểm tính cho các thí sinh ở khu vực 3. Năm 2016, điểm chuẩn đại học Văn Hiến ở tất cả các ngành học đều bằng nhau là 15 điểm như các ngành ngôn ngữ pháp, ngôn ngữ trung quốc, đông phương học… Bên cạnh đó, còn một số ngành khác của trường như quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn, quản trị kinh doanh… sẽ được tuyển sinh theo hình thức xét kết quả tốt nghiệp THPT.

diem chuan dai hoc van hien

Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT từ 15 -16 điểm thì các em có thể dễ dàng lựa chọn cho mình ngành học yêu thích nhất với khả năng trúng tuyển cao. Sau khi có kết quả chính thức, các thí sinh cần nộp giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp THPT bản chính về cho nhà trường để xác nhận việc trúng tuyển trước ngày 7/8.

Nếu các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia cao hơn thì các em có thể cân nhắc tham khảo sang điểm xét tuyển đại học Bách Khoa Hà Nội để lựa chọn cho mình các ngành học phù hợp hơn với lực học của các em, điểm xét tuyển Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2016 dao động để trúng tuyển vào trường là 20 - 21 điểm

Các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn đại học Văn Hiến năm 2017 được cập nhật mới nhất dưới đây khi điểm chuẩn được công bố chính thức.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tra cứu thêm điểm chuẩn đại học Văn Hiến năm 2016 dưới đây.

diem chuan dai hoc van hien 2

diem chuan dai hoc van hien 3

diem chuan dai hoc van hien 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-van-hien-25470n.aspx
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Điểm chuẩn đại học công nghệ Sài Gòn tại đây nếu quan tâm tới trường đại học trong thành phố Hồ Chí Minh này nhé.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Sao Đỏ 2019, cao nhất 20 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2019, cao nhất 24 điểm
Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Trãi 2019, 15 điểm toàn ngành
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2019, cao nhất 22,85 điểm
Điểm chuẩn Đại học Bạc Liêu 2019, cao nhất 18.5 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học Văn Hiến

, Điểm chuẩn các ngành đại học Văn Hiến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá